"Nói xấu" nữ đồng nghiệp xinh đẹp, Huy Popper bị fan gửi thư tố cáo, có tang chứng rõ ràng

"Nói xấu" nữ đồng nghiệp xinh đẹp, Huy Popper bị fan gửi thư tố cáo, có tang chứng rõ ràng

“Nữ streamer ngon nhất Liên Quân” không ngại dằn mặt Huy Popper sau khi nhận mail từ fan. "Nói xấu" nữ đồng nghiệp xinh đẹp, Huy Popper bị fan gửi thư tố cáo, có tang chứng rõ ràng

2 phút đọc

Không chỉ xinh đẹp, quyến rũ mà còn sở hữu kỹ năng chơi game cực ổn, LyLy Sury chứng minh được sự quan tâm, yêu mến của fan dành cho mình là điều dễ hiểu. Sở hữu gần 760.000 người theo dõi trên Fanpage cá nhân, nữ streamer từng nhận mình “ngon nhất Liên Quân” có nhiều fan cứng, thậm chí đã đồng hành, ủng hộ cô nàng từ những ngày đầu làm nghề. Bộ phận này sẵn sàng bảo vệ “idol” mình.

Nói xấu nữ đồng nghiệp xinh đẹp, Huy Popper bị fan gửi thư tố cáo, có tang chứng rõ ràng - Ảnh 1.

Một trong những minh chứng cụ thể là chuyện mới đây một tài khoản mạng xã hội còn viết mail tố cáo BLV Huy Popper -  nam đồng nghiệp của LyLy với nội dung: “Huy Popper không hài lòng chị Ly". Cùng với đó, người này cũng dày công ghi lại clip khoảnh khắc đó làm bằng chứng để thêm phần thuyết phục và đối tượng không còn chối cãi được.

Nói xấu nữ đồng nghiệp xinh đẹp, Huy Popper bị fan gửi thư tố cáo, có tang chứng rõ ràng - Ảnh 2.

Nước đi này của “hảo fan” khiến cô nàng vừa “mát lòng" vừa được dịp dằn mặt nam đồng nghiệp: “Nói xấu mình khán giả gửi hẳn mail tố cáo. Ông cứ liệu đấy Huy Popper”. Dẫu vậy, nam BLV Liên Quân vẫn khẳng định đó không phải nói xấu mà là: "Nói thẳng tuột".

Nói xấu nữ đồng nghiệp xinh đẹp, Huy Popper bị fan gửi thư tố cáo, có tang chứng rõ ràng - Ảnh 3.

Được biết mối quan hệ của cặp đôi này ngoài đời vô cùng tốt đẹp và mục đích đăng đàn của streamer xinh đẹp này không gì khác ngoài "troll" nam đồng nghiệp Huy Popper, tạo "content" vui nhộn trên Fanpage. Dù vậy, cũng không phủ nhận cô nàng cũng đang cực tự hào về fan của mình!

Nói xấu nữ đồng nghiệp xinh đẹp, Huy Popper bị fan gửi thư tố cáo, có tang chứng rõ ràng - Ảnh 4.

Nguồn: https://gamek.vn/noi-xau-nu-dong-nghiep-xinh-dep-huy-popper-bi-fan-gui-thu-to-cao-co-tang-chung-ro-rang-20220110092115922.chn

VỀ ĐẦU TRANG