Nữ MC có dung nhan tuyệt sắc tự tin tuyên bố “người cũ gặp tôi bây giờ không kìm được nước miếng”

Nữ MC có dung nhan tuyệt sắc tự tin tuyên bố “người cũ gặp tôi bây giờ không kìm được nước miếng”

Nàng MC được cộng đồng game thủ Liên Quân ví như skin “SS Tuyệt sắc” mới đây đã tự tin tuyên bố trên trang cá nhân. Nữ MC có dung nhan tuyệt sắc tự tin tuyên bố “người cũ gặp tôi bây giờ không kìm được nước miếng”

3 phút đọc

Nói đến nữ MC Liên Quân hẳn cộng đồng tựa game này chắc chắn sẽ nhớ ngay tới Vũ Phương Thảo. Cô nàng từng được game thủ tựa game này ví như skin SS Tuyệt sắc đã làm biết bao người chơi phải xao xuyến. Gây ấn tượng mạnh với game thủ Liên Quân qua các mùa giải Đấu Trường Danh Vọng, Vũ Phương Thảo là một trong số ít những nữ MC được nhiều người chơi yêu mến.

Nữ MC có dung nhan tuyệt sắc tự tin tuyên bố “người cũ gặp tôi bây giờ không kìm được nước miếng” - Ảnh 1.

Mới đây, cô nàng đã tự tin tuyên bố trên trang cá nhân của mình rằng "Tôi không thích đụng mặt người cũ không phải vì sợ mình không kìm lòng được, mà là sợ anh ấy không kìm được nước miếng mà chôi". Tuyên bố này khiến cho không ít fan của Vũ Phương Thảo cảm thấy bất ngờ bởi không ai nghĩ rằng cô nàng lại "mạnh dạn" đến như thế.

Nữ MC có dung nhan tuyệt sắc tự tin tuyên bố “người cũ gặp tôi bây giờ không kìm được nước miếng” - Ảnh 2.

Đây có thể là một sự "chuyển mình’ của Vũ Phương Thảo bởi trước đây, cô nàng được biết đến với phong cách dịu dàng, nhẹ nhàng nhưng không kém phần quyến rũ thì giờ đây, nữ MC tuyệt sắc lại lại trở nên có phần tinh quái hơn, khác hẳn với vẻ nhu mì thường thấy.

Vũ Phương Thảo không chỉ nổi tiếng với vai trò là MC của Liên Quân Mobile mà còn là gương mặt thân quen trên các chương trình truyền hình của Đài truyền hình Việt Nam. Nữ MC sinh năm 1997 là cực sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên Truyền, từng là MC của các chương trình trên sóng VTV như "Khoảnh khắc yêu thương", "Chuyện đêm muộn".

Nữ MC có dung nhan tuyệt sắc tự tin tuyên bố “người cũ gặp tôi bây giờ không kìm được nước miếng” - Ảnh 3.

Còn nhớ cách đây không lâu, khi mà Vũ Phương Thảo tuyên bố sẽ chia tay với vai trò MC Liên Quân Mobile đã khiến cho không ít người cảm thấy tiếc nuối và luôn mong chờ cô nàng sẽ sớm quay lại. Mong ước đó nhanh chóng trở thành hiện thực khi Vũ Phương Thảo đã trở lại trong giải Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 vừa qua làm cho fan của mình thỏa mãn và sung sướng.

Nữ MC có dung nhan tuyệt sắc tự tin tuyên bố “người cũ gặp tôi bây giờ không kìm được nước miếng” - Ảnh 4.

Không phải ngẫu nhiên mà Vũ Phương Thảo lại nhận được nhiều cảm tình của game thủ Liên Quân Mobile đến thế. Nữ MC này tạo được dấu ấn với người xem với vẻ ngoài xinh đẹp, nụ cười duyên dáng cùng cách dẫn tinh tế, nhẹ nhàng mà chắc chắn nhiều game thủ vẫn không thể quên qua các bản tin MEGA News của Liên Quân Mobile vào đầu năm 2020.

Nữ MC có dung nhan tuyệt sắc tự tin tuyên bố “người cũ gặp tôi bây giờ không kìm được nước miếng” - Ảnh 5.

Hiện tại, chắc hẳn Vũ Phương Thảo sẽ còn nhiều dự định với Liên Quân Mobile và cô nàng cũng có thể sẽ xuất hiện với một phong cách khác mạnh mẽ hơn nhưng chắc chắn là không kém phần quyến rũ và gợi cảm trong tương lai.

Nguồn: https://gamek.vn/nu-mc-co-dung-nhan-tuyet-sac-tu-tin-tuyen-bo-nguoi-cu-gap-toi-bay-gio-khong-kim-duoc-nuoc-mieng-20210126234833732.chn

VỀ ĐẦU TRANG