Optimus hé lộ ý định comeback VCS, quyết tâm loại bỏ hết thành phần bán độ

Optimus hé lộ ý định comeback VCS, quyết tâm loại bỏ hết thành phần bán độ

Cựu tuyển thủ Optimus vừa hé lộ ý định comeback VCS, quyết tâm loại bỏ hết những thành phần bán độ và giúp VCS trở nên 'sạch' hơn.

3 phút đọc

Cựu tuyển thủ Optimus vừa hé lộ ý định comeback VCS, quyết tâm loại bỏ hết những thành phần bán độ và giúp VCS trở nên ‘sạch’ hơn.

Sau gần nửa năm chia tay với giải đấu LMHT chuyên nghiệp hấp dẫn nhất Việt Nam, Optimus hiện tại đang khá ổn định với công việc Streamer của mình. Nhờ tài nặng và sự vui tính nên Optimus đang thu hút được lượng lớn người hâm mộ theo dõi thường xuyên, được biết kênh Youtube của cựu tuyển thủ này đã đạt đến con số 590 nghìn lượt đăng ký.

Optimus thường Livestream trò chuyện cùng người hâm mộ về những vấn đề liên quan đến giải đấu VCS. Trong đó, với kinh nghiệm thi đấu lâu năm và dẫn dắt một số đội tuyển trẻ, những phân tích trận đấu của Optimus đều khá chính xác nên luôn thu hút người xem.

Optimus hé lộ comeback

Optimus thường Livestream phân tích trận đấu tại VCS

Và trong buổi trò chuyện mới đây, Optimus đã tiết lộ một thông tin khá “hot” khi cựu tuyển thủ này đang có ý định comeback VCS một lần nữa. Đặc biệt trong lần quay trở lại này, mục tiêu của Optimus là phanh phui những thành phần liên quan đến bán độ và giúp VCS trở thành một giải đấu “trong sạch” hơn.

Được biết lý do Optimus đưa ra quyết định có phần “vĩ mô” đến như vậy là vì sau trận đấu giữa SE và SGB, cựu HLV Tinikun đã đăng tải bài viết hàm ý chỉ trích thái độ của tuyển thủ Zeros và Yijin khi đang thi đấu tại SE. Chính vì vậy những câu hỏi liên quan đến trách nhiệm và sự chuyên nghiệp của các tuyển thủ được người hâm mộ bình luận liên tục.

Có thể thấy Optimus là người hoạt động LMHT chuyên nghiệp thời kỳ đầu của Việt Nam, vì vậy cựu tuyển thủ này chắc chắn đã nhìn thấu được rất nhiều “mặt tối” của VCS. Điều đáng buồn nhất trong sự nghiệp hoạt động eSports của Optimus có lẽ là khi đội tuyển tâm huyết OPG của anh phải giải tán vì có thành viên liên quan đến vấn đề bán độ.

Optimus hé lộ comeback

Optimus hé lộ comeback, quyết tâm “rửa sạch” VCS

Chính vì vậy, Optimus là người căm thù việc bán độ của các tuyển thủ hơn bất kì ai. Theo đó Optimus cũng đã hé lộ trong thời gian tới sẽ “vạch trần” những trường hợp liên quan đến hành vi bán độ, cho dù BTC VCS có quyết định xử phạt những thành phần này hay không cũng không quan trọng, điều Optimus cần làm là đưa sự thật ra ngoài ánh sáng để người hâm mộ có thể theo dõi một giải đấu “trong sạch” nhất.

Có thể sau khi kết thúc giai đoạn mùa xuân năm nay, Optimus sẽ chính thức comeback VCS. Thông tin sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Nghi vấn Slayder bị ‘cho ra rìa’, Team Secret đứng trước nguy cơ bị loại sớm

Nguồn: http://game4v.com/optimus-he-lo-y-dinh-comeback-vcs-quyet-tam-loai-bo-het-thanh-phan-ban-do-754984.g4v

VỀ ĐẦU TRANG