Những tình huống hớ hênh, "vô tình" lộ ngực trên sóng của những nữ streamer nổi tiếng

Những tình huống hớ hênh, "vô tình" lộ ngực trên sóng của những nữ streamer nổi tiếng

Những tình huống cũng chẳng hiểu là vô tình hay hữu ý để bị hớ hênh từ phía các cô nàng streamer này nữa. Những tình huống hớ hênh, "vô tình" lộ ngực trên sóng của những nữ streamer nổi tiếng

4 phút đọc

Với sự phát triển và bùng nổ của mạng Internet thời điểm hiện tại, nhu cầu xem livestream của người dùng cũng tăng mạnh và kéo theo đó là sự ra đời của hàng loạt các streamer mới nổi. Tuy nhiên, trước việc ngày càng trở nên quen thuộc với người xem trước camera, nhiều streamer bắt đầu tỏ ra "dễ dãi" trong phần trang phục khi lên sóng, đặc biệt là với các nữ streamer mà trường hợp của cô nàng dưới đây là minh chứng dễ thấy nhất.

Jia

Xinh đẹp, gợi cảm và cực kỳ quyến rũ mà lại còn làm người mẫu ảnh có tiếng, những tưởng mọi thứ đã trở nên toàn diện và hoàn hảo đối với cô nàng Jia. Nhưng chỉ với một sự cố chẳng biết là cố ý hay vô tình, mọi thứ đã thay đổi 180 độ.

Những tình huống hớ hênh, vô tình lộ ngực trên sóng của những nữ streamer nổi tiếng - Ảnh 1.

Jia - cô nàng streamer gợi cảm và thành đạt

Theo đó, trong phiên lên sóng định mệnh ấy, với một chiếc áo quây màu đen mỏng manh phản chủ, Jia đã bất ngờ gặp phải sự cố về trang phục, khiến cho cô nàng gặp sự cố tuột áo ngay trên sóng. Và mặc dù rất nhanh nhạy khi lướt người ra khỏi camera ngay sau đó, nhưng những hình ảnh nhạy cảm ấy vẫn nhanh chóng bị người xem quay hình, ghi lại.

Những tình huống hớ hênh, vô tình lộ ngực trên sóng của những nữ streamer nổi tiếng - Ảnh 2.

Cô nàng Jia khoảnh khắc chỉ 1 giây trước khi chiếc áo quây bị tụt

Những tình huống hớ hênh, vô tình lộ ngực trên sóng của những nữ streamer nổi tiếng - Ảnh 3.

Và để lộ toàn bộ cảnh xuân trên sóng

Nezuko

Sự cố của Nezuko thì lại càng bất ngờ hơn, khi gần như chẳng ai chú ý tới việc này. Và thật bất ngờ khi người nhận ra lại chính là bạn thân đang ngồi cạnh Nezuko vào lúc đấy.

Những tình huống hớ hênh, vô tình lộ ngực trên sóng của những nữ streamer nổi tiếng - Ảnh 4.

Khoảnh khắc hớ hênh khá nhạy cảm của cô nàng streamer

Những tình huống hớ hênh, vô tình lộ ngực trên sóng của những nữ streamer nổi tiếng - Ảnh 5.

Nhanh chóng được che đậy bởi cô bạn thân khi tình cờ phát hiện

Số là, trong một lần phát sóng trực tiếp cảnh mình mời bạn thân tới nhà chơi, chẳng hiểu vì lý do gì mà vòng một của cô nàng bất ngờ "chui" ra khỏi áo chẳng rõ lý do. Mà đáng nói là ngay cả chủ nhân của chúng, cô nàng Nezuko cũng chẳng nhận ra vấn đề. Cho tới khi bạn thân của Nezuko xem stream và nhanh chóng chạy ra "che đậy" hộ bạn mình.

Elise

Tiếp đó là trường hợp siêu hớ hênh của Elise, một cô nàng hot girl nổi tiếng và streamer chỉ là nghề phụ. Trong một lần hào hứng lên sóng biểu diễn kỹ năng chơi game, dường như có phần hào hứng quá mức mà cô nàng này đã vô tinh gặp phải một sự cố khó đỡ.

Những tình huống hớ hênh, vô tình lộ ngực trên sóng của những nữ streamer nổi tiếng - Ảnh 6.

Elise - cô nàng streamer gây sốc

Theo đó, trong lúc đang tập trung chơi game, vì một lý do nào đó mà quai áo ngủ mỏng manh của Elise bất ngờ tụt dần xuống theo thời gian. Để rồi tới khi tụt tới mức không còn gì, vòng một gợi cảm của nàng streamer cũng trở nên "lộ thiên" trước sự chứng kiến của không ít người.

Những tình huống hớ hênh, vô tình lộ ngực trên sóng của những nữ streamer nổi tiếng - Ảnh 7.

Elise lên sóng với bộ trang phục mỏng manh

Những tình huống hớ hênh, vô tình lộ ngực trên sóng của những nữ streamer nổi tiếng - Ảnh 8.

Và gặp sự cố ngay khi quai áo ngủ của cô nàng bất ngờ tụt xuống

Nguồn: https://gamek.vn/nhung-tinh-huong-ho-henh-vo-tinh-lo-nguc-tren-song-cua-nhung-nu-streamer-noi-tieng-20210403115743419.chn

VỀ ĐẦU TRANG