Những điểm nhấn của Icon Series SEA mùa hè 2021 của Liên Minh: Tốc Chiến, đặc biệt là những bóng hồng

Những điểm nhấn của Icon Series SEA mùa hè 2021 của Liên Minh: Tốc Chiến, đặc biệt là những bóng hồng

Đã kết thúc chặng đường khá dài của giải đấu Liên Minh: Tốc Chiến đầu tiên với nhiều cung bậc cảm xúc dành cho game thủ. Những điểm nhấn của Icon Series SEA mùa hè 2021 của Liên Minh: Tốc Chiến, đặc biệt là những bóng hồng

5 phút đọc

Như vậy là giải đấu Icon Series SEA mùa hè của Liên Minh: Tốc Chiến đã chính thức khép lại. Đây không chỉ đơn thuần là giải đấu đầu tiên của tựa game này tại thị trường Việt Nam mà còn ghi nhận Tốc Chiến chính thức trở thành một sân chơi Esports ý nghĩa và chất lượng dành cho nhiều tổ chức thể thao điện tử tại Việt Nam, biến Tốc Chiến thành đấu trường cạnh tranh thật sự.

Những điểm nhấn của Icon Series SEA mùa hè 2021 của Liên Minh: Tốc Chiến, đặc biệt là những bóng hồng - Ảnh 1.

Nhiều tổ chức Esports lớn nhanh chóng thành lập đội tuyển Tốc Chiến

Dù mới phát hành tại thị trường Việt Nam được nửa năm, song Tốc Chiến đã ghi nhận hàng loạt những tổ chức Esports lớn thành lập đội tuyển của mình. Từ SBTC Esports cho tới Team Flash đều là những "anh tài" của thể thao điện tử Việt trong vài năm trở lại đây. Bên cạnh đó, Liên Minh: Tốc Chiến cũng xuất hiện nhiều cái tên mới như RSG, Saigon Phantom… Chính những cái tên này đã tạo nên sắc màu thú vị cho giải đấu Icon Series SEA mùa hè 2021 của tựa game này.

Những điểm nhấn của Icon Series SEA mùa hè 2021 của Liên Minh: Tốc Chiến, đặc biệt là những bóng hồng - Ảnh 2.

Số tiền thưởng khổng lồ

Hiếm có một tựa game nào mới phát hành tại thị trường Việt Nam lại dám tổ chức một giải đấu với hoành tráng cả về quy mô thực hiện lẫn số tiền thưởng "siêu to khổng lồ". Nếu như giải đấu khởi động Tiền mùa giải, nhiều người vẫn còn hoài nghi về số tiền thưởng dành cho các đội tuyển tham gia thì Tốc Chiến đã có một câu trả lời không thể đanh thép hơn với Icon Series SEA mùa hè 2021.

Những điểm nhấn của Icon Series SEA mùa hè 2021 của Liên Minh: Tốc Chiến, đặc biệt là những bóng hồng - Ảnh 3.

Tổng giá trị giải thưởng lên tới 2.5 tỷ VNĐ, trong đó đội vô địch là SBTC Esports nhận được 800 triệu VNĐ, một con số đủ sức thuyết phục bất kỳ khán giả khó tính nào.

Những trận đấu đầy căng thẳng

Như đã nói, các đội tuyển bước vào giải đấu Icon Series SEA mùa hè này không chỉ để giành lấy giải thưởng đáng giá mà còn để ghi danh trở thành nhà vô địch đầu tiên của Liên Minh: Tốc Chiến tại Việt Nam. Đó là cuộc chiến vì danh dự, để khẳng định vị thế của mình vượt ra khỏi quy mô của một sản phẩm nào đó.

Những điểm nhấn của Icon Series SEA mùa hè 2021 của Liên Minh: Tốc Chiến, đặc biệt là những bóng hồng - Ảnh 4.

Những SBTC Esports, Cerberus Esports, Team Flash hay cả Saigon Phantom đều muốn chiến đấu để chứng minh tên tuổi của mình, điều đã tạo nên thương hiệu tại các tựa game trước đó và bây giờ là Liên Minh: Tốc Chiến.

Điều này dễ hiểu khi tại sao các trận đấu của Tốc Chiến dù mới chỉ ở loạt trận vòng bảng hay sau này bước vào vòng Playoffs đều có sự kịch tính đáng kể. Trong đó, đặc sản là những pha giao tranh ác liệt và không ngần ngại tới từ cả hai đội để mong muốn chứng minh năng lực của đội tuyển mình, để là người đầu tiên bước lên ngai vàng của Tốc Chiến Việt Nam.

Những nàng MC và Caster xinh đẹp

Không có nhiều giải đấu quy tụ được số lượng nữ MC xinh đẹp giống như Liên Minh: Tốc Chiến. Từ Minh Nghi cho tới Chúc Anh và cả nữ caster đầu tiên Anie, tên thật là Hoàng Anh, sinh năm 1995, là nữ bình luận viên quen mặt trên các diễn đàn, giải đấu chuyên/ bán chuyên của tựa game Liên Quân Mobile và là CTV cứng trong đội ngũ caster của VNG.

Những điểm nhấn của Icon Series SEA mùa hè 2021 của Liên Minh: Tốc Chiến, đặc biệt là những bóng hồng - Ảnh 5.

Trong đó, ba cô gái xinh đẹp ở ba vai trò khác nhau. Một Minh Nghi lột xác hoàn toàn trên bàn phân tích sau trận đấu với những lời dẫn dắt đầy kiến thức và sự am hiểu. Một Chúc Anh nhạy bén và dịu dàng với những lần phỏng vấn mỗi khi kết thúc trận đấu và một Anie máu lửa, đầy kinh nghiệm trên bàn caster đã tạo thành ba mảng màu sắc cho giải đấu lần này.

Chính những yếu tố kể trên đã tạo nên một giải đấu hấp dẫn mang thương hiệu Icon Series SEA của Liên Minh: Tốc Chiến và chắc chắn sẽ tiếp tục được tổ chức hoành tráng hơn nữa trong tương lai.

Nguồn: https://gamek.vn/nhung-diem-nhan-cua-icon-series-sea-mua-he-2021-cua-lien-minh-toc-chien-dac-biet-la-nhung-bong-hong-20210602182020152.chn

VỀ ĐẦU TRANG