Những tựa game được chơi nhiều nhất trên Steam Deck trong tháng 11

Những tựa game được chơi nhiều nhất trên Steam Deck trong tháng 11

(Tổ Quốc) - Valve mới đây vừa chia sẻ danh sách 20 tựa game được chơi nhiều nhất trên hệ máy Steam Deck.

3 phút đọc

Kể từ khi ra mắt, Steam Deck đã và đang tạo nên những cơn sốt nhất định đối với người chơi trên toàn thế giới. Mặc dù chỉ là một chiếc máy chơi game cầm tay, thế nhưng Steam Deck được thiết kế để có thể phù hợp và chơi mọi tựa game bom tấn trên Steam, bất kể cấu hình. Đó cũng là lý do khiến cho mặt hàng này nhanh chóng lọt vào danh sách những cái tên có doanh số bán chạy nhất của Valve xuyên suốt một năm qua.

Những tựa game được chơi nhiều nhất trên Steam Deck trong tháng 11 - Ảnh 1.

Steam Deck đang là mặt hàng bán chạy nhất trong năm của Valve

Mới đây, mặc dù vẫn còn khá bận rộn trong việc chuẩn bị phát hành Steam Deck tại khu vực châu Á, thế nhưng Valve vẫn cập nhật danh sách 20 trò chơi được game thủ ưa chuộng nhất trên hệ máy này trong tháng 11. Đáng chú ý là sự xuất hiện của một số cái tên mà có lẽ không ít người trong chúng ta cảm thấy xa lạ.

Những tựa game được chơi nhiều nhất trên Steam Deck trong tháng 11 - Ảnh 2.

Steam Deck chia sẻ bảng xếp hạng 20 tựa game được chơi nhiều nhất trong tháng 11

Cụ thể, đứng đầu trong danh sách này là Vampire Survivors - một trò chơi lấy bối cảnh về thế giới ma cà rồng vốn đã khá nổi tiếng trong giai đoạn đầu năm nay. Đứng ở vị trí thứ hai và ba lần lượt là những bom tấn như Persona 5 Royal hay Elden Ring. Nối tiếp sau đó là hàng loạt những cái tên quen thuộc, chỉ trừ RimWorld - một trò chơi có lẽ vẫn còn khá kín tiếng và gần như chẳng mấy khi được nhắc tới.

Những tựa game được chơi nhiều nhất trên Steam Deck trong tháng 11 - Ảnh 3.

Đáng chú ý là sự xuất hiện của Rim World - một trò chơi vẫn còn khá xa lạ với nhiều game thủ

Việc RimWorld xuất hiện trong bản danh sách này là một điều khá lạ lùng, nhưng càng đáng chú ý hơn khi trò chơi này còn xếp trên các bom tấn như Monster Hunter Rise. Không sở hữu cấu hình đồ họa xuất sắc, phong cách chơi cũng không mang tính cạnh tranh quá nhiều mà chú trọng tới mô phỏng quản lý và xây dựng đế chế của riêng mình tại một hành tinh xa lạ, RimWorld đã thu hút được vô số người chơi trong tháng qua.

Hiện tại, Steam Deck vẫn đang bán rất chạy ở nhiều quốc gia và trở thành một trong những sản phẩm thành công nhất trong lịch sử của Valve.


Nguồn: https://gamek.vn/nhung-tua-game-duoc-choi-nhieu-nhat-tren-steam-deck-trong-thang-11-178221205134837639.chn

VỀ ĐẦU TRANG