Overwatch 2 tiếp tục gặp rắc rối trầm trọng, người chơi xin được về phiên bản cũ

Overwatch 2 tiếp tục gặp rắc rối trầm trọng, người chơi xin được về phiên bản cũ

(Tổ Quốc) - Kể từ sau khi ra mắt, Overwatch 2 luôn gặp phải nhiều vấn đề khiến người chơi thất vọng.

3 phút đọc

Từng được kỳ vọng rất lớn ngay từ khi ra mắt, thế nhưng Overwatch 2 lại chỉ mang tới không ít những rắc rối, vấn đề dành cho người chơi của nó. Dẫu cho những con số mà Blizzard mang tới vẫn thường rất tích cực, cụ thể như việc trò chơi đã có tới hơn 25 triệu người dùng chỉ trong 10 ngày đầu ra mắt, thế nhưng đi kèm với đó cũng là không ít vấn đề tiêu cực. Từ việc sự cố trong ngày mở máy chủ cho tới việc đặt giá quá cao cho nhiều mặt hàng, thời trang cùng những lỗi phát sinh trong hệ thống đã khiến cho Overwatch 2 đang là dự án gây thất vọng bậc nhất với nhiều người chơi.

Overwatch 2 tiếp tục gặp rắc rối trầm trọng, người chơi xin được về phiên bản cũ - Ảnh 1.

Overwatch 2 đã liên tục phát sinh những lỗi với nhiều mức độ từ ngày ra mắt

Tuy nhiên, rắc rối vẫn chưa dừng lại ở đó. Mới đây thôi, Overwatch 2 tiếp tục hứng chịu thêm nhiều chỉ trích sau khi hệ thống xếp trận phát sinh các bất cập mới. Cụ thể, không hiểu vì lý do gì mà Blizzard lại có thể ghép cặp những người chơi ở các bậc kỹ năng khác hẳn nhau, thay vì tương đồng như trước vào cùng một trận đấu. Điều này vô hình chung đã làm ảnh hưởng trầm trọng tới trải nghiệm chơi game của cả hai phía. Những người có kỹ năng cao sẽ cảm thấy các trận đấu trở nên nhàm chán hơn rất nhiều, trong khi những game thủ mới thì gần như không có sức chống trả, giảm động lực để tiếp tục gắn bó với Overwatch 2.

Overwatch 2 tiếp tục gặp rắc rối trầm trọng, người chơi xin được về phiên bản cũ - Ảnh 2.

Không ít người chơi còn bày tỏ nguyện vọng được trở lại với phiên bản Overwatch nguyên thủy

Hiện tại, Blizzard vẫn chưa đưa ra câu trả lời cụ thể cho vấn đề này. Tuy nhiên, sự thất vọng của người chơi thì có thể thấy rõ. Thậm chí, không ít người còn thừa nhận trên các diễn đàn Overwatch 2 rằng nếu như được lựa chọn, họ thà trở lại với phiên bản Overwatch nguyên thủy còn hơn tiếp tục gắn bó với một trò chơi đang dần trở nên thiếu công bằng, sức hút với vô số lỗi phát sinh như hiện tại.

Nguồn: https://gamek.vn/overwatch-2-tiep-tuc-gap-rac-roi-tram-trong-nguoi-choi-xin-duoc-ve-phien-ban-cu-178230111120359901.chn

VỀ ĐẦU TRANG