Nuguri không thể tham dự All Star 2020 vì vấn đề sức khỏe, T1 Canna đón cơ hội lớn

Nuguri không thể tham dự All Star 2020 vì vấn đề sức khỏe, T1 Canna đón cơ hội lớn

Tuyển thủ đường trên DWG Nuguri không thể tham dự All Star 2020 vì vấn đề sức khỏe, T1 Canna nhận cơ hội lớn "độc chiếm" bảng bình chọn.

3 phút đọc

Tuyển thủ đường trên DWG Nuguri không thể tham dự All Star 2020 vì vấn đề sức khỏe cá nhân, T1 Canna nhận cơ hội lớn “độc chiếm” bảng bình chọn.

Kết thúc CKTG 2020 với chức Vô địch mang về cho khu vực LCK, DAMWON Gaming đã nhận được rất nhiều lời tán thưởng từ người hâm mộ LMHT Hàn Quốc. Có thể thấy sau 3 năm đánh mất vị thể của mình tại giải đấu quốc tế, DWG như một “người hùng” mà LCK đang thật sự chờ mong. Đặc biệt những thành viên của DWG còn là minh chứng cho sự nỗ lực không biết mệt mỏi, đi lên từ khó khăn của lứa tuyển thủ trẻ tài năng.

Chính vì vậy không khó để các tuyển thủ DWG nhận được nhiều lượt bình chọn tại kỳ All Star 2020 diễn ra vào tháng 12 sắp tới. Trong đó “gương mặt” nổi bật nhất phải kể đến là Nuguri. Người đi đường trên xuất sắc nhất LCK thời điểm hiện tại, lối chơi của Nuguri khiến người xem gợi nhớ lại “huyền thoại” Marin của SKT một thời không “ngán” bất kỳ đối thủ nào. Nên người hâm mộ chắc chắn rất muốn chiêm ngưỡng màn trình diễn của Nuguri tại All Star năm nay.

Nuguri không tham dự All Star

Nuguri được kỳ vọng rất nhiều

Tuy nhiên theo thông tin được biết, Nuguri không thể tham dự All Star 2020 vì vấn đề sức khỏe. Cụ thể trước kỳ CKTG 2020 diễn ra, tuyển thủ này đã bất ngờ phải phẫu thuật gấp khi bị chẩn đoán tràn dịch màn phổi. May mắn rằng ca phẫu thuật đã thành công và Nuguri có thể tham dự CKTG. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc sức khỏe của người đi đường trên DWG ổn định hoàn toàn, mới đây trên Livestream của mình Nuguri đã chia sẻ rằng hiện tại anh không được khỏe nên quyết định rút lui khỏi vòng bình chọn All Star 2020.

Hiện tại trên bảng bình chọn All Star 2020 của khu vực LCK, T1 Canna dẫn đầu ở vị trí đường trên với tỷ lệ vote 47.2%, cách biệt hoàn toàn so với vị trí thứ hai là DRX Doran mới chỉ 15.9%. Lý do Canna nhận được nhiều lượt bình chọn như vậy đến từ màn debut xuất sắc của mình tại LCK, đồng thời cũng vì lý do Nuguri không có mặt trong danh sách này.

Nuguri không tham dự All Star

Nuguri không tham dự All Star

Có thể thấy thiếu vắng Nuguri là điều đáng tiếc đối với người hâm mộ LMHT Hàn Quốc. Tuy nhiên tài năng trẻ Canna cũng là “gương mặt” hoàn toàn xứng đáng để đại diện LCK góp mặt tại All Star 2020. Việc Nuguri cần làm hiện tại là cải thiện sức khỏe để chuẩn bị cho mùa giải 2021 phía trước. Thông tin All Star 2020 sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Sofm vươn lên dẫn đầu bình chọn All Star 2020 nhờ sức mạnh cộng đồng LMHT Việt Nam

Nguồn: http://game4v.com/nuguri-khong-the-tham-du-all-star-2020-vi-van-de-suc-khoe-t1-canna-don-co-hoi-lon-721328.g4v

VỀ ĐẦU TRANG