Những tính năng hấp dẫn trong Tân OMG3Q VNG khiến game thủ “bơi” trong hoạt động mà không biết chán

Những tính năng hấp dẫn trong Tân OMG3Q VNG khiến game thủ “bơi” trong hoạt động mà không biết chán

Trong Tân OMG3Q VNG có rất nhiều những hoạt động thú vị mà không thể không nhắc đến những tính năng dưới đây. Những tính năng hấp dẫn trong Tân OMG3Q VNG khiến game thủ “bơi” trong hoạt động mà không biết chán

6 phút đọc

Trong những ngày vừa qua, Tân OMG3Q VNG là tựa game được cộng đồng game thủ bàn tới nhiều nhất. Đã từ lâu lắm rồi, thị phần game đấu tướng mới trở nên nhộn nhịp và đông vui như thế. Tân OMG3Q VNG giống như một cơn gió lạ thổi sự tươi mới vào một dòng game vốn tưởng chừng đã đi vào ngõ cụt. Trong Tân OMG3Q VNG có vô vàn các tính năng mới mẻ và hấp dẫn, đặc biệt không thể bỏ các tính năng AFK cực kỳ thú vị này.

Võ Anh Điện

Khi đạt đến cấp độ 43, người chơi sẽ mở được tính năng Võ Anh Điện. Tại Võ Anh Điện, người chơi sẽ được tăng thuộc tính của toàn bộ đội hình. Tổng số sao bao gồm của chủ tướng và 5 võ tướng trong trận hình kết hợp với các phó tướng càng nhiều thì thuộc tính Hào quang Võ Anh Điện càng mạnh. Lưu ý rằng, võ tướng có phẩm chất tím không được tính vào tổng số sao.

Những tính năng hấp dẫn trong Tân OMG3Q VNG khiến game thủ “bơi” trong hoạt động mà không biết chán - Ảnh 1.

Tháp Ma Hồn

Tháp Ma Hồn là nơi cung cấp cho game thủ lượng tài nguyên tích lũy theo thời gian treo máy (AFK). Khi mà số tầng tháp mà người chơi vượt càng cao thì phần thưởng tích lũy càng nhiều. Thời gian tích lũy phần thưởng đối đa là 12 tiếng. Đây chính là một tính năng AFK hấp dẫn để game thủ có thể để cho máy tự hoạt động nhưng vẫn tích lũy được phần thưởng đáng giá.

Những tính năng hấp dẫn trong Tân OMG3Q VNG khiến game thủ “bơi” trong hoạt động mà không biết chán - Ảnh 2.

Vượt Ải Trảm Tướng

Khi đạt đến level 34, người chơi sẽ mở được tính năng Vượt Ải Trảm Tướng. Mỗi cứ điểm sẽ có 1 người trấn ải, là người chơi bất kỳ. Tổng cộng có 18 cứ điểm, bao gồm 15 cứ điểm chính tuyến và 3 cứ điểm phụ tuyến. Mỗi lần người chơi tấn công cứ điểm thành công sẽ nhận được một bảo vật để cộng chỉ số buff. Càng vượt qua được nhiều cứ điểm, tích lũy được rương cứ điểm thì phần thưởng càng hấp dẫn: trang bị thú cưỡi, nguyên liệu bồi dưỡng trang bị thú cưỡi, đá tinh luyện, tướng hồn, bạc, điểm võ tướng lệnh.

Những tính năng hấp dẫn trong Tân OMG3Q VNG khiến game thủ “bơi” trong hoạt động mà không biết chán - Ảnh 3.

Đấu Trường Vô Song

Đấu Trường Vô Song yêu cầu người chơi đạt cấp 60 mới được tham gia. Game thủ cần tạo 3 đội hình để tham chiến, khi đối đầu với người chơi khác giành được 2 trên 3 trận sẽ chiến thắng. Thời gian mở hoạt động Đấu Trường Vô Song từ 6h thứ 2 tới 22h chủ nhật hàng tuần, kết thúc mỗi mùa giải, phần thưởng sẽ được gửi tới hòm thư của game thủ.

