Những hình ảnh đầu tiên của Battlefield 6 bị rò rỉ?

Những hình ảnh đầu tiên của Battlefield 6 bị rò rỉ?

Với nhiều sự kỳ vọng của game thủ thì mới đây 2 hình ảnh được cho là của Battlefield 6 đã được rò rỉ, phần nào tiết lộ về bối cảnh và gameplay của phần game mới này.

3 phút đọc

Với nhiều sự kỳ vọng của game thủ thì mới đây 2 hình ảnh được cho là của Battlefield 6 đã được rò rỉ, phần nào tiết lộ về bối cảnh và gameplay của phần game mới này.

Hai hình ảnh mới nhất cho thấy phần game tiếp theo của loạt game Battlefield vừa xuất hiện. Những hình ảnh này có thể như được cắt ra từ màn hình của một đoạn giới thiệu gameplay tuy có độ phân giải thấp, qua những hình ảnh có thể thấy phần nào khớp với những ý tưởng thiết kế được rò rỉ trước đó: đầu tiên là những đợt phóng tên lửa được nhìn thấy ở góc nhìn thứ nhất từ ​​bên trong buồng lái của một chiến cơ khác, hình còn lại là cảnh trực thăng trên một hòn đảo trong cơn bão. Tuy không cho chúng ta biết thêm nhiều điều, nhưng rõ ràng không phải từ một trò chơi lấy bối cảnh lịch sử như Battlefield 5.

Battlefield 6

Hình ảnh được cho biết là của Battlefield 6 với bối cảnh tương lai

Phần tiếp theo của Battlefield sẽ lấy bối cảnh hiện đại hoặc trong tương lai gần được cung cấp từ người chuyên tiết lộ các thông tin là Tom Henderson – người tuyên bố trò chơi Battlefield tiếp theo sẽ được thiết lập trong “khoảng 10 năm kể từ bây giờ” và có các vũ khí dựa trên các thiết kệ hiện đang tồn tại hoặc hiện đang được phát triển. Henderson cũng cho biết trò chơi sẽ đơn giản có tên là Battlefield kèm theo những chế độ chơi trong đó bạn có thể tuyển dụng một đơn vị chuyên nghiệp (mà ngay cả Hoa Kỳ và Nga cũng sẽ cố gắng chiêu mộ). “Có vẻ như chiến dịch năm nay sẽ là một trải nghiệm co-op”, ông nói thêm.

Battlefield 6

Hình ảnh được cho là trong một chiến dịch của Battlefield 6

Về chế độ nhiều người chơi, Henderson gợi ý rằng chúng ta nên mong đợi một chế độ battle royale và sẽ có bốn lớp nhân vật cùng các khả năng khác nhau thay vì khác nhau về trang bị: “Ví dụ, một người lính Scout có thể di chuyển trong im lặng, trong khi một người lính Assault có thể chạy nước rút trong một thời gian dài hơn”.

Chúng ta đã mong đợi để xem một đoạn giới thiệu chính thúc từ nhà phát hành để biết thêm các thông tin cho Battlefield vào mùa xuân, vì vậy chúng ta có thể sẽ sớm biết nhiều điều hơn trong tương lai. Trong khi đó, phản hồi chính thức duy nhất cho nhiều tin đồn xung quanh Battlefield là tài khoản Twitter chính thức của họ .

Nguồn: http://game4v.com/nhung-hinh-anh-dau-tien-cua-battlefield-6-bi-ro-ri-763984.g4v

VỀ ĐẦU TRANG