Overwatch 2 xuất hiện video so sánh đồ hoạ giữa PS4, PS5 và Switch

Overwatch 2 xuất hiện video so sánh đồ hoạ giữa PS4, PS5 và Switch

Một người hâm mộ Overwatch 2 đã phát hành một video mới so sánh đồ họa cũng như tốc độ khung hình và chất lượng trên Switch, PS4 và PS5.

4 phút đọc

Game4VPC - Console

Overwatch 2 xuất hiện video so sánh đồ hoạ giữa PS4, PS5 và Switch

PC - Console12/10/2022

TIN LIÊN QUAN

Một người hâm mộ Overwatch 2 đã phát hành một video mới so sánh đồ họa cũng như tốc độ khung hình và chất lượng trên Switch, PS4 và PS5.

Overwatch 2

Overwatch 2 hiện đã ra mắt trên PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X/S.

Một video mới được phát hành bởi một người hâm mộ Overwatch 2 so sánh đồ họa của các phiên bản trên PS4, PS5 và Switch. Video xem xét một số tính năng về đồ họa khác nhau trong Overwatch 2 trên ba hệ thống và cung cấp cho game thủ cái nhìn tổng quan về chất lượng của console mà họ lựa chọn. Video so sánh được đưa ra khi một số người chơi console đang tiếp tục gặp sự cố khi kết nối với máy chủ của Overwatch 2, khiến họ không thể chơi tựa game mới phát hành này.

Overwatch 2 là phần tiếp theo của game bắn súng nhiều người chơi đình đám năm 2016 của Blizzard, Overwatch và đã nhận được nhiều đánh giá trái chiều từ người chơi kể từ khi phát hành vào đầu tháng 10. Mặc dù có những lời phàn nàn thông thường về các vấn đề cân bằng đi kèm với gần như mọi phiên bản game bắn súng nhiều người chơi và một số người hâm mộ đã nói rằng Overwatch 2 cảm thấy quá nổi so với người tiền nhiệm của nó, trò chơi cũng đã được một số người khen ngợi vì các bản cập nhật của nó cho công thức chiến thắng của trò chơi ban đầu. Overwatch 2 được thiết kế để có thể mở rộng trên nhiều loại phần cứng và video mới này cho thấy Blizzard đã thành công như thế nào với mục tiêu đó.

Trong video dài 12 phút do người dùng ElAnalistaDeBits đăng trên YouTube, các so sánh được giới thiệu về hiệu suất của Overwatch 2 trong nhiều khía cạnh bao gồm độ phân giải, thời gian tải màn chơi và tốc độ khung hình. Đối với phiên bản PS5 của game, các so sánh bao gồm trò chơi đang chạy ở các chế độ Resolution, Balanced và Performance. Mặc dù PS5 có lợi thế rõ ràng khi nói đến những thứ như thời gian tải, tải bản đồ trong 5 giây so với 14-15 giây trên Switch và PS4, các bản phát hành PS4 và Switch vẫn quản lý chúng tốt một cách đáng ngạc nhiên bất chấp phần cứng của chúng.

Một trong những khác biệt lớn nhất về đồ họa giữa ba phiên bản Overwatch 2 có thể được nhìn thấy trong phần bóng của trò chơi, với bản phát hành Switch có ít hoặc không có bóng từ các vật thể trong thế giới trò chơi khi so sánh với phiên bản PS4 và PS5. Trò chơi có một hệ thống chiếu sáng động mới, điều này đã khiến một số người chơi phàn nàn về ánh sáng mặt trời của Overwatch 2, nhưng nhiều cải tiến về ánh sáng này xuất hiện hoặc không có hoặc ít rõ ràng hơn trên bản phát hành Switch. Sự khác biệt cũng có thể được nhìn thấy trong phản ánh của trò chơi trên các nền tảng khác nhau, với PS5 thể hiện một số phản ánh ấn tượng trên các bề mặt khác nhau, mặc dù những khác biệt này có thể khiến nhiều game thủ chú ý khi họ đang điên cuồng cố gắng đẩy lùi đội đối phương.

Mặc dù chắc chắn có một số khác biệt về đồ họa giữa các nền tảng, Overwatch 2 vẫn là một trò chơi tuyệt đẹp cho dù người chơi chọn thưởng thức trên hệ máy nào. Trò chơi cũng có tốc độ khung hình gần như chắc chắn, cho dù đó là 30fps có sẵn trên Switch hay 120fps khi chạy ở chế độ Performance trên PS5, đảm bảo khung hình bị giảm sẽ không khiến người chơi khó chịu. Video so sánh này cho thấy rằng các game thủ sẽ được thưởng thức hình ảnh chất lượng bất kể họ chọn chơi tựa game của Blizzard trên bất kỳ nền tảng nào.

Xem thêm: Chivalry 2 bất ngờ trở thành ‘cú hit’ khi xuất hiện trên Xbox Game Pass

Nguồn: https://game4v.com/overwatch-2-xuat-hien-video-so-sanh-do-hoa-giua-ps4-ps5-va-switch-923423.g4v

VỀ ĐẦU TRANG