Out of Hands – Game kinh dị tâm lý vừa tung trailer chính thức

Out of Hands – Game kinh dị tâm lý vừa tung trailer chính thức

Liệu bạn có thể vượt qua khi cả cơ thể và tâm lý đều đang bị đè nén và cảm xúc tiêu cực đang ngày một trầm trọng hơn trong Out of Hands.

3 phút đọc

Game4VGame Mobile

Out of Hands – Game kinh dị tâm lý vừa tung trailer chính thức

Game Mobile08/09/2022

TIN LIÊN QUAN

Out of Hands đã chính thức xuất hiện trên đa nền tảng. Người dùng có thể thấy game thông qua TapTap, Steam.

Out of Hands là sản phẩm mới nhất của nhà phát hành độc lập XD Inc. Đây cũng là studio đứng sau nhiều trò chơi như Sands of Salzaar, Torchlight: Infinite và nhiều trò chơi chất lượng khác.

Out of Hands sẽ có bản chơi thử vào tháng 10/2022.

Out of Hands sẽ có bản chơi thử vào tháng 10/2022.

Đây vốn dĩ là một trò chơi được sáng tạo trong một sự cố kẹt game kéo dài 48h vào năm 2021, nguyên mẫu của trò chơi sau đó đã chiến thắng hai giải thưởng  Best Game và Best Creative Direction. Trò chơi được Yang – người sáng tạo ra Out of Hands mô tả như là một bộ phim kinh dị tâm lý kết hợp giữa các trò chơi thẻ bài, ảnh, video cũng như cách kể chuyện siêu thực để mô tả tâm lý bất ổn, đè nèn của nhân vật.

Out of Hands cũng đã có nước đi sáng tạo nhưng cũng đầy rủi ro khi đem những chuyển động thật về hình ảnh bàn tay của Yang vào trò chơi. Từ đó người chơi phải vượt qua sự đè nén cùng những cảm xúc tiêu cực ngày một tăng cao khi nhận ra những bàn tay của chính mình đang ngọ nguậy, di chuyển và tự sống như một cá thể riêng biệt trong cơn ác mộng kinh khủng này.

Người chới sẽ sử dụng chính những bàn tay nguy hiểm đó để tương tác với các loại vật phẩm, từ đó tấn công hay phòng ngự trước những sinh vật kì dị nhằm cứu thoát trái tim của người chơi trước khi nó bị ngừng đập. Ngoài ra khi thời gian kéo dài thì các sinh vật kì dị đó sẽ xuất hiện nhiều hơn đồng thời cũng trở nên khó tiêu diệt hơn, vì thế chỉ cần một nước đi sai lầm thì người chơi sẽ hoàn toàn bị vây kín trong thế giới nội tâm này và chính thức tử vong ở ngoài thế giới thật.

Thé giới tăm tối của Out of Hands.

Thé giới tăm tối của Out of Hands.

Out of Hands chưa có ngày phát hành cụ thể nhưng XD Inc đã nói rằng sẽ có một bản chơi thử của trò chơi sẽ được phát hành vào Steam Next Fest sắp diễn ra vào tháng 10 năm 2022.

Bạn đọc quan tâm đến Out of Hands có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://store.steampowered.com/app/1839810/Out_Of_Hands/

Nguồn: https://game4v.com/out-of-hands-game-kinh-di-tam-ly-vua-tung-trailer-chinh-thuc-913795.g4v

VỀ ĐẦU TRANG