Paper Bride 3 – Áo Cưới Giấy 3 đã có bản Steam sau thành công từ mobile

Paper Bride 3 – Áo Cưới Giấy 3 đã có bản Steam sau thành công từ mobile

Thông tin mới về Paper Bride 3 - Áo Cưới Giấy 3 rằng sản phẩm đã có bản Steam dành cho fan yêu thích game kinh dị.

4 phút đọc

Game4VGame Online

Paper Bride 3 – Áo Cưới Giấy 3 đã có bản Steam sau thành công từ mobile

Game Online04/10/2022

TIN LIÊN QUAN

Thông tin mới về Paper Bride 3 – Áo Cưới Giấy 3 rằng sản phẩm đã có bản Steam dành cho fan yêu thích game kinh dị.

Trò chơi Paper Bride 3 – Áo Cưới Giấy 3 vốn được cộng đồng game thủ biết đến khi game mới ra mắt trên TapTap, phát triển từ hai bản đời trước. Tiếp nối mạch truyện tại không gian cổ xưa xoay quanh phong tục lễ cưới truyền thống của Trung Quốc, câu chuyện đưa chúng ta đến với nhiều chi tiết ly kỳ hơn.

Sau thành công của các bản trước đó trên mobile, hãng HeartBeat Plus mang đến bản Steam cho PC để tiếp cận với đông đảo người chơi hơn.

Ít ai có thể ngờ được, gameplay của game chỉ kết hợp bởi yếu tố tương tác lên màn hình khá đơn điệu, nhưng lại có thể gây sức hút cho người chơi nhiều đến vậy. Nhiệm vụ của bạn là vượt qua các chương cốt truyện trong game, ở các chương sẽ có nhiều màn chơi và sự kiện để người chơi giải đố.

Paper Bride 3 có bản cho Steam.

Paper Bride 3 có bản cho Steam.

Bạn phải tìm ra những đồ vật hủ tục từ đám cưới cổ xưa, xâu chuỗi và mở khóa những vị trí bị cất giấu. Từ đó có thể mở ra những tình tiết cốt truyện hấp dẫn, nút thắt này mở cho nút thắt kia đan xen lẫn nhau. Đó chính là điểm cuốn hút nằm ở lối chơi của game.

Game Paper Bride 3 sẽ cung cấp cho bạn đơn vị tiền cổ dùng để trợ giúp tìm đường khi bí quá mà không biết phải làm sao, tuy nhiên để có thêm tiền xu cổ này bạn phải bỏ tiền ra mua hoặc chịu khó xem quảng cáo. Tuy nhiên, để game hấp dẫn hơn thì mình khuyến khích bạn đừng lạm dụng tính năng này, bởi vì nếu như vậy game sẽ mất hay đi rất nhiều.

Game có những hình ảnh khiến người chơi sởn gai ốc.

Game có những hình ảnh khiến người chơi sởn gai ốc.

Gần như cả quá trình chơi chỉ đơn giản là tương tác và suy ngẫm ở những câu đố, hội tụ từ những mini-game khác nhau. Đôi khi sẽ có những câu đố khá là hóc búa khi thách thức người chơi về tập tục của người Trung Quốc, dù sao thì game vẫn còn đó những gợi ý và sẽ tuyệt vời hơn nếu rủ người yêu, hay chơi cùng với bạn bè của bạn để vượt qua các câu đố trong game. Điều đáng nói là game có hỗ trợ cả ngôn ngữ Tiếng Việt vì vậy mà với những ai yêu thích tìm hiểu cốt truyện thì đây là dịp tốt để bạn tìm kiếm cho mình một tựa game có nội dung hay để trải nghiệm.

Hiện tại bạn có thể chơi bản mobile, PC với tài khoản đăng ký riêng. Lưu ý bản PC hiện tại được bán với giá 108.000 đồng, giảm 10% trong đợt ưu đãi mà phía phát hành đưa ra. Nếu yêu thích game kinh dị theo lối cổ trang Trung Quốc bạn có thể sở hữu ngay Paper Bride 3 – Áo Cưới Giấy 3.

Link Steam: https://store.steampowered.com/app/1939790/PaperBride3

Nguồn: https://game4v.com/paper-bride-3-ao-cuoi-giay-3-da-co-ban-steam-sau-thanh-cong-tu-mobile-921422.g4v

VỀ ĐẦU TRANG