NoxPlayerZ - Nền tảng chơi game di động trên máy tính mới chính thức ra mắt

NoxPlayerZ - Nền tảng chơi game di động trên máy tính mới chính thức ra mắt

(Tổ Quốc) - Tháng 8 vừa qua, NoxPlayer đã đón chào sinh nhật lần thứ 7 của mình, đánh dấu hành trình 7 năm Nox Limited gia nhập vào thị trường giả lập android. NoxPlayerZ - Nền tảng chơi game di động trên máy tính mới chính thức ra mắt

4 phút đọc

Trong năm 2022, NoxPlayerZ - một nền tảng chơi game di động hoàn toàn mới của Nox Limited sẽ được ra mắt, giúp cho việc chơi game di động trên máy tính của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết! NoxPlayerZ được đánh giá là nhẹ và dễ sử dụng, các game di động và ứng dụng có thể tương thích một cách hoàn hảo với nền tảng này. Ngoài ra, android 12 thế hệ mới cũng sẽ có mặt trên NoxPlayerZ. Đây có thể coi là một bước tiến lớn với việc chơi game di động và trên máy tính.

NoxPlayerZ - Nền tảng chơi game di động trên máy tính mới chính thức ra mắt - Ảnh 1.

Khác với NoxPlayer, NoxPlayerZ hướng tới trở thành một phiên bản "linh động" hơn của giả lập với những tính năng được đơn giản hóa. Dù vậy, NoxPlayerZ vẫn tích hợp đa nền tảng android và tương thích hoàn hảo với các thiết bị X86 và AMD. Hệ thống của NoxPlayerZ sẽ tự động nhận dạng và đề xuất phiên bản Android phù hợp nhất với từng trò chơi, mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game tuyệt vời với nguồn game phong phú, sẵn sàng bất cứ lúc nào trên máy tính của bạn.

Tính năng nổi bật:

1. Tối ưu hiệu suất và Chiếm ít dung lượng hơn

Nhiều game thủ phàn nàn về việc giả lập chiếm dụng nhiều bộ nhớ nhưng lại có hiệu suất thấp. Hiểu được vấn đề này, NoxPlayerZ được tối ưu hóa dựa trên cơ sở tăng hiệu suất sử dụng GPU và giảm chiếm dụng CPU. Nhờ vậy, tốc độ khởi động và tỉ lệ khung hình (FPS) của NoxPlayerZ cũng có những bước tiến đáng kể.

NoxPlayerZ - Nền tảng chơi game di động trên máy tính mới chính thức ra mắt - Ảnh 2.

2. Trải nghiệm chơi game hoàn hảo

Nền tảng này cho phép bạn sử dụng bàn phím, chuột cũng như tay cầm gamepad để điều khiển trực tiếp các trò chơi và ứng dụng di động trên máy tính. Tính năng ghi macro giúp lặp lại các thao tác phức tạp chỉ bằng một cú nhấp chuột trong lần sử dụng tiếp theo. NoxPlayerZ cũng hỗ trợ hầu hết các dòng điện thoại, mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game mượt mà nhất. Không còn giật lag, không bị làm phiền với các tin nhắn, bạn có thể thỏa sức đắm chìm trong thế giới trò chơi.

NoxPlayerZ - Nền tảng chơi game di động trên máy tính mới chính thức ra mắt - Ảnh 3.

3. Kho game phong phú, tương thích hoàn hảo với các ứng dụng, trò chơi android

NoxPlayerZ tương thích với hơn 95% các tựa game và ứng dụng di động trên thị trường hiện nay. Bạn có thể chơi mượt các game như Liên Quân Mobile, Free Fire, Play Together VNG,… trên máy tính/PC cùng nền tảng NoxPlayerZ. Chỉ với một tệp cài đặt gọn nhẹ, bạn sẽ có ngay kho game và ứng dụng được xác minh bởi Google Play Store.

NoxPlayerZ - Nền tảng chơi game di động trên máy tính mới chính thức ra mắt - Ảnh 4.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giả lập, NoxPlayer sẵn sàng cho ra mắt một giải pháp thay thế cho Windows Subsystem for Android (WSA) hay Google Play Games cho máy tính. Nhiều dấu hiệu cho thấy, trải nghiệm chơi game tuyệt vời hơn nhờ sự chuyển đổi linh hoạt giữa nền tảng di động và máy tính đang là xu hướng mà thế hệ genZ hướng tới.

Để biết thêm thông tin, vui lòng tập trung vào trang web chính thức của NoxPlayerZ: https://vn.bignox.com/noxplayerz/

Nguồn: https://gamek.vn/noxplayerz-nen-tang-choi-game-di-dong-tren-may-tinh-moi-chinh-thuc-ra-mat-20220907083530904.chn

VỀ ĐẦU TRANG