No Man’s Sky – Bản cập nhật Prisms đại tu toàn bộ thiên hà

No Man’s Sky – Bản cập nhật Prisms đại tu toàn bộ thiên hà

Bản cập nhật mới nhất của No Man's Sky Prisms là một cuộc đại tu lớn về hình ảnh cho toàn bộ vũ trụ trong tựa game của Hello Games.

3 phút đọc

Bản cập nhật mới nhất của No Man’s Sky Prisms là một bản đại tu hình ảnh cho toàn bộ vũ trụ của Hello Games, bản cập nhật ra mắt hôm qua ngày 2 tháng 6.

No Man's Sky

Một đoạn giới thiệu mới cho thấy đồ họa được cập nhật trong tất cả sự kiện và bối cảnh của tựa game. Hello Games cho biết nó đã thay đổi hầu hết mọi khía cạnh về hình ảnh của No Man’s Sky, từ bề mặt của các hành tinh đến những ngôi sao lấp lánh ở phía xa của vũ trụ.

Mức độ chi tiết được cung cấp rất ấn tượng, các hiệu ứng thời tiết mới sẽ mang thêm các hiệu ứng ánh sáng thú vị, các sinh vật sẽ được bao phủ bởi bộ lông thực sự và bầu trời phía trên của bạn sẽ được điểm xuyết bởi hàng nghìn ngôi sao.

Tuy nhiên, không chỉ thay đổi về hình ảnh, bản cập nhật Prisms còn đi kèm với một số tính năng mới. Hang động bên dưới bề mặt của những hành tinh và bạn có thể tìm thấy các quần xã sinh vật mới trong hang động được thắp sáng bởi các hiệu ứng ánh sáng độc đáo của riêng chúng. Nếu bạn muốn bay lên bầu trời, các sinh vật bay từ bọ cánh cứng to lớn đến những con bướm xinh đẹp có thể được thuần hóa làm bạn đồng hành của bạn thú vị hơn là bạn hoàn toàn có thể cưỡi chúng trên không trung. Thêm vào đó, khi bạn chuyển sang phiên bản mới này, bạn sẽ nhận thấy các hiệu ứng mới khi bạn bắt đầu trải nghiệm của mình, cũng như ánh sáng được cải thiện đồng thời sự chân thực trong toàn bộ nội thất của trạm vũ trụ và tàu chở hàng.

Trên hết, Hello Games cũng đang nâng cấp chế độ chụp ảnh để thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời, trong khi người chơi trên PS5 và Xbox Series X sẽ có quyền truy cập vào các tuỳ chọn chi tiết hơn, cũng như ánh sáng tốt hơn và chi tiết hơn trên khắp thiên hà. Nếu bạn đang chơi trên PC với một card đồ họa tương thích, không những hiệu suất của bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi những hình ảnh cải tiến này, mà việc sử dụng DLSS có thể cho phép tốc độ khung hình của bạn tăng gấp đôi.

Prisms là bản cập nhật miễn phí thứ ba của No Man’s Sky trong năm nay, sau bản cập nhật Conpanions của tháng 2 , cho phép bạn thuần hóa các sinh vật ngoài hành tinh và Experditions của tháng 4, đưa người chơi cùng nhau đi khắp thiên hà trong một cuộc phiêu lưu lớn hơn. Có vẻ như người hâm mộ sẽ tiếp tục nhận được nhiều dịch vụ tốt hơn, vì Hello Games đã hé lộ nhiều bản cập nhật hơn nữa vào cuối năm nay.

Nguồn: http://game4v.com/no-mans-sky-ban-cap-nhat-prisms-dai-tu-toan-bo-thien-ha-770601.g4v

Các bài viết liên quan

VỀ ĐẦU TRANG