Những địa điểm thi đấu khó đỡ của game thủ, có người còn 'chiến' ngay trên giường bệnh

Những địa điểm thi đấu khó đỡ của game thủ, có người còn 'chiến' ngay trên giường bệnh

(Thethaovanhoa.vn) – Dù vừa nhập viện điều trị hay trong lúc chờ sinh con, nhiều game thủ vẫn thể hiện niềm say mê cày game mãnh liệt.

4 phút đọc

Việc "cày game", thi thăng hạng hay tham gia các giải đấu đòi hỏi game thủ cần có điều kiện sức khỏe cũng như cơ sở vật chất đầy đủ. Thế nhưng trên thực tế, nhiều game thủ đã vượt khó, "cày cuốc" trong những tình huống éo le khiến cộng đồng cảm thấy "khó đỡ"!

  Đeo ống thở vẫn chiến game  

Game thủ gốc Việt - C9 Hai từng phải nhập viện cấp cứu vì mắc chứng suy phổi, điều này đã khiến anh không thể tham dự giải đấu Siêu Sao Đại Chiến của Liên Minh Huyền Thoại được tổ chức tại Le Zenith, Paris. Tưởng rằng anh chàng sẽ tập trung cho việc điều trị thì nam game thủ lại quyết định chơi Liên Minh Huyền Thoại bằng laptop ngay trên giường bệnh.

Chú thích ảnh

Nam game thủ gốc Việt - nguồn: Internet

Khi ấy tuy đang phải nằm viện, đeo ống thở, C9 Hai vẫn quyết chiến cùng các thành viên trong đội mình.

  Thiếu thốn đủ đường, nam game thủ Valorant "vượt khó" đấu giải  

Được xem là chưa từng có tiền lệ trong giới game Valorant, một nam sinh đại học Ấn Độ đã tham gia đấu giải ngay trên giường bệnh khiến cộng đồng không khỏi xôn xao. Theo đó, anh chàng Nishil Shah dù nằm bệnh viện trong tình trạng khá nguy hiểm với đầy các thiết bị y tế để hỗ trợ, anh vẫn quyết tâm tham gia đấu giải Valorant.

Thi đấu không có sự chuẩn bị đầy đủ, chàng trai "vượt khó" bằng cách lật bàn ăn để kê laptop, sử dụng bao laptop của chị gái làm lót chuột, dùng mạng Wi-Fi siêu cấp giật lag của bệnh viện, cùng chiếc laptop chỉ chạy được khoảng 60FPS… cố gắng hết sức để cùng đồng đội chiến đấu. Sự nỗ lực này đem lại chiến thắng chung cuộc 2-0 cho anh và đồng đội.

Chú thích ảnh

Nishil Shah vui mừng với chiến thắng - nguồn: Internet

Bên cạnh những bình luận chúc mừng nam sinh và đồng đội, nhiều người cũng ngỏ ý không đồng tình, bởi trong quá trình thi đấu có thể xảy ra diễn biến sức khỏe bất ngờ, khó lường.

  Tranh tài ngay sau ca phẫu thuật  

Trước đó, tình trạng tương tự cũng đã xảy ra tại giải đấu LMHT New Zealand. Anh chàng Brian “Somnus” Yu đã giúp cho đội tuyển của anh giành được chức vô địch thứ hai liên tiếp ở giải đấu LMHT Trung học Phổ thông… trên giường bệnh chỉ vài giờ sau ca phẫu thuật cấp cứu.

“Chơi game trong bệnh viện là một thảm họa, nhưng tôi cảm thấy có trách nhiệm gánh đội bằng mọi giá. Đồng đội đã rất ngạc nhiên khi tôi vẫn có thể chơi trong bệnh viện. Tôi chỉ dùng laptop cá nhân và Wi-Fi của bệnh viện nên tôi rất vui khi chúng tôi vẫn thắng cuộc” - nam game thủ phấn khởi chia sẻ.

Chú thích ảnh

Nỗ lực của Somnus giúp đội tuyển giành chiến thắng - nguồn: Internet

  Tranh thủ "cày cuốc" trước giờ sinh con  

Trong thời gian chờ sinh, bà mẹ game thủ vẫn tranh thủ chơi "nốt" trận game. Theo đó, cô nàng game thủ nổi tiếng của Free Fire - Chippi khiến hội anh em và fan bật cười vì sự quá đam mê cùng tinh thần yêu Free Fire ngay cả trong khoảnh khắc sắp “vỡ chum” này.

Nữ game thủ còn chuẩn bị trước cả trường hợp đang chơi dở mà có dấu hiệu muốn sinh thì sẽ nhờ bố của em bé chơi nốt. Tính đến cả nước này thì fan cũng phải chào thua.

Chú thích ảnh

Trước giờ sinh, nữ game thủ cố "nốt" ván game - nguồn: FBNV

Được biết, nữ game thủ quê ở Hải Dương, về làm dâu Vĩnh Phúc. Hai vợ chồng cùng là game thủ/ streamer nên hiểu và cảm thông cho nhau. Chồng của cô nàng hiền lành và chiều chuộng vợ con hết mực. Trong khi cô nàng tự nhận mình có phần mạnh mẽ, nhưng bù lại, cô cầu tiến và ham học hỏi, sai thì sửa, hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Nguồn: https://gamek.vn/nhung-dia-diem-thi-dau-kho-do-cua-game-thu-co-nguoi-con-chien-ngay-tren-giuong-benh-178221027094010971.chn

VỀ ĐẦU TRANG