Nữ YouTuber gây sốc khi chia sẻ kiến thức về điểm G, tuyên bố 90% cánh đàn ông đều hiểu sai

Nữ YouTuber gây sốc khi chia sẻ kiến thức về điểm G, tuyên bố 90% cánh đàn ông đều hiểu sai

Những chia sẻ của cô nàng YouTuber không khỏi khiến cộng đồng mạng hoang mang. Nữ YouTuber gây sốc khi chia sẻ kiến thức về điểm G, tuyên bố 90% cánh đàn ông đều hiểu sai

3 phút đọc

Thời gian gần đây, giáo dục giới tính cũng như một số kiến thức trong chuyện "giường chiếu" đã trở thành chủ đề nhận được rất nhiều sự chú ý trên các kênh YouTube. Đó cũng là lý do mà khá nhiều nền tảng không ngần ngại thực hiện những clip có nội dung truyền tải thông tin, kiến thức liên quan tới lĩnh vực này dành cho người xem. Tuy nhiên, chưa bàn về tính chính xác trong các thông tin thì các YouTuber cũng đã có rất nhiều phương pháp khác nhau để tạo nên sự chú ý. Điển hình như câu chuyện dưới đây.

Nữ YouTuber gây sốc khi chia sẻ kiến thức về điểm G, tuyên bố 90% cánh đàn ông đều hiểu sai - Ảnh 1.

Câu chuyện về một cô nàng YouTuber có phát ngôn gây xôn xao đang khiến khá nhiều người phải quan tâm

Theo đó, với chủ đề "Sự khác biệt giữa điểm G và bộ phận kín đáo của phụ nữ", cô nàng YouTuber dường như đã thành công trong việc thu hút sự chú ý của người xem ngay từ khâu giật tít. Thậm chí, việc cho rằng 90%  nam giới đang có sự nhầm lẫn càng khiến cho nhiều người phải cảm thấy tò mò. Nhưng về phần kiến thức cũng như thông tin truyền tải thì mọi thứ lại có phần khá mập mờ. Đơn cử như việc cô nàng YouTuber cho rằng phụ nữ thường có hai phương án để đạt được "cực khoái". Đa phần thì tác động ngay và nhận thấy dễ dàng giống với cách mà chúng ta ngửi hạt tiêu vậy. Còn cách thứ hai là thông qua điểm G - tương tự như với tuyến tiền liệt.

Nữ YouTuber gây sốc khi chia sẻ kiến thức về điểm G, tuyên bố 90% cánh đàn ông đều hiểu sai - Ảnh 2.

Cô nàng YouTuber chia sẻ về suy nghĩ của mình với vấn đề này

Và sự khác nhau giữa hai phương án kể trên cũng được diễn giải nằm ở mức độ thời gian. Cụ thể, những "khoái cảm" mà điểm G mang lại sẽ kéo dài lâu hơn so với khoái cảm nhanh chóng ở phương án 1 - điều mà cô nàng YouTuber cho rằng cánh đàn ông có lẽ chẳng bao giờ biết. Sau đó, cô nàng tiếp tục khiến khá nhiều người hoang mang khi nói tới một sai lầm cố hữu của cánh đàn ông, đó là luôn tìm kiếm điểm G và nghĩ rằng điều này sẽ mang lại hạnh phúc cho bạn gái họ.

Nữ YouTuber gây sốc khi chia sẻ kiến thức về điểm G, tuyên bố 90% cánh đàn ông đều hiểu sai - Ảnh 3.

Cô nàng cho rằng 90% đàn ông đều nhầm lẫn khi cho rằng cứ tìm thấy điểm G của phụ nữ là sẽ khiến họ hạnh phúc

Và cách thức mà cô nàng cho biết sẽ khiến phái yếu được vui vẻ nhất chính là kích thích họ theo cả hai phương án trên. "Cái gì cũng phải có tuần tự, đừng có hở ra là điểm G. Hãy cứ bắt đầu với việc tạo cảm xúc và các khoái cảm nhanh chóng đã. Nếu như bạn bắt đầu với điểm G, chẳng những bầu không khí sẽ bị phá hỏng mà còn dễ làm tổn thương các cô gái nữa" - câu kết luận không biết là dựa trên kinh nghiệm cá nhân hay các kiến thức sách vở của cô nàng YouTuber khiến khá nhiều người phải ngỡ ngàng.

Nguồn: https://gamek.vn/nu-youtuber-gay-soc-khi-chia-se-kien-thuc-ve-diem-g-tuyen-bo-90-canh-dan-ong-deu-hieu-sai-20210401151308648.chn

VỀ ĐẦU TRANG