Nợ nần chồng chất, lừa cả tiền fan, nữ streamer xinh đẹp tuyên bố cùng đường, đóng phim 18+ để trả nợ

Nợ nần chồng chất, lừa cả tiền fan, nữ streamer xinh đẹp tuyên bố cùng đường, đóng phim 18+ để trả nợ

Rất nhiều người đã phải cảm thấy bất ngờ trước dự định này của cô nàng streamer. Nợ nần chồng chất, lừa cả tiền fan, nữ streamer xinh đẹp tuyên bố cùng đường, đóng phim 18+ để trả nợ

4 phút đọc

Nhân vật đang được nhắc tới trong câu chuyện là Dương Bảo Bối, một cái tên mà cách đây chứng 1-2 năm thôi vẫn đang được coi là ngọc nữ trong làng streamer. Sở hữu gương mặt ngây thơ, trong sáng kèm theo vóc dáng gợi cảm, Dương Bảo Bối nhanh chóng thu hút được một lượng fan hâm mộ khổng lồ ngay từ những ngày đầu debut sự nghiệp streamer. Tuy nhiên, với những biến cố thời gian gần đây, khi mà vì đam mê cờ bạc, vui thú đỏ đen mà cô nàng rơi vào cảnh nợ nần ngập đầu. Tới mức mà nàng hot girl thuở nào còn phải lừa cả tiền của fan qua hình thức bán đồ online, vay nợ với lãi suất cắt cổ và "ôm" cả tiền của nhãn hàng.

Nợ nần chồng chất, lừa cả tiền fan, nữ streamer xinh đẹp tuyên bố cùng đường, đóng phim 18+ để trả nợ - Ảnh 1.

Dương Bảo Bối thời vẫn còn là hot girl trong sáng, ngây thơ nổi tiếng

Cụ thể, sau khi bị bóc trần vụ việc, nàng streamer cũng đã lên tiếng xin lỗi, hứa hẹn sẽ trả nợ đồng thời tiết lộ bản thân thậm chí còn đã từng nghĩ tới ý định tự tử. Cũng may là sau đó cô nàng đã suy nghĩ tích cực hơn, quay lại với công việc streamer và làm việc một cách rất chăm chỉ, dẫu cho không ít fan của Dương Bảo Bối đã quay lưng lại với cô nàng. Tuy nhiên, dường như chỉ như vậy là không đủ để trả nợ, mới đây thôi, nhiều người đã phải bất ngờ khi phát hiện ra cô nàng liên hệ với SWAG - một kênh với các clip và nội dung 18+ phổ biến của giới streamer.

Nợ nần chồng chất, lừa cả tiền fan, nữ streamer xinh đẹp tuyên bố cùng đường, đóng phim 18+ để trả nợ - Ảnh 2.

Cùng đường, cô nàng streamer đành phải hợp tác với SWAG để sớm ngày trả nợ

Bản thân Dương Bảo Bối cũng chẳng hề giấu diếm thông tin này. Bên cạnh việc thiết lập trạng thái trên trang cá nhân, nữ streamer cũng dành hẳn một buổi lên sóng để nói về vấn đề tham gia SWAG. Cụ thể, cô nàng cho rằng giờ mình đã cùng đường, và phải chấp nhận làm việc cật lực để kiếm sống thôi. Bên cạnh tham gia làm và lên sóng với các nội dung 18+ cho SWAG, Dương Bảo Bối cũng đồng thời quảng cáo cho rất nhiều nhãn hàng chăm sóc răng miệng, bói bài Tarot hay các nhãn hàng làm đẹp khác.

Nợ nần chồng chất, lừa cả tiền fan, nữ streamer xinh đẹp tuyên bố cùng đường, đóng phim 18+ để trả nợ - Ảnh 3.

Chẳng những tham gia đóng phim và clip 18+, Dương Bảo Bối giờ sẵn sàng làm đủ việc để trả tiền

Tuy nhiên, việc chấp nhận đi vào con đường 18+ cũng khiến cho cô nàng gặp phải rất nhiều những bình luận trái chiều. Một số fan thậm chí còn đưa ra các bình luận tiêu cực, tuyên bố sẽ tẩy chay các bộ phim của nữ streamer đồng thời gọi đây là một điều sai trái không nên lặp lại. Bên cạnh đó, một số người cũng tỏ ra ngờ vực về tính hợp pháp của hành động này từ phía Dương Bảo Bối. Tuy nhiên, như cô nàng đã chia sẻ: "Tôi cùng đường rồi" thì đúng là chẳng biết được điều gì sẽ xảy ra nữa, và cũng dễ hiểu cho quyết định đầy táo bạo này của Dương Bảo Bối.

Nợ nần chồng chất, lừa cả tiền fan, nữ streamer xinh đẹp tuyên bố cùng đường, đóng phim 18+ để trả nợ - Ảnh 4.

Nguồn: https://gamek.vn/no-nan-chong-chat-lua-ca-tien-fan-nu-streamer-xinh-dep-tuyen-bo-cung-duong-dong-phim-18-de-tra-no-2021053117384209.chn

VỀ ĐẦU TRANG