Những hé lộ đầu tiên xung quanh tựa game GhostWire: Tokyo

Những hé lộ đầu tiên xung quanh tựa game GhostWire: Tokyo

GhostWire: Tokyo sắp ra mắt trên PS5, đặc biệt Sony đã tiết lộ về cách trò chơi sẽ tận dụng lợi thế của thiết bị console thế hệ mới của họ.

3 phút đọc

GhostWire: Tokyo sắp ra mắt trên PS5, đặc biệt Sony đã tiết lộ về cách trò chơi sẽ tận dụng lợi thế của thiết bị console thế hệ mới của họ.

GhostWire: Tokyo

Trang cửa hàng PlayStation chính thức của GhostWire: Tokyo bao gồm tất cả các tính năng đặc biệt có trên PS5 (đó là một giao diện trải nghiệm phong cách điều khiển độc quyền, mặc dù nó cũng đến PC). Điểm nhấn đầu tiên lưu ý rằng GhostWire sẽ sử dụng cả ray tracing và HDR, đồng nghĩa với việc ánh sáng được cải thiện và hình ảnh sống động hơn và điểm thứ hai xác nhận rằng bạn sẽ có thể đi qua Tokyo “mà không cần thời gian tải” vì Ổ cứng SSD tích hợp sâu của PS5.

Thông báo cũng xác nhận rằng GhostWire: Tokyo cũng sẽ sử dụng các tính năng mới của DualSense, tuy nhiên họ không đi sâu vào chi tiết, nhưng cả vũ khí thông thường và sức mạnh siêu nhiên, được giám đốc chiến đấu Shinichiro Hara mô tả là “karate gặp ma thuật” rằng nhân vật của bạn sử dụng sẽ có nhiều cú đá hơn nhờ sự hiện diện của họ. Cuối cùng, những người có tai nghe tương thích sẽ được thưởng thức âm thanh 3D, giúp truy tìm kẻ thù dễ dàng hơn (và cũng dễ bị hoảng sợ hơn khi một con ma bắt đầu xào xạc xung quanh bạn).

GhostWire: Tokyo là dự án mới nhất của Tango Gameworks và là trò chơi đầu tiên không thuộc thương hiệu Evil Within. Game được công bố lần đầu tiên tại E3 2019 bởi người sáng lập studio Shinji Mikami và sau đó là giám đốc sáng tạo Ikumi Nakamura, mặc dù cô ấy đã rời công ty ngay sau khi thông báo đó, cuối cùng cô đã tuyên bố thành lập studio indie của riêng mình vào đầu năm nay. Tango Gameworks hiện đã chính thức có mặt trên Xbox sau khi Microsoft hoàn tất việc mua lại Bethesda vào đầu năm nay, nhưng điều đó đã không dẫn đến bất kỳ thay đổi nào đối với cửa sổ phát hành cho GhostWire: Tokyo, dự kiến ​​sẽ đến vào khoảng năm nay.

Microsoft đã không ngần ngại về kế hoạch đưa ngày càng nhiều trò chơi Bethesda lên Xbox Game Pass, điều này có thể biểu hiện cho các trò chơi Bethesda xa hơn GhostWire – những tin đồn gần đây thậm chí còn chỉ ra rằng Starfield là độc quyền của Xbox và PC, điều này sẽ không một điều bất ngờ khi Microsoft đã chi bao nhiêu tiền để có được Bethesda.

Nguồn: http://game4v.com/nhung-he-lo-dau-tien-xung-quanh-tua-game-ghostwire-tokyo-770477.g4v

VỀ ĐẦU TRANG