One Piece Odyssey chinh phục game thủ sau một tuần ra mắt, lấy bối cảnh hơn 750 tập trong anime

One Piece Odyssey chinh phục game thủ sau một tuần ra mắt, lấy bối cảnh hơn 750 tập trong anime

(Thethaovanhoa) - One Piece Odyssey đang là cái tên nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía các game thủ là fan của bộ anime này.

3 phút đọc

25 năm trước, Half-Life lần đầu tiên xuất hiện và đã ngay lập tức làm mưa làm gió, thống trị các nền tảng chơi game thời bấy giờ như PC, PlayStation. Cùng thời điểm đó, bộ truyện One Piece cũng ra đời và cho tới nay, cả hai cái tên kể trên vẫn cùng giữ được sức hút trên cả tuyệt vời. Thậm chí, One Piece Odyssey - tựa game vừa ra mắt cách đây hơn một tuần hiện cũng đang là tâm điểm chú ý của không ít người chơi trên toàn thế giới.

One Piece Odyssey chinh phục game thủ sau một tuần ra mắt, lấy bối cảnh hơn 750 tập trong anime - Ảnh 1.

One Piece Odyssey dù mới ra mắt hơn một tuần nhưng đã tạo nên sức hút rất lớn

Một tuần có lẽ cũng đã là quá đủ để các game thủ One Piece Odyssey có cái nhìn cũng như đánh giá cơ bản về trò chơi này. Theo đó, có một khuyến cáo được phần lớn game thủ đưa ra là nếu như không biết về One Piece, chưa từng đọc hoặc xem bộ manga - anime nổi tiếng này thì có lẽ One Piece Odyssey sẽ không dành cho bạn. Trò chơi lấy bối cảnh trong khoảng hơn 750 tập của bộ anime và gần như mặc định các game thủ đã biết về tiểu sử, khả năng của từng nhân vật. Trên hết, phần lớn trò chơi được sẽ kể về các sự kiện trong bốn phần chính từ bộ truyện, và được kết nối bởi một câu chuyện của riêng One Piece Odyssey.

One Piece Odyssey chinh phục game thủ sau một tuần ra mắt, lấy bối cảnh hơn 750 tập trong anime - Ảnh 2.

Trò chơi sẽ kể những câu chuyện liên quan tới bộ truyện chính One Piece

Mặc dù tác giả truyện tranh Eiichiro Oda có rất ít ý kiến đóng góp trong câu chuyện của Odyssey nhưng ở một khía cạnh khác, ông mang tới rất nhiều kiến thức về cách phát triển, thiết kế các loài sinh vật. One Piece Odyssey sẽ kết nối Luffy và thủy thủ đoàn trên Waford - một hòn đảo bị lãng quên và cũng là nơi sinh sống của hai nhân vật mới. Đó là nhà thám hiểm Adio cũng như cô gái Lim bí ẩn - người đã tước bỏ sức mạnh của thủy thủ đoàn trước khi nhận ra sự tốt bụng của băng Mũ Rơm. Dù không có ai bị mất trí nhớ, nhưng cả đoàn thủy thủ đã quên mất cách chiến đấu và đó cũng là lý do họ bắt đầu cuộc phiêu lưu để khôi phục các khối ký ức giữ năng lực chiến đấu đã mất của mình.

One Piece Odyssey chinh phục game thủ sau một tuần ra mắt, lấy bối cảnh hơn 750 tập trong anime - Ảnh 3.

One Piece Odyssey có nền đồ họa, cơ chế chiến đấu và cốt truyện tuyệt vời

Về mặt đồ họa và cốt truyện, One Piece Odyssey nhận được rất nhiều lời khen tặng với cơ chế chiến đấu cùng nền hình ảnh tuyệt vời. Tuy nhiên, trò chơi cũng nhận phải một số góp ý khi đôi lúc vẫn còn hơi rườm rà, nhiều chi tiết thừa thãi và hoàn toàn có thể trở nên gọn gàng, thanh thoát hơn. Dù sao thì hiện tại, One Piece Odyssey vẫn đang là một trong những trò chơi đáng để các game thủ thử trải nghiệm.


Nguồn: https://gamek.vn/one-piece-odyssey-chinh-phuc-game-thu-sau-mot-tuan-ra-mat-lay-boi-canh-hon-750-tap-trong-anime-178230119093141415.chn

VỀ ĐẦU TRANG