Những hình ảnh của dự án MMO Marvel bị hủy bỏ được hé lộ

Những hình ảnh của dự án MMO Marvel bị hủy bỏ được hé lộ

Những hình ảnh đầu tiên từ dự án MMO Marvel bị hủy bỏ đã bị rò rỉ cho thấy hệ thống tùy chỉnh nhân vật của game thủ khi lần đầu vào game.

5 phút đọc

Game4VPC - Console

Những hình ảnh của dự án MMO Marvel bị hủy bỏ được hé lộ

PC - Console30/05/2022

TIN LIÊN QUAN

Những hình ảnh đầu tiên từ dự án MMO Marvel bị hủy bỏ đã bị rò rỉ cho thấy hệ thống tùy chỉnh nhân vật của game thủ khi lần đầu vào game.

Game thủ có khả năng lựa chọn đi theo các biệt đội như Avengers, Fantastic Four hoặc X-Men.

Không có gì lạ lẫm khi ngày nay các tác phẩm về siêu anh hùng là một trong những hình thức giải trí phổ biến và mang lại nhiều lợi nhuận nhất. Thành công của Vũ trụ Điện ảnh Marvel là một trong những ví dụ điển hình cho sự thành công này. Sự thành công này cũng đã được chuyển sang một số trò chơi điện tử mang thương hiệu Marvel, chẳng hạn như các trò chơi như Marvel’s Spider-Man của Insomniac và Marvel Ultimate Alliance 3 là những trò chơi quan trọng và rất thành công về mặt thương mại. Trở lại năm 2021, Marvel đã có kế hoạch tạo nên một trò chơi điện tử MMO Marvel, được phát triển bởi Daybreak Games.

Daybreak Games được biết đến nhiều nhất với DC Universe Online, một MMO siêu anh hùng tương tự dựa trên các tác phẩm của DC Comics. Nhà phát triển này còn nổi tiếng với một số dự án MMO khác, chẳng hạn như Planetside 2 và Everquest. Việc Daybreak Games hiện đang làm việc trên một IP MMO lớn thuộc một thương hiệu Marvel được coi là một sự “ghép đôi” vô cùng phù hợp, đem đến rất nhiều dự đoán và hy vọng về trò chơi. Đó là cho đến khi nhiều game thủ đã bị sốc bởi công bố gần đây rằng dự án MMO Marvel sẽ bị huỷ bỏ.

Một số yếu tố về ngoại hình của nhân vật có thể được thay đổi, chẳng hạn như giới tính, ngoại hình, tóc, kiểu đầu, v.v.

Theo một cuộc họp gần đây giữa các nhà đầu tư với công ty mẹ của Daybreak Games là EG7, các nhà phát triển đã công bố rằng Marvel MMO đã bị hủy bỏ do chi phí vượt quá thành công doanh thu dự báo. Khi công bố này được công khai, một hoạ sĩ trước đây đang làm việc trong dự án là Ramiro Galan đã tiết lộ một bộ concept art và màn hình được dự định sử dụng cho tựa game.

Theo Galan, tựa game sẽ tập trung vào màu sắc rực rỡ trong khi sử dụng các tông màu chuẩn style của Marvel.

Những hình ảnh này sẽ là những gì game thủ sẽ thấy khi khởi động MMO Marvel lần đầu tiên, với việc tùy chỉnh nhân vật được ưu tiên trước. Chúng cho thấy game thủ có khả năng lựa chọn đi theo các biệt đội như Avengers, Fantastic Four hoặc X-Men với những siêu năng lực mà nhân vật của người chơi có thể sử dụng. Một số yếu tố về ngoại hình của nhân vật có thể được thay đổi, chẳng hạn như giới tính, ngoại hình, tóc, kiểu đầu, v.v.

Điều này có thể khiến các game thủ thất vọng hơn nữa, vì đây là một trò chơi đầy hứa hẹn.

Theo Galan, tựa game sẽ tập trung vào màu sắc rực rỡ trong khi sử dụng các tông màu chuẩn style của Marvel. Điều này sẽ mang lại cho trò chơi một phong cách nghệ thuật tương phản đậm chất truyện tranh, và Galan cũng lưu ý rằng phong cách này là được dựa trên Spider-Man: Into the Spiderverse. Điều này có thể khiến các game thủ thất vọng hơn nữa, vì một MMO sử dụng cùng một phong cách nghệ thuật và cách trình bày của bộ phim đó có thể là một trò chơi đầy hứa hẹn. Thật không may là lượng thời gian và công việc cần thiết để duy trì một trò chơi như vậy không phải là thứ mà EG7 và Daybreak Games có thể kiếm được lợi nhuận, vậy nên họ đã chuyển các khoản đầu tư dự định sang các dự án nhỏ hơn khác và huỷ bỏ dự án trong sự nuối tiếc của nhiều game thủ.

Xem thêm: Thượng nghị sĩ Texas đổ lỗi cho các trò chơi bạo lực vì những vụ xả súng hàng loạt

Nguồn: https://game4v.com/nhung-hinh-anh-cua-du-an-mmo-marvel-bi-huy-bo-duoc-he-lo-878851.g4v

VỀ ĐẦU TRANG