Nửa năm sau chia tay Ngân Sát Thủ, ViruSs bất ngờ nhắc tới chuyện lấy vợ, có con

Nửa năm sau chia tay Ngân Sát Thủ, ViruSs bất ngờ nhắc tới chuyện lấy vợ, có con

Trò chuyện với người hâm mộ, ViruSs cho biết tuy chưa phải thời điểm hiện tại nhưng anh chắc chắn sẽ lấy vợ, có em bé thì cuộc sống mới vui. Nửa năm sau chia tay Ngân Sát Thủ, ViruSs bất ngờ nhắc tới chuyện lấy vợ, có con

2 phút đọc

Chia tay bạn gái cũ là Ngân Sát Thủ hồi tháng 8 năm ngoái, lý do được nhà gái tâm sự là do ViruSs quá bận rộn với công việc, cũng chính anh là người chủ động nói chia tay, kết thúc quãng thời gian hơn 5 năm yêu nhau.

Từ đó đến nay, nam streamer chưa chính thức làm quen hay hẹn hò với một cô nàng nào khác dù cho bạn bè có “làm mối” tích cực. Chính người bạn thân Xemesis cũng đích thân đẩy thuyền ViruSs với Suna (bạn thân Xoài Non) nhưng ViruSs vẫn lắc đầu.

Nửa năm sau chia tay Ngân Sát Thủ, ViruSs bất ngờ nhắc tới chuyện lấy vợ, có con - Ảnh 1.

Chính những biểu hiện không vội vàng trong chuyện tình cảm này khiến nhiều fan cho rằng anh bàng quan với chuyện lập gia đình. Trong buổi trò chuyện gần nhất với fan trên Instagram, ViruSs nhận được câu hỏi thẳng thắn của người hâm mộ: “Bao giờ anh lấy vợ? Anh có tin vào hôn nhân không?”, nam streamer cũng đã giải đáp thắc mắc nhanh chóng.

“Mọi người có thể không hỏi chuyện lấy vợ được không, có phải tết đâu mà mọi người hỏi hoài, mình cũng không phải Doraemon nên không biết. Dù chưa lấy vợ nhưng mình chắc chắn sẽ lấy để duy trì nòi giống, để có con. Vì có con mới vui, không thể nào không lấy vợ!”.

ViruSs tâm sự trên Instagram.

Tựu chung lại, thành viên còn độc thân duy nhất của nhóm Tứ hoàng suy nghĩ rằng, việc kết hôn, lập gia đình chắc chắn sẽ diễn ra, còn lấy ai, khi nào thì đó chưa rõ. Vạn sự cứ để tùy duyên!

Thời gian này, anh chàng vẫn tập trung vào công việc, sắp tới sẽ tham gia quay một series sản phẩm cho YouTube, làm thêm về K-Pop và ra mắt sản phẩm âm nhạc sớm nhất có thể.

Nửa năm sau chia tay Ngân Sát Thủ, ViruSs bất ngờ nhắc tới chuyện lấy vợ, có con - Ảnh 3.

Nguồn: https://gamek.vn/nua-nam-sau-chia-tay-ngan-sat-thu-viruss-bat-ngo-nhac-toi-chuyen-lay-vo-co-con-20210317141313032.chn

VỀ ĐẦU TRANG