Nintendo đang làm một tựa game Mario Party mới

Nintendo đang làm một tựa game Mario Party mới

Nếu thông tin tuyển dụng này là chính xác thì không lâu nữa chúng ta sẽ có một trò chơi Mario Party mới để giải trí cùng bạn bè.

3 phút đọc

Trong trang thông tin tuyển dụng mới nhất của NDcube, họ đang tìm kiếm nhân sự để thực hiện một tựa game Mario Party mới.

Mario Party Mới

Hình ảnh tuyển dụng của Studio

Cùng với sự thành công của hệ máy Switch, không có gì quá ngạc nhiên khi Nintendo muốn thực hiện các phần tiếp theo của các tựa game độc quyền của hệ máy này. Trong số đó có thể kể tới Mario Party một trong những tựa game được ưa chuộng nhất bởi các fan của Nintendo. Và điều đó thật sự diễn ra khi NDcube, studio phát triển Mario Party kể từ phần 9 của dòng game này, đăng lên trang twitter của họ một tờ brochure tuyển dụng với hình ảnh Mario Party ở ngay mặt tiền bên cạnh đó là các sản phẩm có lối chơi tương tự với game này. Tuy vẫn chưa có xác nhận chính thức nhưng điều này phần nào báo hiệu việc họ sẽ làm một phiên bản game hoàn toàn mới.

Mario Party Mới

Đây hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm khác trên Switch

Có thể đối với nhiều người Mario Party là một tựa game đơn giản, chỉ mang tính chất chơi cho vui trong vài giờ mà thôi. Nhưng phải công nhận rằng ẩn bên trong lối chơi đơn giản ấy lại là sự sáng tạo tổ lớn. Từng trò trong tổng số 80 game đều có gameplay vô cùng độc đáo, vì thế đội ngũ phát triển trò chơi cũng không ngừng được bổ sung liên tục nhằm đảm bảo họ sẽ luôn có ý tưởng mới lạ. Chính vì lẻ đó mà trò chơi này đã bán được 12 triệu bản trên toàn thế giới. Còn ở Việt Nam trung bình 10 máy Switch bán ra có 4 người sẽ mua Mario Party cùng máy, 3 người sẽ trở lại mua sau đó. Điều này phần nào thể hiện sự mát tay trong quá trình làm game của NDcube. Sản phẩm gần đây nhất của studio này là 51 Classic Games cũng được phát hành độc quyền trên máy switch, tuy không có nhiều tiếng vang như tựa game về chàng thợ sửa ống nước nhưng cũng được đón nhận khá ổn nhờ tính sáng tạo riêng của mình. Nếu bọn họ bằng cách nào đó kết hợp được tinh túy của hai tựa game của mình từng làm trên Nintendo Switch tin chắc rằng phần mới của Mario Party sẽ là một tựa game bom tấn khác.

Nguồn: http://game4v.com/nintendo-dang-lam-mot-tua-game-mario-party-moi-735200.g4v

Các bài viết liên quan

VỀ ĐẦU TRANG