Nữ streamer Free Fire đa tài “chơi lớn” thi hoa hậu, buồn lòng vì vẫn bị body shaming

Nữ streamer Free Fire đa tài “chơi lớn” thi hoa hậu, buồn lòng vì vẫn bị body shaming

Thử thách bản thân ở một cuộc thi nhan sắc, nữ streamer Free Fire nhận được sự ủng hộ của cộng đồng. Nữ streamer Free Fire đa tài “chơi lớn” thi hoa hậu, buồn lòng vì vẫn bị body shaming

3 phút đọc

Nguyễn Ngọc Bảo My - hotgirl Sài Thành, nữ streamer đời đầu, tài năng của tựa game Free Fire đang tiếp tục khẳng định bản thân ở lĩnh vực mới.

Nổi lên và được cộng đồng mạng biết đến khi mới 19 tuổi, người hâm mộ yêu mến Bảo My bởi gương mặt thân thiện, tính cách phóng khoáng, cô nàng sinh năm 1995 này sớm thể hiện năng khiếu trong các bộ môn nghệ thuật: diễn viên, sáng tác nhạc, hát rap cùng với gu thời trang ấn tượng… Sau này cô được làng game biết đến nhiều hơn khi gia nhập cộng đồng streamer, gắn bó với tựa game Free Fire.

Nữ streamer Free Fire đa tài “chơi lớn” thi hoa hậu, buồn lòng vì vẫn bị body shaming - Ảnh 1.

Với số đo ba vòng lần lượt là 84-53-89 cùng cân nặng 43kg, nữ streamer Free Fire sở hữu vóc dáng cân đối, thậm chí là ngoại hình mơ ước của các cô gái.

Nhận thấy thế mạnh của mình đồng thời muốn thử thách bản thân, mới đây, Bảo My đã đăng ký tham gia Cuộc thi ảnh Online Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2021. Với My, đây là dịp mở ra cho cô cơ hội trải nghiệm ở một cuộc thi sắc đẹp, tìm hiểu, rèn luyện và tìm cơ hội phát triển, khẳng định giá trị bản thân trước khi chính thức ghi danh tham gia Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam.

Đây cũng là nơi để nữ streamer được rèn luyện kỹ năng mềm, cọ xát thực tế với truyền thông mạng xã hội, tăng sự giao lưu, tương tác với khán giả.

Nữ streamer Free Fire đa tài “chơi lớn” thi hoa hậu, buồn lòng vì vẫn bị body shaming - Ảnh 3.

Với tinh thần cầu tiến của mình, bước đi này của nữ streamer nhận được sự ủng hộ của fan. Thế nhưng bên cạnh đó vẫn còn một bộ phận cư dân mạng không vừa ý, có nhiều ý kiến ngược chiều, thậm chí body shaming cô nàng, coi việc đi tham gia cuộc thi sắc đẹp này là quá sức.

Phản ứng lại với các bình luận khiếm nhã của các anti, Bảo My tâm sự: “Mình hơi buồn á! Vì nhiều bạn cứ chăm chăm soi, rồi body shaming, xong quay qua nói những lời khó nghe đối với mình! Mình xin delete hết nha! Cũng cám ơn những bạn đã ủng hộ mình ạ”.

Nữ streamer Free Fire đa tài “chơi lớn” thi hoa hậu, buồn lòng vì vẫn bị body shaming - Ảnh 4.

Với sự nỗ lực không ngừng trong thời gian qua và nhiều lĩnh vực, việc nữ streamer đa tài này dấn thân đấu trường nhan sắc xứng đáng nên được hoan nghênh, ủng hộ thay vì những lời mỉa mai, “phá đám”. Cùng chúc cho Bảo My và những dự định mới của cô nàng sẽ có nhiều tiến triển tốt đẹp!

Nguồn: https://gamek.vn/nu-streamer-free-fire-da-tai-choi-lon-thi-hoa-hau-buon-long-vi-van-bi-body-shaming-20210520170348223.chn

VỀ ĐẦU TRANG