Những lần mà các streamer nổi tiếng bị anti-fan khủng bố bằng quà tặng, từ chất thải, rác cho tới cả những thứ chẳng ai ngờ

Những lần mà các streamer nổi tiếng bị anti-fan khủng bố bằng quà tặng, từ chất thải, rác cho tới cả những thứ chẳng ai ngờ

Những streamer số nhọ nhất năm đây rồi. Những lần mà các streamer nổi tiếng bị anti-fan khủng bố bằng quà tặng, từ chất thải, rác cho tới cả những thứ chẳng ai ngờ

4 phút đọc

Streamer là một công việc thú vị, không chỉ mang đến niềm vui cho mọi người, họ còn được giao lưu với rất nhiều người xem, các streamer cũng nhận được rất nhiều tình cảm mến mộ từ những người thường xuyên theo dõi họ. Do đó, nhiều người hâm mộ có xu hướng thích gửi quà cho một số người sáng tạo nội dung mà họ yêu thích. Đôi khi những streamer thậm chí còn tạo video mở hộp những món quà này để mọi người cùng xem. Những video mở hộp này có thể dẫn đến những cảm xúc thực sự ngọt ngào và hài hước, chẳng hạn như khi Pokimane nhận được một bức vẽ từ một người hâm mộ 8 tuổi. Nhưng cũng có khi, món quà từ các fan lại là những thứ kỳ quái, khiến cho các streamer không biết phải làm gì với chúng. Những món quà dưới đây có thể nói là những thứ kỳ lạ nhất mà các streamer từng nhận được.

Món quà bốc mùi đáng sợ

Những lần mà các streamer nổi tiếng bị anti-fan khủng bố bằng quà tặng, từ chất thải, rác cho tới cả những thứ chẳng ai ngờ - Ảnh 1.

Vào tháng 10 năm 2020, streamer nổi tiếng trên Twitch là Erobb221 đã rất vui mừng khi nhận được một món quà từ fan của anh. Sau khi xé mở gói hàng trên, anh ta đột nhiên có vẻ mặt thất thần. Erobb nói với vợ của mình, "Nó bốc mùi kinh khủng, Brittney ạ."

Sau đó Erobb lấy ra một chiếc túi nhỏ từ gói hàng, với một tờ giấy ghi chú đính kèm. Tờ ghi chú có nội dung, "Bạn đã bị lừa." Chắc chắn, ai đó đã quyết định chơi khăm Erobb bằng một chiếc túi chứa đầy "chất thải". Sau một vài khoảnh khắc ngượng nghịu vì sốc, cặp đôi phản ứng với vẻ xấu hổ và ghê tởm. Vợ của Erobb nói với người xem rằng cô ấy sẽ vứt thứ này đi ngay lập tức, và việc gửi những thứ như thế này qua đường bưu điện có thể khiến con họ mắc bệnh.

Cặp đôi có vẻ nghi ngờ rằng về việc thứ gì thực sự có trong chiếc túi, nhưng Erobb từ chối mở nó ra để xác nhận. Gói hàng khó chịu rõ ràng đã vượt qua ranh giới của một trò đùa, và Erobb đã trải qua cảm giác từ phấn khích đến không hài lòng môt cách nhanh chóng.

ColtonRein nhận rác theo đúng nghĩa đen

Những lần mà các streamer nổi tiếng bị anti-fan khủng bố bằng quà tặng, từ chất thải, rác cho tới cả những thứ chẳng ai ngờ - Ảnh 2.

Đồ ăn thường là một món quà tuyệt vời, nhưng một người hâm mộ của streamer Runescape ColtonRein dường như đã đưa khái niệm đó theo một hướng khá kỳ quặc. Như Dexerto đã đưa tin, trong một lần Colton Rein đang mở các gói quà tặng từ fan của anh trong một buổi phát trực tiếp thì streamer này đã nhận được một món quà khiến anh thực sự bối rối.

Video mở quà này của Colton Rein đã bị anh xóa đi, nhưng phần mô tả nội dung của món quà thực sự rất vui nhộn. Khi Colton mở món quà của mình, anh ta bất ngờ thấy đó là rất nhiều đồ ăn thừa. Anh chàng nở một nụ cười, rồi bắt đầu sàng lọc đống rác thải hỗn độn ấy.

Bên trong chiếc hộp là một chiếc túi đông lạnh được đóng gói kỹ càng, dường như người gửi đang cố gẵng giữ cho những món quà của anh ấy không bị hỏng trước khi chúng đến được tay Colton. Sauk hi mở chiếc túi ra, Colton nói với người xem của mình, "Có ngô, một thứ giống như hạnh nhân. Có một miếng bánh mì nướng ăn dở và một gói kẹo cao su đã hết nhẵn."

Anh giơ một vài món đồ này lên cho khán giả xem, trong khi vẫn cười khúc khích. Không rõ động cơ của người gửi những thứ này đến Colton là gì, nhưng rõ ràng Colton đã có những giây phút thực sự bối rối, có lẽ sau này anh chàng phải cẩn thận hơn khi quyết định mở quà trên sóng livestream.

Nguồn: https://gamek.vn/nhung-lan-ma-cac-streamer-noi-tieng-bi-anti-fan-khung-bo-bang-qua-tang-tu-chat-thai-rac-cho-toi-ca-nhung-thu-chang-ai-ngo-20201110154014115.chn

VỀ ĐẦU TRANG