Omega Strikers –  Game đấu trường 3vs3 mở thử nghiệm sớm

Omega Strikers – Game đấu trường 3vs3 mở thử nghiệm sớm

Tham gia vào các trận cầu sôi động của Omega Strikers cung bạn bè, thử thách kĩ năng của bản thân và giành chiến thắng trong mọi trận đấu.

4 phút đọc

Game4VGame Mobile

Omega Strikers –  Game đấu trường 3vs3 mở thử nghiệm sớm

Game Mobile24/10/2022

TIN LIÊN QUAN

Omega Strikers hiện đang mở thử nghiệm sớm cho người chơi pc qua cửa hàng Steam.

Odyssey Interactive là một studio game độc lập mới được thành lập trong thời gian trước, đặc biệt đây là studio do các nhân viên của Riot Games thành lập. Những thành viên ban đầu của studio này gồm có Dax Andrus, David Capurro, Eric Lawless và Richard Henkel, họ đã cùng làm việc trên các tựa game như League of Legends và Teamfight Tactics. Sản phẩm đầu tiên của studio này chính là Omega Strikers – một trò chơi đấu trường  3vs3 độc đáo.

Omega Strikers hiện đang mở thử nghiệm trên Steam.

Omega Strikers hiện đang mở thử nghiệm trên Steam.

Trò chơi đưa người chơi vào một đấu trường trên không với một đội sẽ gồm có 3 thành viên, nhiệm vụ mà cũng là mục tiêu của trận đấu chính là đưa được trái bóng vào cầu môn của đối phương càng nhiều càng tốt. Đội giành chiến thắng sau cùng sẽ là bên ghi nhiều bàn thắng trong thời gian của trận đấu. Trò chơi mang tới một dàn các nhân vật sở hữu bộ kĩ năng độc đáo của riêng mình để tăng tính thử thách và nhiều cơ chế thú vị khác.

Tạo hình các nhân vật của trò chơi mang màu sắc anime.

Tạo hình các nhân vật của trò chơi mang màu sắc anime.

Nhân vật trong Omega Strikers được tạo hình theo phong cách anime với nhiều đặc trưng thú vị về cả ngoại hình, đầu tóc cũng như phục trang. Kết hợp cùng đồ họa màu sắc, bắt mắt và cảnh quan hơi hướng tương lai hứa hẹn sẽ đem tới cho người chơi những trải nghiệm ấn tượng về đồ họa của trò chơi.

Các trận đấu của Omega Strikers có nhịp độ nhanh, trực diện và đầy tính thử thách.

Các trận đấu của Omega Strikers có nhịp độ nhanh, trực diện và đầy tính thử thách.

Như đã nói ở trên, Omega Strikers sẽ đưa người chơi tới với những trận bóng thú vị, vui nhộn và không kém phần thử thách khi người chơi sẽ phải vừa khéo léo điều khiển trái bóng để vượt qua sự truy cản của những người chơi khác để ghi bàn. Đặc biệt việc các ‘tiền đạo’ trong trò chơi sở hữu bộ kĩ năng riêng càng đẩy tính thử thách của trò chơi lên một tầm cao mới.

Các mốc quà trong battle pass của Omega Strikers.

Các mốc quà trong battle pass của Omega Strikers.

Odyssey Interactive đã nói trong phần giới thiệu Omega Strikers là một trò chơi free to play đồng thời cũng không hề có pay to win, người chơi sẽ thi đấu và chiến thắng bằng chính kỹ năng của bản thân. Ngoài ra trò chơi cũng sẽ được phát hành trên cả pc cũng như Android và iOS, đồng thời cho phép người chơi lập tổ đội xuyên nền tảng cũng như có thể chơi mọi lúc mọi nơi. Omega Strikers sẽ liên tục được cập nhật các nội dung mới với cầu thủ mới, màn chơi mới, vật phẩm có thể mở khóa sau mỗi mùa giải.

Bạn đọc quan tâm đến Omega Strikers có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link trang chủ: https://www.odysseyinteractive.gg/omegastrikers

Nguồn: https://game4v.com/omega-strikers-game-dau-truong-3vs3-mo-thu-nghiem-som-926886.g4v

VỀ ĐẦU TRANG