NTN chia sẻ việc bị lừa 60 triệu, còn bị kẻ xấu mang theo dao bấm hăm dọa khi gặp mặt đòi tiền

NTN chia sẻ việc bị lừa 60 triệu, còn bị kẻ xấu mang theo dao bấm hăm dọa khi gặp mặt đòi tiền

NTN tỏ ra khá bức xúc tới mức phải làm hẳn một clip riêng về câu chuyện này. NTN chia sẻ việc bị lừa 60 triệu, còn bị kẻ xấu mang theo dao bấm hăm dọa khi gặp mặt đòi tiền

4 phút đọc

Từ trước tới nay, các nội dung trên kênh của NTN thường xoay quanh các thử thách, thí nghiệm các vấn đề mới lạ. Và tuy đã gây ra khá nhiều tranh cãi trong quá khứ, thế nhưng anh chàng Youtuber này cũng đã dần thay đổi. Bằng chứng là việc gần đây, NTN thậm chí còn rất "thức thời" và tỉnh ngộ khi lên tiếng nhận sai, đồng thời xóa bỏ toàn bộ những video, hình ảnh xấu xí trước đây. Tuy nhiên, mới đây thôi, NTN lại bất ngờ làm một video với chủ đề cực kỳ mới, khác hoàn toàn so với mọi video trước. Cụ thể, anh chàng chia sẻ câu chuyện của bản thân vừa bị lừa mất 60 triệu, thậm chí còn bị hăm dọa khi gặp mặt kẻ xấu.

NTN chia sẻ việc bị lừa 60 triệu, còn bị kẻ xấu mang theo dao bấm hăm dọa khi gặp mặt đòi tiền - Ảnh 1.

NTN lên tiếng bóc phốt việc bị kẻ xấu lừa đảo

Theo đó, mọi thứ bắt đầu với câu chuyện về việc anh chàng Youtuber này liên tục gặp rắc rối, bị mất nick Facebook. Tin người, NTN nhờ một người bạn tên H giúp đỡ và được anh chàng giới thiệu một người khác tên N - người sẽ đảm nhận chuyện lấy lại nick cho mình. Ban đầu, NTN chuyển cho H 30 triệu VND với mong muốn lấy lại tài khoản Facebook sớm nhất có thể, và sau đó là thêm 30 triệu nữa sau khi sốt ruột vì phải chờ đợi quá lâu. Phần vì nóng vội do muốn lấy lại nick Facebook có rất nhiều kỷ niệm, phần nữa là do tin bạn bè nên NTN thực hiện các lệnh chuyển tiền không một chút do dự.

NTN chia sẻ việc bị lừa 60 triệu, còn bị kẻ xấu mang theo dao bấm hăm dọa khi gặp mặt đòi tiền - Ảnh 2.

Anh chàng đã chuyển hai lần tiền cho H để nhờ lấy lại nick Facebook

Nhưng rồi câu chuyện vẫn chưa thấy có dấu hiệu tiến triển, NTN bắt đầu nhận thấy có dấu hiệu không minh bạch ở đây. Anh chàng hẹn gặp trực tiếp N ở trong TP.HCM để hỏi chuyện. Và tại đây, theo chia sẻ từ phía NTN, N còn mang theo cả dao bấm với mục đích dọa dẫm. "Sau một lúc trao đổi, thấy tôi không phản ứng với con dao của N mang đến thì hắn liền ngồi đó xạo chém gió đủ kiểu về bản thân" - NTN chia sẻ.

NTN chia sẻ việc bị lừa 60 triệu, còn bị kẻ xấu mang theo dao bấm hăm dọa khi gặp mặt đòi tiền - Ảnh 3.

NTN chia sẻ hình ảnh của buổi gặp trực tiếp

NTN chia sẻ việc bị lừa 60 triệu, còn bị kẻ xấu mang theo dao bấm hăm dọa khi gặp mặt đòi tiền - Ảnh 4.

Anh chàng còn cho biết kẻ xấu mang cả dao bấm như muốn dọa dẫm mình

Cũng may là buổi trò chuyện đã kết thúc trong êm đẹp, khi N đồng ý sẽ lấy lại tài khoản cho anh chàng muộn nhất vào ngày 25/11 sau khi ký vào bản hợp đồng có cả dấu vân tay. Nếu không được, anh chàng sẽ hoàn lại số tiền trước đó của NTN. Thế nhưng tới thời điểm hiện tại, nick Facebook của NTN vẫn bặt vô âm tín và mặc dù anh chàng đã cố gắng liên lạc nhưng vẫn bị N trốn tránh, lặn mất tăm. "60 triệu không là gì so với bài học mà tôi đã học được qua sự việc này là đừng tin bất kỳ ai ngoài xã hội ngoài chính bản thân mình" - bài học mà NTN rút ra từ câu chuyện của mình.

NTN chia sẻ việc bị lừa 60 triệu, còn bị kẻ xấu mang theo dao bấm hăm dọa khi gặp mặt đòi tiền - Ảnh 5.

Anh chàng Youtuber sau đó còn công khai hình ảnh của kẻ đã lừa đảo mình

Nguồn: https://gamek.vn/ntn-chia-se-viec-bi-lua-60-trieu-con-bi-ke-xau-mang-theo-dao-bam-ham-doa-khi-gap-mat-doi-tien-20201216205305451.chn

VỀ ĐẦU TRANG