Những tựa game mobile tuy cổ nhưng vẫn siêu cuốn, nên có trong mọi điện thoại của các game thủ

Những tựa game mobile tuy cổ nhưng vẫn siêu cuốn, nên có trong mọi điện thoại của các game thủ

Dù chỉ là game đồ họa pixel cổ lỗ sĩ nhưng lượng fan của dòng game này không phải là ít. Những tựa game mobile tuy cổ nhưng vẫn siêu cuốn, nên có trong mọi điện thoại của các game thủ

4 phút đọc

1. Dead Cells Mobile

Những tựa game mobile tuy cổ nhưng vẫn siêu cuốn, nên có trong mọi điện thoại của các game thủ - Ảnh 1.

Dead Cells từng là một trong những sản phẩm "dị" nhất tại thời điểm tựa game này ra mắt lần đầu tiên. Khi mà đa phần các nhà phát triển đều muốn tạo dựng một thế giới game 3D rộng lớn, lung linh, thậm chí là cố đạt tới mức thế giới mở chi tiết thì Dead Cells đi ngược lại với xu thế đó khi quay ngược trở lại với nền tảng đồ họa 2D có phần cổ xưa. Vậy nhưng, chính điều này đã phần nào tạo nên một trong những tựa game độc đáo, hấp dẫn bậc nhất làng game hiện nay.

Tựa game này hấp dẫn người chơi một phần đến từ lối chơi chặt chém cực kỳ lôi cuốn và một phần lớn lại đến từ độ khó đến mức "điên dại". Thậm chí, nhiều game thủ còn so sánh Dead Cells với Dark Souls - một trong những tượng đài của làng game, nổi tiếng với mức độ khó không tưởng. Hiện tại Dead Cells đã có đủ trên cả hai nền tảng là Android và IOS.

Android : https://bit.ly/3oKzZV0

IOS : https://apple.co/2IGmYwA

2. Apple Knight: Action Platformer

Khác với lối chơi chặt chém điên cuồng của Dead Cells thì Apple Knight có nhịp độ chậm hơn một chút. Về cơ bản thì tựa game này vẫn theo thể loại đi cảnh và hành động. Tại đây bạn sẽ đóng vai thành một chàng kị sĩ đang trên đường giải cứu vương quốc của mình. Trên đường đi bạn sẽ phải chiến đấu với những kẻ vô cùng khó nhằn. Từ lính thường cho đến nhưng con boss khổng lồ mà người chơi phải đau đầu để tìm điểm yếu. Ngoài ra game còn sở hữu kho vũ khí đồ sộ với nhiều kiếm chứa sức mạnh khác nhau, sẽ làm bạn có chút gợi nhớ về Ninja School huyền thoại.

Những tựa game mobile tuy cổ nhưng vẫn siêu cuốn, nên có trong mọi điện thoại của các game thủ - Ảnh 2.

Android : http://bit.ly/2sjGBSl

IOS : https://apple.co/34biiDF

3. Door Kickers: Action Squad

Được nhiều người đánh giá là phiên bản 2D của Rainbow Six Siege, Door Kickers: Action Squad sở hữu lối chơi hành động nhanh, chiến đấu chống khủng bố và giải cứu con tin, đặc biệt khi phối hợp cùng team.

Những tựa game mobile tuy cổ nhưng vẫn siêu cuốn, nên có trong mọi điện thoại của các game thủ - Ảnh 3.

Trò chơi mang đến một trải nghiệm hào hứng và kịch tính, ngày càng phức tạp và không kém phần thử thách dù thiết kế màn chơi 2D, với đồ họa pixel có phần hoài cổ. Với thời lượng mỗi màn chơi tương đối ngắn nên nó cực kỳ phù hợp với đối tượng người chơi casual. Game từng được phát hành cho PC , PlayStation 4, Xbox One và Nintendo Switch. Giờ đây, phiên bản mobile của nó cuối cùng cũng ra mắt tới game thủ.

Android : https://bit.ly/2IDQjaZ

IOS : https://apple.co/3bi75W5

4. Fury Survivor: Pixel Z

Những tựa game mobile tuy cổ nhưng vẫn siêu cuốn, nên có trong mọi điện thoại của các game thủ - Ảnh 4.

Trong Fury Survivor: Pixel Z bạn phải đối mặt với những trở ngại về điều kiện vật chất và tìm cách sinh tồn trong khi khám phá một thế giới đầy rẫy xác sống. Với lối chơi đậm chất nhập vai đi cảnh, người chơi lúc này phải tìm kiếm các loại tài nguyên và học các kỹ năng khác nhau để hỗ trợ bản thân khi cố gắng vượt qua cạm bẫy và thế giới đầy kẻ thù khó đoán. Với đồ họa pixel retro đỉnh cao, người chơi Fury Survivor: Pixel Z sẽ được trải nghiệm những trận chiến kinh điển với những khung cảnh chết chóc thường thấy ở dòng game nhập vai sinh tồn truyền thống. Bên cạnh đó là hàng tá nhiệm vụ, các loại zombie khác nhau, vũ khí để mở khóa, và nhiều hơn thế nữa.

Android : http://bit.ly/2L0oTe2

IOS : https://apple.co/2JXpm2q

Nguồn: https://gamek.vn/nhung-tua-game-mobile-tuy-co-nhung-van-sieu-cuon-nen-co-trong-moi-dien-thoai-cua-cac-game-thu-20201215165633561.chn

VỀ ĐẦU TRANG