Pacer trò chơi đua máy bay chiến đấu mới ra mắt 11/2020

Pacer trò chơi đua máy bay chiến đấu mới ra mắt 11/2020

Game thủ đã được chơi Pacer do R8 Games phát triển và phát hành. Pacer có đồ họa và âm thanh tuyệt hảo, chơi Online lên đến 10 người.

3 phút đọc

Game thủ đã được chơi Pacer do R8 Games phát triển và phát hành. Pacer có đồ họa và âm thanh tuyệt hảo, chơi Online lên đến 10 người.

Hòa mình vào đường đua máy bay ngập tràn sự nguy hiểm từ súng đạn. Trải nghiệm hương vị chiến thắng sau chặng đường gian nan trong Pacer. Có đến bốn mức tốc độ để bạn chọn và chơi game thoải mái nhất. Chế độ chơi Elimination (loại trực tiếp), Endurance (bền bỉ) và hai chế độ đặc biệt là Flowmentum, Storm thay đổi môi trường đua, tăng thêm độ khó. Cuối cùng, Pacer có chế độ làm nhiệm vụ, đào tạo “nghề” phi công cho bạn.

Pacer

Pacer là game đua máy bay, chơi Online với âm thanh tuyệt hảo

14 đường đua từ Mannahatta Hoa Kỳ cho đến Sonashahar ở Ấn Độ. Chất lượng hình ảnh lên đến 4k lộng lẫy. Âm thanh mạnh mẽ từ tiếng động cơ, máy bay va đập vào lề đường, tiếng súng liên thanh phát ra nòng súng máy bay. Pacer có đầy đủ các đặc tính tiêu biểu của thể loại game đua tốc độ. Như phần thưởng dọc đường để bạn tăng lợi thế, rút ngắn khoảng cách. Những hiệu ứng tăng tốc, bản đồ quanh co thử thách tay lái của mọi người. Đặc biệt máy bay sẽ có giáp và máu, chúng sẽ hao hụt khi bị tấn công hoặc đâm vào tường.

Bạn có thể điều chỉnh các thông số của máy bay qua 5 đặc tính của nó. Động cơ, phanh, trọng lực, hệ thống phòng thủ và cách cầm lái. Vũ khí cũng được chọn trước khi bạn tham gia vào đường đưa, đảm bảo chiến thắng theo cách của bạn. Chẳng hạn như nhiều đạn, tăng tốc độ bắn, bắn cùng lúc nhiều đối thủ. Quá nhiều cách để bạn có một chiếc máy bay riêng siêu hạng mà chỉ bạn mới điều khiển tốt được nó.

âm thanh tuyệt hảo

Cấu hình dành cho Pacer trên PC

Game chất lượng cao nhưng không đòi hỏi cấu hình cao. Nhà sản xuất đề nghị bạn cần có chiếc PC chạy Windows 10 64bit. Và bộ vi xử lý i5 4000-series 3.5Ghz hoặc AMD 8350, Ram 16 GB, card đồ họa NVidia 970 / R9 290. Dung lượng ổ cứng 17 GB. Pacer đang được giảm giá 15% trên Steam, chỉ còn 263.500 VND, chương trình kéo dài đến hết 13/11/2020. Ngoài ra, game thủ có thể chơi game này trên Play Station 4, Xbox one.

Xem thêm: Dungeons 3 miễn phí cho đến 12/11/2020

Nguồn: http://game4v.com/pacer-tro-choi-dua-may-bay-chien-dau-moi-ra-mat-11-2020-720693.g4v

VỀ ĐẦU TRANG