Nữ streamer khoe "vùng nhạy cảm" ngay trên livestream, tự tin của mình trắng và mịn hơn nhiều bạn gái khác

Nữ streamer khoe "vùng nhạy cảm" ngay trên livestream, tự tin của mình trắng và mịn hơn nhiều bạn gái khác

Mới đây, nữ streamer mới nổi của Tốc Chiến đã tự tin khoe vùng da nhạy cảm của mình và cho rằng trắng mịn hơn nhiều bạn gái khác. Nữ streamer khoe "vùng nhạy cảm" ngay trên livestream, tự tin của mình trắng và mịn hơn nhiều bạn gái khác

3 phút đọc

Kể từ khi Tốc Chiến chính thức được phát hành tại thị trường Việt Nam, đã có không ít những streamer nổi tiếng từ nhiều tựa game khác chuyển sang livestream sản phẩm này. Có thể kể đến như Bé Chanh, một trong số các tuyển thủ và streamer danh tiếng của Liên Quân. Còn với các nữ streamer thì có lẽ không thể bỏ qua cái tên Thảo Anh.

Nữ streamer khoe vùng nhạy cảm ngay trên livestream, tự tin của mình trắng và mịn hơn nhiều bạn gái khác - Ảnh 1.

Thảo Anh là streamer khá nổi tiếng của Liên Minh Huyền Thoại, dù cô nàng mới chỉ mới bắt đầu theo nghiệp streamer được một thời gian không quá dài. Kể từ thời điểm Tốc Chiến ra mắt thì nữ streamer này đã đầu quên về "đội VNG", hẳn game thủ Tốc Chiến vẫn không thể quên cô nàng này từng cosplay Seraphine để livestream với một "tâm hồn căng mọng" khiến nhiều khán giả xao xuyến.

Nữ streamer khoe vùng nhạy cảm ngay trên livestream, tự tin của mình trắng và mịn hơn nhiều bạn gái khác - Ảnh 2.

Mới đây, trong một buổi livestream của mình, Thảo Anh một lần nữa khẳng định sự hoàn hảo của bản thân khi tự tin "show" vùng da dưới cánh tay của mình. Theo như cô nàng chia sẻ thì vùng "nhạy cảm" này của bản thân trắng và mịn hơn so với nhiều bạn gái khác bởi những biện pháp… sử dụng dao cạo thay vì "nhíp".

Cũng chính vì những biện pháp giữ gìn vùng da dưới cánh tay này mà Thảo Anh cho biết bản thân luôn tự tin mặc áo hai dây cũng như áo cúc ngực, thậm chí không ngần ngại "giơ cao cánh tay" để chứng minh. Nữ streamer này từng nổi tiếng với số đo ba vòng có thể nói là vô cùng "chuẩn" là 90-62-90.

Nữ streamer khoe vùng nhạy cảm ngay trên livestream, tự tin của mình trắng và mịn hơn nhiều bạn gái khác - Ảnh 3.

Có lẽ với việc ý thức được ngoại hình và diện mạo của mình nên nữ streamer này không ngần ngại diện những bộ trang phục "hở bạo" khi livestream. Đây cũng là một trong những yếu tố, dù không phải là chủ chốt nhưng cũng rất quan trọng trong việc thu hút khán giả của Thảo Anh. Nhiều người xem cũng không ngần ngại khẳng định bản thân mình luôn bị "lôi cuốn" bởi ngoại hình của nữ streamer này.

Nữ streamer khoe vùng nhạy cảm ngay trên livestream, tự tin của mình trắng và mịn hơn nhiều bạn gái khác - Ảnh 4.

Khán giả biết đến Thảo Anh ngày một nhiều, một phần là để chiêm ngưỡng khuôn mặt thanh tú cũng như ngoại hình bốc lửa của nữ streamer, một phần là để xem những bất ngờ sau mỗi lần hóa thân của cô nàng khi livestream. Sau gần ba năm theo nghiệp streamer thì Thảo Anh đã có được lượng fan lớn và có chỗ đứng vững chắc trong khán giả có lẽ cũng nhờ vào vẻ bề ngoài xinh đẹp, bốc lửa của mình cùng với kỹ năng "không phải dạng vừa" của mình.

Nguồn: https://gamek.vn/nu-streamer-khoe-vung-nhay-cam-ngay-tren-livestream-tu-tin-cua-minh-trang-va-min-hon-nhieu-ban-gai-khac-20210218235155739.chn

VỀ ĐẦU TRANG