Những tính năng hấp dẫn trong Tân OMG3Q VNG khiến game thủ “bơi” trong hoạt động mà không biết chán - Ảnh 4.

Sau khi tổng kết mùa đấu, một số bậc sẽ nhận được điểm ban đầu trong mùa giải mới, từ Truyền Thuyết trở lên điểm ban đầu là 1200 điểm, Bá Chủ I điểm ban đầu là 800 điểm, Bá Chủ II điểm ban đầu là 400 điểm, Bá Chủ III điểm ban đầu là 200 điểm, những bậc khác điểm ban đầu là 0.

Nhìn chung, đối với một tựa game đấu tướng nói chung và Tân OMG3Q VNG nói riêng thì những tính năng AFK là vô cùng cần thiết để người chơi vẫn có thể tham gia các hoạt động nhưng không cần mất quá nhiều thời gian tập trung. Chỉ cần vạch rõ chiến thuật, đội hình và lộ trình cho mình, mọi thứ có thể được "auto" giải quyết nếu như hướng đi đó là đúng đắn.

Công Thành Lược Địa

Sau khi hoàn thành chương 13 của Phó bản chính tuyến, game thủ có thể mở được tính năng Công Thành Lược địa trên giao diện Thành Chủ Phủ. Sau khi mở tính năng, người chơi có thể chọn chiếm 1 thành bất kỳ trong bản đồ. Thành bị chiếm sẽ liên tục sản xuất ra Bạc và tài nguyên, cần thao tác bấm nhận. Cấp thành trì và cấp người chơi càng cao, sản lượng nhận được càng nhiều.

Những tính năng hấp dẫn trong Tân OMG3Q VNG khiến game thủ “bơi” trong hoạt động mà không biết chán - Ảnh 5.

Mỗi ngày, game thủ có thể bấm "Thu Nhanh" để nhận nhanh lượng tài nguyên sinh ra trong 2 giờ, lần đầu miễn phí, lần thứ hai game thủ cần dùng Nguyên bảo để tiến hành. Điểm thú vị là game người chơi có thể tiến hành giúp dọn dẹp, tranh đoạt, di dời, cường kích, chinh phục người chơi ở thành trì khác.

○ Dọn dẹp: có thể giúp đỡ dọn dẹp thành trì của hảo hữu để nhận thêm bạc.

○ Tranh đoạt: tấn công và tranh đoạt tài nguyên của người chơi khác. Tranh đoạt thành

○ Di dời: đánh đuổi và ép buộc đối Phương trao đổi thành trì với bản thân.

○ Cường kích: (Thiếu Chủ cấp 46 mở) đánh đuổi đối phương tháo chạy. đến một thành trì khác bất kỳ.

○ Chinh phục: (Thiếu Chủ cấp 50 mở) người bị chinh phục trở thành quyền thần, mỗi khi thu hoạch sẽ phải cống nạp một lượng bạc nhất định. Bản thân trở thành Chủ Quân của người đó.

Nhìn chung, đối với một tựa game đấu tướng nói chung và Tân OMG3Q VNG nói riêng thì những tính năng AFK là vô cùng cần thiết để người chơi vẫn có thể tham gia các hoạt động nhưng không cần mất quá nhiều thời gian tập trung. Chỉ cần vạch rõ chiến thuật, đội hình và lộ trình cho mình, mọi thứ có thể được "auto" giải quyết nếu như hướng đi đó là đúng đắn.

Tân OMG3Q VNG chính thức ra mắt lúc 9g00 ngày 27/04/2021. Tải ngay tại:

https://tanomg3q.onelink.me/IJVd/f3383934

Trang chủ: http://tanomg3q.zing.vn/

Facebook fanpage: https://www.facebook.com/tanomg3q.zing.vn

Nguồn: https://gamek.vn/nhung-tinh-nang-hap-dan-trong-tan-omg3q-vng-khien-game-thu-boi-trong-hoat-dong-ma-khong-biet-chan-2021050810501566.chn

VỀ ĐẦU TRANG