Nhóm cựu nhân viên Epic và Blizzard lập studio game mới

Nhóm cựu nhân viên Epic và Blizzard lập studio game mới

QUỐC TẾ_ Lightforge Games gần đây đã huy động được 5 triệu đô la với các khoản đầu tư từ Galaxy Interactive, NetEase, Dreamhaven...

2 phút đọc

QUỐC TẾ_ Lightforge Games gần đây đã huy động được 5 triệu đô la với các khoản đầu tư từ Galaxy Interactive, NetEase Games, Dreamhaven, Maveron, 1UP Ventures.

Studio game mới có tên Lightforge Games do những cựu nhân viên của Epic Games và Blizzard lập ra đã huy động được 5 triệu đô la đầu tư. Mục đích của hãng game này là kết hợp “các yếu tố từ Minecraft hoặc Roblox với board game”.

Lightforge Games được thành lập từ nhóm cựu nhân viên của Epic và Blizzard

Lightforge Games được thành lập từ nhóm cựu nhân viên của Epic và Blizzard

Studio mới được thành lập bởi các cựu nhân viên của 2 hãng game lớn như Matt Schembari, Dan Hertzka, Nathan Fairbanks, Glenn Ranevà Marc Hutcheson…

Những kế hoạch của họ triển khai nhằm thực hiện thay đổi cách chơi game nhập vai cho người chơi. Nhóm đang phát triển một trò chơi mang tính tương tác xã hội, đa nền tảng mới, nơi game thủ có thể tạo ra thế giới và kể những câu chuyện của chính mình với sự tự do chưa từng có.

“Chúng tôi hướng đến các trò chơi xã hội, có tính sáng tạo cao và đặc biệt muốn tạo ra các tựa game – nơi người chơi có thể thoải mái kể câu chuyện của riêng mình” – CEO Lightforge GamesMatt Schembari nói.

“Chúng tôi đang tìm cách kết hợp các yếu tố từ Minecraft hoặc Roblox với game nhập vai để tạo thành một cách chơi mới trong các sản phẩm game nhập vai. Với nền tảng của chúng tôi, sản phẩm như một trải nghiệm khác biệt về dòng game vốn quen thuộc” – vị này cho biết thêm.

Lightforge gần đây đã huy động được 5 triệu đô la với các khoản đầu tư từ Galaxy Interactive, NetEase Games, Dreamhaven, Maveron, 1UP Ventures và các nhà đầu tư trong ngành công nghiệp trò chơi và công nghệ.

Nhóm sáng lập bao gồm Schembari, Giám đốc studio; Nathan Fairbanks, Giám đốc công nghệ Dan Hertzka; Giám đốc nghệ thuật đồ hoạ Glenn Rane và Giám đốc sản phẩm Marc Hutcherson. Hiện tại, các nhân viên của công ty đang làm việc với hình thức từ xa, online.

Nguồn: http://game4v.com/nhom-cuu-nhan-vien-epic-va-blizzard-lap-studio-game-moi-766629.g4v

VỀ ĐẦU TRANG