Nomura không có kế hoạch làm DLC cho FF7 Remake Intergrade

Nomura không có kế hoạch làm DLC cho FF7 Remake Intergrade

Tin buồn cho các game thủ hy vọng vào DLC dànhc cho FF7 Remake Intergrade, tựa game sẽ không có bất cứ DLC nào ngay sau khi ra mắt.

8 phút đọc

Tin buồn cho các game thủ hy vọng vào DLC dànhc cho FF7 Remake Intergrade, tựa game sẽ không có bất cứ DLC nào ngay sau khi ra mắt.

Đạo diễn Tetsuya Nomura cho biết không có kế hoạch làm DLC cho Final Fantasy VII Remake Intergrade, Final Fantasy VII: Ever Crisis sẽ được miễn phí. Famitsu đã đăng một cuộc phỏng vấn mới với Tetsuya Nomura – đồng đạo diễn của Final Fantasy VII Remake Intergrade, và giám đốc sáng tạo của Final Fantasy VII: First Soldier và Final Fantasy VII: Ever Crisis – người đã chia sẻ những mẩu tin mới về cả ba dự án game hiện tại liên quan đến FF7.

Final Fantasy 7 Remake

“Như đã đề cập trong phần giới thiệu, Sonon đến từ Wutai và đang làm việc cho tổ chức Avalanche, đó là lý do tại sao thiết kế nhân vật của anh ấy mang dáng dấp phương Đông với trang phục phong cách quân đội và họa tiết áo giáp. Tôi cũng nảy ra ý tưởng để anh ta chiến đấu với một phong cách võ thuật sử dụng vũ khí liên quan đến thương để cân bằng với phong cách của Yuffie, và vì vậy tôi đã làm cho trang phục của anh ta dễ dàng di chuyển xung quanh. Ban đầu anh ta được thiết kế với các tính năng tốt hơn cùng với vẻ ngoài đẹp trai hơn, nhưng tôi nghĩ rằng anh ấy được ghép đôi với Yuffie sẽ thêm một động lực mới khác với những gì bạn có với Cloud hoặc Vincent, vì vậy tôi đã thay đổi anh ấy thành nhân vật nam tính hơn mà bạn thấy vào lúc này”.

“Người chơi chỉ được điều khiển mỗi Yuffie, vì vậy hệ thống được thiết lập để tạo ra để cân bằng AI nhân vật trong nhóm khi đang chiến đấu bên cạnh bạn, khi bạn liên tục di chuyển xung quanh chiến trường, tìm kiếm cơ hội kết hợp với Sonon. Bạn cũng có thể chọn giữa hai chế độ điều khiển khác nhau, một chế độ để Sonon hành động độc lập và một chế độ anh ta tuân theo lệnh của Yuffie để hành động đồng bộ với những gì cô ấy đang làm. Sẽ có một biểu tượng nhỏ thể hiện rằng bạn có thể nhấn nút L2 để chuyển đổi giữa các chế độ luân phiên dễ dàng”. “Có materia và triệu hồi mới chỉ dành cho tập phim có Yuffie.” “Do bản chất của hệ thống nâng cấp, nó dẫn đến việc chúng tôi phải gắn nhãn các phần Yuffie mới là“ nội dung có thể tải xuống”.

Tuy nhiên, mục đích ban đầu là tạo ra một phiên bản PS5 của Final Fantasy VII Remake chứ không phải để tạo ra các gói nội dung DLC riêng biệt. Theo đó, chúng tôi không có bất kỳ kế hoạch nào cho các DLC trong tương lại ít nhất là tại thời điểm này. Sắp xếp môi trường phát triển trên PS5 cho Final Fantasy VII Remake Intergrade, có nghĩa là việc chuyển sang phát triển phần tiếp theo sẽ suôn sẻ hơn nhiều. Hiện chúng tôi đang ưu tiên lộ trình hoàn thành phần kế tiếp của Final Fantasy 7 Remake, vì vậy nếu chúng tôi cần suy nghĩ nhiều về các DLC thì hãy đợi ít nhất là đến khi tựa game đã hoàn thành”.

Final Fantasy VII: First Soldier

“Chúng tôi bắt đầu phát triển Final Fantasy VII: The First Soldier với tâm thế cạnh tranh trong thể loại Battle Royale được xem là hot nhất hiện nay. Tôi nghĩ rằng nhiều khán giả cốt lõi của thể loại này sẽ không biết về Final Fantasy 7 hoặc thậm chí có thể chưa từng chơi một tựa game Final Fantasy nào cả. Tôi muốn mọi người khám phá những điều thú vị, và quan tâm đến thế giới của Final Fantasy 7 thông qua trò chơi này, dù sao thì chúng tôi cũng không còn cách nào khác, và không thể đi theo hướng đi cũ kĩ của các tựa game đến từ phương Tây. Đây thực sự thể loại mà chúng tôi chưa thực sự có kinh nghiệm, nhưng cũng là thể loại mà rất nhiều người hâm mộ Final Fantasy 7 có thể chưa từng thử qua bao giờ, vì vậy tôi hy vọng rằng tất cả chúng ta có thể cùng nhau thực hiện thử thách mới này”.

