Những bom tấn sẽ xuất hiện trong tháng 11, game thủ không nên bỏ lỡ

Những bom tấn sẽ xuất hiện trong tháng 11, game thủ không nên bỏ lỡ

(Tổ Quốc) - Đây đều là những trò chơi đang nhận được vô số kỳ vọng từ phía game thủ.

3 phút đọc

Vào tháng 11 này, làng game thế giới sẽ chứng kiến sự ra mắt của một số bom tấn nổi tiếng, những dự án đã được các studio ấp ủ, đầu tư cực kỳ chất lượng. Trong đó, không thiếu những thương hiệu game đình đám mà chắc chắn chẳng người chơi nào muốn bỏ lỡ.

    Warhammer 40,000: Darktide    

Warhammer 40,000: Darktide là một trò chơi hành động góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Fatshark và sẽ ra mắt người chơi vào ngày 30/11 tới đây trên hai hệ máy là PC và Xbox Series X.

Những bom tấn sẽ xuất hiện trong tháng 11, game thủ không nên bỏ lỡ - Ảnh 1.

Kết hợp phong cách chiến đấu truyền thống với các loại vũ khí cổ xưa như đao kiếm và nhiều khí tài hiện đại ngày nay, Warhammer 40,000: Darktide hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm vô cùng mới mẻ. Đồ họa chất lượng, hệ thống nhiệm vụ có chiều sâu với độ khó tăng dần, nhưng điểm đặc biệt của Warhammer 40000: Darktide lại nằm ở chính chế độ phối hợp nhiều người chơi, với tùy chọn tối đa lên tới 4 game thủ cùng lúc. Phối hợp, làm việc nhóm và có sự phân công rõ ràng, nhất quán sẽ là chìa khóa để các game thủ vượt qua nhiều thử thách trong Warhammer 40,000: Darktide.

    The Chant    

Halloween có thể đã qua, nhưng những tựa game kinh dị thì vẫn còn mãi. Và The Chant hứa hẹn sẽ đưa người chơi tới với những phút giây hồi hộp, căng thẳng, kịch tính nhất với những yếu tố hành động kết hợp kinh dị.

Những bom tấn sẽ xuất hiện trong tháng 11, game thủ không nên bỏ lỡ - Ảnh 2.

Nhập vai vào nhân vật đang trong kỳ nghỉ tại một hòn đảo thơ mộng, thế nhưng, cơn ác mộng đã thật sự bắt đầu khi người chơi vô tình mở ra cánh cổng dẫn đến một chiều không gian ảo giác và bị những sinh vật ác mộng bao vây. The Chant hiện đã ra mắt vào ngày 3/11 vừa rồi và đang nhận được rất nhiều bình luận tích cực.

    Sonic Frontiers    

Các tựa game về thương hiệu Sonic của Sega gần đây đã báo một tin khá vui cho người hâm mộ khi cán mốc doanh số hơn 1,5 tỷ phiên bản được bán ra. Tuy nhiên, chắc chắn đó chưa phải là con số cuối cùng và Sonic Frontiers hứa hẹn sẽ còn nối tiếp thành công đã kéo dài vài thập kỷ của chú nhím Sonic.

Những bom tấn sẽ xuất hiện trong tháng 11, game thủ không nên bỏ lỡ - Ảnh 3.

Mang tới một thế giới mở rộng lớn, Sonic Frontiers đang nhận được vô số kỳ vọng đặc biệt khi nhà phát triển bật mí về sự xuất hiện của một số nhân vật cũ quen thuộc. Ngoài ra, bên cạnh những màn nước rút quen thuộc của Sonic, người chơi sẽ có nhiều hơn những nhiệm vụ như giải đố, leo trèo và khám phá các hòn đảo lộng lẫy trong game.

Nguồn: https://gamek.vn/nhung-bom-tan-se-xuat-hien-trong-thang-11-game-thu-khong-nen-bo-lo-178221104123701297.chn

VỀ ĐẦU TRANG