Nongshim RedForce thua Gen.G lún sâu xuống đáy bảng xếp hạng LCK

Nongshim RedForce thua Gen.G lún sâu xuống đáy bảng xếp hạng LCK

Nongshim RedForce (NS) có trận thua thứ 4 liên tiếp. Chuyện tranh chấp chiếc vé vào top 6 ở LCK, ngày càng xa vời đối với đội của Peanut.

3 phút đọc

Nongshim RedForce (NS) có trận thua thứ 4 liên tiếp. Chuyện tranh chấp chiếc vé vào top 6 ở LCK, ngày càng xa vời đối với đội của Peanut.

Peanut

Peanut đã thi đấu tốt ở ván 1

Ván 1, 9 thành viên trong trận đấu Nongshim RedForce vs Gen.G đều chọn những vị tướng quen. Riêng người đi đường trên Rich đã chọn Cassiopeia để khắc chế Gnar. Đồng thời gây bất ngờ cho Gen.G nhưng người bất ngờ lại chính là anh ta. Rich bị gank và nằm xuống đế 2 lần trong 5 phút đầu. Cặp đôi đường dưới của NS cũng bị Ruler và Life bắt nạt.

Trình độ cá nhân chênh lệch làm cho Gen.G vươn lên dẫn trước NS khá xa ở giai đoạn đi đường. Người đi rừng Peanut như thường lệ vẫn là nhân tố gánh đội. Anh có KDA và chỉ số tiêu diệt quái nhiều hơn người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến. Phút 26, Gen.G ăn lén thành công Baron, khi NS phát hiện thì đã quá muộn. Từ bùa lợi Baron, Gen.G vây hãm NS và có được chiến thắng sau pha quét sạch không chính thức ở phút 30. Nongshim RedForce thua Gen.G do lỗi ở người chơi đường trên.

Ván 2, phần cấm chọn không có nhiều khác biệt so với ván 1. Peanut vẫn tiếp tục tin dùng vị tướng Graves. Azir của Bay đã bị Bdd sử dụng. Rich chọn Gragas thay cho Cassiopeia vô hại ở ván 1. Kết thúc giai đoạn đi đường, NS không thua về điểm hạ gục nhưng thua về tiền do bị mất 2 trụ và 2 rồng. NS chỉ tiêu diệt được 1 rồng gió.

Nongshim RedForce thua Gen.G

Ván 2 có kịch bạn giống như ván 1

Nongshim RedForce thua Gen.G chủ yếu ở phút 23, combat nổ ra. Hai ngôi sao Bdd và Ruler đã tiêu diệt các thành viên bên NS. Gen.G hạ gục Baron làm chiến lợi phẩm. Aizr của Bdd thực sự rất manh so với Azir của Bay. Người đi rừng Clid ván thứ 2 cũng chơi tốt hơn, vượt qua cả Peanut, trong kèo đấu cũ Nidalee vs Graves. Kịch bản giống như ván 1, chỉ với 1 Baron, Gen.G đủ sức thắng thuyết phục ván đấu.

Sau ngày thi đấu hôm nay, vị trí của 2 đội tuyển trên bảng xếp hạng không đổi. Gen.G hạng nhì với điểm 7-3, NS xếp hạng hạng 8 với 3-7 điểm, hơn đội bét bảng đúng 1 trận thắng.

Xem thêm: T1 kết thúc giai đoạn lượt đi LCK Mùa Xuân 2021 với thành tích đáng thất vọng

Nguồn: http://game4v.com/nongshim-redforce-thua-gen-g-lun-sau-xuong-day-bang-xep-hang-lck-745354.g4v

VỀ ĐẦU TRANG