“Trò chơi sẽ không liên quan quá nhiều đến Final Fantasy 7, nhưng chúng tôi đã thêm rất nhiều yếu tố Final Fantasy cổ điển để tạo cho Final Fantasy 7: The First Soldier một cá tính mạnh mẽ riêng trong thể loại Battle Royale. Như bạn đã suy luận chính xác ở đây, mỗi người chơi trong một đội có thể chọn một phong cách chơi cho riêng họ. Mỗi phong cách có các kỹ năng và khả năng độc đáo của riêng mình, và bạn có thể thay đổi phong cách chiến đấu cho mỗi trận chiến. Có những lợi thế khi liên tục sử dụng cùng một phong cách chơi, nhưng chúng tôi sẽ tiết lộ chính xác những gì chính xác đó là vào một ngày sau đó. ” “Chúng tôi có kế hoạch cho bản beta thử nghiệm của trò chơi, vì vậy vui lòng theo dõi để biết thêm thông tin về điều đó trong tương lai”.

“Nhà sản xuất của trò chơi, ông Ichikawa, cũng là một trong những người đề xuất ý tưởng ban đầu và bản thân ông ấy là fan cứng của thể loại Battle Royale. Anh ấy thực sự sẽ là tiếng nói đại diện cho phía người chơi trong đội và cung cấp ý kiến chuyên gia về những gì cần tập trung để phát triển tốt tựa game và cần điều chỉnh điều gì”.

Final Fantasy VII: Ever Crisis

Bạn sẽ có thể trải nghiệm mọi chương trong Final Fantasy 7: Ever Crsis hoàn toàn miễn phí. Yếu tố kiếm tiền về cơ bản là các hộp đồ để lott chứa các vũ khí ngẫu nhiên. Một số vũ khí đặc biệt cũng đi kèm dưới dạng trang phục mới không có trong trò chơi gốc, thêm vào một cách mới để thưởng thức các cốt truyện được ẩn giấu mà bạn chưa từng thấy trước đây”. “Chúng tôi đang cố gắng đưa câu chuyện của Final Fantasy 7 gốc thành 10 chương. Cụ thể hơn một chút, nhóm sẽ thoát khỏi Midgar trong chương 3. Tôi nghĩ điều đó sẽ giúp bạn biết được độ dài của từng phần trong game sẽ dài như thế nào” Sẽ có những chương hoàn toàn mới chưa từng xuất hiện trong phiên bản cũ. “Chương đầu tiên mà chúng tôi đang thực hiện sẽ bao gồm câu chuyện đằng sau Final Fantasy 7: The First Soldier đã được công bố cùng lúc.

Các sự kiện của Final Fantasy VII: The First Soldier diễn ra vào khoảng 30 năm trước câu chuyện chính của Final Fantasy VII: Ever Crisis, lấy thời điểm ngày thành lập tổ chức SOLDIER, vì vậy không cần phải nói rằng bạn sẽ thấy một số anh hùng huyền thoại trong họ. những ngày còn trẻ, cũng như các phiên bản trẻ hơn của các giám đốc điều hành Shinra trong tương lai và các nhân vật khác sẽ xuất hiện trong phần tiếp theo của Final Fantasy VII Remake. ” “Trò chơi có một chế độ câu chuyện, nơi bạn sẽ theo chân Cloud và băng nhóm AVALANCHE trong cuộc hành trình của họ, nhưng cũng có các ngục tối và trận chiến đặc biệt nằm ngoài dòng thời gian được mô tả bởi các tựa game tổng hợp khác nhau.

Những điều này sẽ cho phép người chơi tận hưởng những kẻ thù hùng mạnh nhất từ ​​loạt game.” “Tất cả âm nhạc đều dựa trên bản gốc, nhưng đã được sắp xếp theo trình tự mới cho Final Fantasy 7: Ever Crisis”. “Chúng tôi cũng nhận thấy rằng mọi người muốn có thể chơi nhiều tựa game series khác nhau trên phần cứng console hiện tại, vì vậy ý ​​tưởng thiết kế đằng sau Final Fantasy 7: Ever Crisis sẽ không hướng theo cách cầu kì, phức tạp, mà là một sự thuận tiện và có đồ hoạ nhẹ vừa đủ để bạn có thể chạm vào những trò chơi này dễ dàng”. Nomura còn ngụ ý rằng trong khoảng 3 năm tới ông sẽ bận rộn để tập trung cho nhiều dự án liên quan đến Final Fantasy 7 Remake, vì vậy chúng ta hoàn toàn sẽ có thêm rất nhiều bất ngờ trong các năm tới, hãy cùng chờ xem.

Nguồn: http://game4v.com/nomura-khong-co-ke-hoach-lam-dlc-cho-ff7-remake-intergrade-751722.g4v

VỀ ĐẦU TRANG