Nữ streamer xinh đẹp bất ngờ khi nhận được tin nhắn gạ gẫm đẻ con, hỗ trợ 200 triệu mỗi tháng

Nữ streamer xinh đẹp bất ngờ khi nhận được tin nhắn gạ gẫm đẻ con, hỗ trợ 200 triệu mỗi tháng

Cô nàng streamer cũng cực kỳ hoang mang trước lời đề nghị đường đột này.

3 phút đọc

Sự nổi tiếng của công việc streamer sẽ mang tới rất nhiều lợi ích, nhưng đi kèm với đó cũng là không ít điều tiếng, thậm chí là những lùm xùm, đề nghị khiếm nhã. Đối với các nữ streamer xinh đẹp, điều này càng trở nên phổ biến hơn nữa. Thậm chí, mức độ khó chịu và khiếm nhã đôi khi còn lên tới đỉnh điểm như trường hợp của Myung Ah-chu, một nữ streamer rất gợi cảm và quyến rũ dưới đây.

Nữ streamer xinh đẹp bất ngờ khi nhận được tin nhắn gạ gẫm đẻ con, hỗ trợ 200 triệu mỗi tháng - Ảnh 1.

Myung Ah-chu - cô nàng streamer trong câu chuyện

Theo đó, với gương mặt xinh đẹp và thân hình gợi cảm của mình, Myung Ah-chu tương đối nổi tiếng trong giới streamer tại Hàn Quốc. Sở hữu lượng fan hâm mộ khổng lồ, nhưng đi kèm với đó cũng là không ít những rắc rối, các lời đề nghị khiếm nhã tràn ngập trong hộp thư như cô nàng thừa nhận. Và mới đây, Myung Ah-chu vừa khiến không ít người ngỡ ngàng khi mở hộp thư của mình. Bên trong, có không ít những lời đề nghị quảng cáo, xin vay tiền, nhưng đáng chú ý hơn là dòng nhắn nhủ xin được tài trợ cho nữ streamer với số tiền cực lớn.

Nữ streamer xinh đẹp bất ngờ khi nhận được tin nhắn gạ gẫm đẻ con, hỗ trợ 200 triệu mỗi tháng - Ảnh 2.

Nữ streamer bất ngờ nhận được lời tin nhắn "gạ đẻ" đầy khiếm nhã

Cụ thể, một fan hâm mộ hoặc kẻ quấy rối giấu mặt nào đó đã nhắn cho Myung Ah-chu, hứa sẽ chi trả cho cô nàng 10 triệu won mỗi tháng (khoảng hơn 200 triệu VND). Điều kiện duy nhất mà hắn muốn chỉ đơn giản là nữ streamer có thể giúp mình sinh đẻ. "Chúng tôi kết nối những người đàn ông và phụ nữ giàu có thông qua các mối quan hệ tài trợ" - đoạn tin nhắn có thông điệp khá văn hoa.

Nữ streamer xinh đẹp bất ngờ khi nhận được tin nhắn gạ gẫm đẻ con, hỗ trợ 200 triệu mỗi tháng - Ảnh 3.

Cô nàng cũng từng có chuyến du lịch Việt Nam

Tất nhiên, với những lời đề nghị khiếm nhã như vậy, nữ streamer thường lựa chọn cách bỏ qua. Với lượng fan đông đảo cùng người xem ổn định, Myung Ah-chu có lẽ không cần tới nguồn tài trợ "bất ổn" này. Bên cạnh đó, cũng có không ít kẻ muốn đào mỏ cô nàng, khi cũng rất nhiều tin nhắn trong hộp thư hỏi vay nữ streamer số tiền lớn, thông thường là 100.000 won (khoảng 2 triệu VND) và cam kết trả trong vòng một tháng.

Thế mới thấy, làm streamer cũng không phải là điều gì đó quá dễ dàng.

Nguồn: https://gamek.vn/nu-streamer-xinh-dep-bat-ngo-khi-nhan-duoc-tin-nhan-ga-gam-de-con-ho-tro-200-trieu-moi-thang-178230227225329094.chn

VỀ ĐẦU TRANG