Nổi tiếng với các clip khoe ngực dạy nấu ăn, nữ YouTuber bất ngờ bị tẩy chay, bỏ subs chỉ vì lộ mặt thật

Nổi tiếng với các clip khoe ngực dạy nấu ăn, nữ YouTuber bất ngờ bị tẩy chay, bỏ subs chỉ vì lộ mặt thật

Rất nhiều người cảm thấy thất vọng sau khi chứng kiến gương mặt thật của cô nàng YouTuber. Nổi tiếng với các clip khoe ngực dạy nấu ăn, nữ YouTuber bất ngờ bị tẩy chay, bỏ subs chỉ vì lộ mặt thật

4 phút đọc

Trào lưu giấu mặt đã xuất hiện từ lên trên YouTube cũng như được không ít các streamer áp dụng. Nếu như ở Việt Nam, chúng ta đã quá quen thuộc với hình ảnh lên sóng không lộ mặt của Dũng CT thì tại nhiều nước trên thế giới, các cô nàng streamer, YouTuber xem ra lại có xu hướng áp dụng nhiều hơn. Điều này cũng dễ hiểu thôi, khi đã không lộ mặt, thường thì các cô nàng sẽ có xu hướng cố gắng phơi bày sự gợi cảm của cơ thể, mà thường xuyên nhất là với đôi gò bồng đảo của mình.

Nổi tiếng với các clip khoe ngực dạy nấu ăn, nữ YouTuber bất ngờ bị tẩy chay, bỏ subs chỉ vì lộ mặt thật - Ảnh 1.

Các clip dạy nấu ăn khoe ngực đang trở thành trào lưu gây sốt trên YouTube

Hiệu quả và thành công mang lại thì không phải bàn, khi có những kênh YouTube vô danh bỗng chốc lột xác và thậm chí kiếm về tới gần trăm ngàn lượt subs chỉ sau một thời gian ngắn. Nhưng cũng có khá nhiều trường hợp thất bại, thậm chí là vì một lý do hết sức ngớ ngẩn đó là vô tình để lộ mặt như ví dụ của cô nàng YouTuber dưới đây.

Nổi tiếng với các clip khoe ngực dạy nấu ăn, nữ YouTuber bất ngờ bị tẩy chay, bỏ subs chỉ vì lộ mặt thật - Ảnh 2.

Cô nàng YouTuber đang được nhắc tới trong câu chuyện

Theo đó, vốn rất được ưa chuộng nhờ vào các clip dạy nấu ăn chất lượng, và tất nhiên là đôi gò bồng đảo ngoại cỡ siêu đẹp của mình, cô nàng YouTuber này nhanh chóng thu hút được một lượng lớn các fan hâm mộ chú ý tới mình. Chỉ trong vòng vài tháng, từ chỗ là một cái tên có phần khá vô danh, nữ YouTuber này cũng đã quy tụ được tới gần 100.000 subs chỉ nhờ vào các tư thế khoe ngực khác nhau trong nhiều clip. Và những tưởng sự thành công này sẽ còn tiếp tục kéo dài, nhưng chẳng ngờ, cô nàng bỗng chốc trở thành đối tượng bị bỏ qua, thậm chí là tẩy chay từ phía người xem chỉ vì một sự cố đầy ngẫu nhiên.

Nổi tiếng với các clip khoe ngực dạy nấu ăn, nữ YouTuber bất ngờ bị tẩy chay, bỏ subs chỉ vì lộ mặt thật - Ảnh 3.

Ban đầu, các clip của cô nàng hot girl được rất nhiều người chú ý tới

Nổi tiếng với các clip khoe ngực dạy nấu ăn, nữ YouTuber bất ngờ bị tẩy chay, bỏ subs chỉ vì lộ mặt thật - Ảnh 4.

Nhưng sau đó lại tụt dốc không phanh chỉ vì một lý do

Theo đó, chẳng hiểu vô tình hay cố ý mà một bài đăng trên cộng đồng mạng thời gian gần đây bất ngờ đã tiết lộ nhan sắc thật của cô nàng YouTuber giấu mặt. Trái ngược với hình ảnh cơ thể gợi cảm đầy nóng bỏng với đôi gò bồng đảo quyến rũ ở trên, gương mặt của nàng YouTuber lại hoàn toàn không lung linh như nhiều người vẫn kỳ vọng. Không có những đường nét thanh tú, cũng chẳng mỹ miều như các hot girl, nàng YouTuber sở hữu gương mặt trông rất bình thường, thậm chí còn bị nhiều người đánh giá là ở mức tầm thường.

Nổi tiếng với các clip khoe ngực dạy nấu ăn, nữ YouTuber bất ngờ bị tẩy chay, bỏ subs chỉ vì lộ mặt thật - Ảnh 5.

Cô nàng YouTuber bất ngờ bị lộ mặt thật

Nổi tiếng với các clip khoe ngực dạy nấu ăn, nữ YouTuber bất ngờ bị tẩy chay, bỏ subs chỉ vì lộ mặt thật - Ảnh 6.

Nhan sắc đời thường có vẻ kém xinh của cô nàng

Để rồi từ khi những hình ảnh này được công bố, nhan sắc giấu kín đã không còn là bí mật, cô nàng YouTuber này nhanh chóng nhận phải vô số phản ứng trái chiều từ phía cộng đồng mạng. Đa phần trong số đó là cảm thấy "vỡ mộng", bị lừa dối  và còn lên tiếng tẩy chay, bỏ subs cô nàng tội nghiệp.

Nổi tiếng với các clip khoe ngực dạy nấu ăn, nữ YouTuber bất ngờ bị tẩy chay, bỏ subs chỉ vì lộ mặt thật - Ảnh 7.

Rất nhiều người tỏ ra thất vọng với cô nàng YouTuber này

Nguồn: https://gamek.vn/noi-tieng-voi-cac-clip-khoe-nguc-day-nau-an-nu-youtuber-bat-ngo-bi-tay-chay-bo-subs-chi-vi-lo-mat-that-20210311104811901.chn

VỀ ĐẦU TRANG