Nữ YouTuber khiến CĐM sốc nặng vì trực tiếp cởi quần tất ở nơi công cộng để bán cho khách hàng

Nữ YouTuber khiến CĐM sốc nặng vì trực tiếp cởi quần tất ở nơi công cộng để bán cho khách hàng

Cách giao hàng của nữ YouTuber này quả là quá mức đặc biệt. Nữ YouTuber khiến CĐM sốc nặng vì trực tiếp cởi quần tất ở nơi công cộng để bán cho khách hàng

3 phút đọc

Giống như bao nghề khác, các streamer, YouTuber thường tận dụng sự nổi tiếng của mình để có thể gia tăng thêm thu nhập. Có người lựa chọn việc đặt quảng cáo, cũng có người lại mở những gian hàng online. Đơn cử như nữ YouTuber Zhi Bai trong câu chuyện, cô nàng đã tự mình thiết kế và kinh doanh những sản phẩm thời trang dành cho nữ giới.

Nữ YouTuber khiến CĐM sốc nặng vì trực tiếp cởi quần tất ở nơi công cộng để bán cho khách hàng - Ảnh 1.

Nữ nhân vật chính trong câu chuyện

Zhi Bai có thể nói là một nữ YouTuber khá đặc biệt khi cô lựa chọn theo đuổi những nội dung về giới tính. Không cần tới những màn khoe thân quá lố, Zhi Bai thu hút khán giả bằng những chủ đề thiết thực, cách nói chuyện thẳng thắn và mang tính thuyết phục cao. Sau một thời gian kiên trì phát triển kên, Zhi Bai đã có cho mình hơn 480 nghìn lượt đăng ký trên YouTube.

Nữ YouTuber khiến CĐM sốc nặng vì trực tiếp cởi quần tất ở nơi công cộng để bán cho khách hàng - Ảnh 2.

Cô nàng đã sở hữu hơn 480 nghìn lượt đăng ký trên YouTube

Mặc dù có lượng fan lớn như vậy nhưng Zhi Bai vẫn nói rằng cô thật sự rất lo lắng và sợ rằng những sản phẩm như đồ lót, quần tất do mình thiết kế không làm hài lòng khách hàng. Tuy nhiên công việc kinh doanh của cô lại có những bước phát triển ban đầu khá thuận lợi khi Zhi Bai nhận được những phản hồi vô cùng tích cực. Thậm chí có người còn chia sẻ mong muốn mua những sản phẩm đã được nữ YouTuber này trải nghiệm.

Nữ YouTuber khiến CĐM sốc nặng vì trực tiếp cởi quần tất ở nơi công cộng để bán cho khách hàng - Ảnh 3.

Việc kinh doanh của cô nàng tỏ ra khá thuận lợi

Có lẽ vì lý do này mà trong một lần giao hàng, Zhi Bai đã trực tiếp mặc sản phẩm để đến gặp người mua. Tới khi nhận đủ tiền hàng thì cô nàng trực tiếp cởi chiếc quần tất mà mình đang mặc để giao cho khách hàng. Thậm chí trước khi giao thì cô còn kiểm tra chiếc quần tất một lần nữa để đảm bảo nó không bị rách. Toàn bộ quá trình này đã được ghi lại và đăng lên kênh YouTube của cô không lâu sau đó.

Nữ YouTuber khiến CĐM sốc nặng vì trực tiếp cởi quần tất ở nơi công cộng để bán cho khách hàng - Ảnh 4.

Sau khi nhận được tiền từ khách hàng

Nữ YouTuber khiến CĐM sốc nặng vì trực tiếp cởi quần tất ở nơi công cộng để bán cho khách hàng - Ảnh 5.

Cô nàng đã trực tiếp cởi chiếc quần tất mà mình đang mặc...

Nữ YouTuber khiến CĐM sốc nặng vì trực tiếp cởi quần tất ở nơi công cộng để bán cho khách hàng - Ảnh 6.

... trong sự ngỡ ngàng của cả người mua lẫn khán giả

Sau khi video kể trên được đăng tải, không ít người đã bị sốc nặng với hành động của Zhi Bai. Tuy nhiên cũng có nhiều người đã tỏ ra cực kỳ tò mò và mong muốn được một lần trải nghiệm dịch vụ giao hàng đặc biệt của Zhi Bai. Có lẽ trong tương lai nữ YouTuber này cần tìm ra một cách giao hàng hiệu quả hơn. Nếu có quá nhiều người đặt thì cô nàng dù có phân thân cũng chẳng thể giao nổi.

Nguồn: https://gamek.vn/nu-youtuber-khien-cdm-soc-nang-vi-truc-tiep-coi-quan-tat-o-noi-cong-cong-de-ban-cho-khach-hang-20210516143047155.chn

VỀ ĐẦU TRANG