Những tựa game chuyên dành cho các game thủ thích khám phá, đáng đống tiền bát gạo nhất cuối năm 2020 (P.2)

Những tựa game chuyên dành cho các game thủ thích khám phá, đáng đống tiền bát gạo nhất cuối năm 2020 (P.2)

Game offline luôn là một phần không thể thiếu trong chiếc điện thoại thông minh của game thủ. Những tựa game chuyên dành cho các game thủ thích khám phá, đáng đống tiền bát gạo nhất cuối năm 2020 (P.2)

4 phút đọc

5. Bloodstained: Ritual of the Night Mobile

Những tựa game chuyên dành cho các game thủ thích khám phá, đáng đống tiền bát gạo nhất cuối năm 2020 (P.2) - Ảnh 1.

Là người kế thừa tinh thần của series kinh điển "Castlevania", "Bloodstained: Ritual of the Night" đang được phát triển bởi ông lớn làng game di động Netease. Trong game, người chơi sẽ vào vai một cô gái mồ côi mang tên Miriam, người phải chịu một lời nguyền huyền bí khiến cho làn da của cô ấy dần bị biến thành pha lê. Nhiệm vụ của người chơi là khám phá một lâu đài có đầy ma quỷ, tìm cách phá giải lời nguyền cho Miriam, rồi qua đó trải nghiệm một phong cách thiết kế đồ họa đặc sắc kết hợp một cơ chế gameplay mang tính hành động nhập vai hấp dẫn.

Android : https://bit.ly/36SJ20m

IOS : https://apple.co/3lSy4w3

6. RUSH RALLY 3

Đây là lần thứ ba của series game thể loại đua xe Rush Rally. Điểm nhấn của phần ba này những chi tiết của đường đua được khắc họa chi tiết và sắc nét hơn. Sự ảnh hưởng của thời tiết đến chặng đua cũng được tận dụng tối đa nhằm tạo ra độ khó trong game. Bạn sẽ phải đối mặt với những vũng nước, hố bùn trơn trượt, thứ sẽ khiến bạn dễ dàng "drift" bất cứ lúc nào. Nếu người chơi của Rush Rally 2 từng than phiền về sự nghèo nàn phương tiện trong cửa hàng, thì Rush Rally 3 sẽ đưa bạn đến một bộ sưu tầm những chiếc siêu xe đường trường bắt mắt nhất, với các thiết kế của những thương hiệu đình đám nhất.

Những tựa game chuyên dành cho các game thủ thích khám phá, đáng đống tiền bát gạo nhất cuối năm 2020 (P.2) - Ảnh 2.

Android : https://bit.ly/2VN1SiV

IOS : https://apple.co/2YiCPnB

7. Otherworld Legends

Sử dụng hệ thống nhân vật kết hợp cả phương đông và phương tây, Otherworld Legends tạo ra nền không gian giả tưởng kì bí. Bạn sẽ lao vào một thế giới đầy ắp kẻ thù, nhưng đòn đánh mãn nhãn sẽ quyết định bạn đi được bao xa. Mỗi màn chơi sẽ khác nhau, vì thế bạn sẽ không có cảm giác lặp lại nhàm chán mỗi khi chơi.

Những tựa game chuyên dành cho các game thủ thích khám phá, đáng đống tiền bát gạo nhất cuối năm 2020 (P.2) - Ảnh 3.

Otherworld Legends Chỉ với đồ họa Pixel cơ bản nhưng các đòn đánh được nhà phát triển đầu tư vẽ tay 3D tuyệt đẹp, chắc chắn tựa game này sẽ không làm bạn thất vọng.

Android : https://bit.ly/31J6gDs

IOS : https://apple.co/31MGrm3

8. Rysen Dawn

Những tựa game chuyên dành cho các game thủ thích khám phá, đáng đống tiền bát gạo nhất cuối năm 2020 (P.2) - Ảnh 4.

Game lấy cảm hứng từ bộ môn thể thao đường phố mạo hiểm Parkour. Về cơ bản người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình đến các điểm chỉ định trước thời hạn cho phép. Mỗi thử thách là một cảnh quanh rộng lớn với nhiều chướng ngoại vật yêu cầu người chơi phải vượt qua. Hệ thống điểu khiển của game vô cùng đơn giản sẽ giúp bạn thích ứng và làm quen nhanh hơn. Ngoài ra sau mỗi một thử thách người chơi sẽ nhận về một khoản nho nhỏ để tân trang bản thân. Hiện tại Rysen Dawn mới chỉ có trên các thiết bị Android.

Android : https://bit.ly/3ou4EG1

APK :https://bit.ly/39NpMTA

Nguồn: https://gamek.vn/nhung-tua-game-chuyen-danh-cho-cac-game-thu-thich-kham-pha-dang-dong-tien-bat-gao-nhat-cuoi-nam-2020-p2-20201214223439748.chn

VỀ ĐẦU TRANG