NPH game 'chơi lớn', dùng 1500 chiếc drone xếp thành mã QR khổng lồ trên trời để người dân… tải game

NPH game 'chơi lớn', dùng 1500 chiếc drone xếp thành mã QR khổng lồ trên trời để người dân… tải game

Thay vì chi tiền để quảng cáo qua các nền tảng mạng xã hội, một NPH game tại Trung Quốc đã chơi lớn khi sử dụng tới 1500 chiếc drone để quảng bá tựa game mobile của mình phát hành, thắp sáng bầu trời đêm Bến Thượng Hải. NPH game 'chơi lớn', dùng 1500 chiếc drone xếp thành mã QR khổng lồ trên trời để

2 phút đọc

Hàng nghìn thiết bị máy bay không người lái (Drone) mới đây đã thực hiện một màn trình diễn có một không hai trên bầu trời thành phố Thượng Hải, sau khi NPH Bilibili sử dụng chúng để xếp hình thành một mã QR khổng lồ. Đáng chú ý, mã QR này không được tạo ra chỉ để..cho vui. Thay vào đó, người dùng có thể sử dụng smartphone quét mã QR trên bầu trời để tải về Princess Connect! Re:Dive – một tựa game mobile được Bilibili phát hành tại thị trường Trung Quốc.

NPH game chơi lớn, dùng 1500 chiếc drone xếp thành mã QR khổng lồ trên trời để người dân… tải game - Ảnh 1.

Bên cạnh mã QR, hàng nghìn chiếc drone này cũng được lập trình để ghép thành nhiều hình ảnh và thông điệp khác nhau, chẳng hạn như các nhân vật trong Princess Connect! Re:Dive, hay cảnh các nhân vật chiến đấu với quái vật trong game.

Được biết, Bilibili đã tổ chức buổi trình diễn máy bay không người lái này để kỷ niệm 1 năm ra mắt Princess Connect! Re tại thị trường đại lục. Không ít người chơi Princess Connect! Re sau khi xem xong màn trình diễn trên đã bày tỏ sự thán phục trước độ ‘chịu chơi’ của NPH Bilibili.

Đáng nói, đây không phải là lần đầu tiên Bilibili sử dụng mã QR khổng lồ để quảng cáo trò chơi. Trên thực tế, công ty đã đặt một mã QR khổng lồ ở bên cạnh tòa nhà của mình để kỷ niệm ngày ra mắt Princess Connect! Re.

Về phần Princess Connect! Re, đây là một tựa game mobile thuộc thể loại RPG có yếu tố gacha, hỗ trợ HĐH iOS và Android. Nhà phát triển Princess Connect! Re là Cygames, vốn từng ghi dấu ấn với các tựa game rất nổi tiếng như "Fate / Grand Order". Princess Connect lần đầu tiên được phát hành tại Nhật Bản cách đây ba năm. Sản phẩm này ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 4 năm ngoái và trên thị trường toàn cầu vào tháng 1 năm 2021.

Xem video về màn trình diễn máy bay không người lái cực đỉnh trên bầu trời Thượng Hải:

Tham khảo Techtimes


Nguồn: https://gamek.vn/nph-game-choi-lon-dung-1500-chiec-drone-xep-thanh-ma-qr-khong-lo-tren-troi-de-nguoi-dan-tai-game-20210423160435128.chn

VỀ ĐẦU TRANG