Nhìn "Siêu nhân điện quang" thi triển kỹ năng, game thủ từng "vote" 1 sao Liên Quân có thấy day dứt?

Nhìn "Siêu nhân điện quang" thi triển kỹ năng, game thủ từng "vote" 1 sao Liên Quân có thấy day dứt?

Garena đã chính thức công bố "chất lượng" của các "siêu nhân điện quang" trong Liên Quân Mobile. Nhìn "Siêu nhân điện quang" thi triển kỹ năng, game thủ từng "vote" 1 sao Liên Quân có thấy day dứt?

3 phút đọc

Liên Quân Mobile bước vào tuần lễ kỷ niệm sinh nhật AOV 4 tuổi đồng loạt ở nhiều server. Có thể nói, các Event mà Garena ở các khu vực triển khai đều có sự tương đồng đáng kể về mặt nội dung. Trong số này đáng kể phải là các phần thưởng FREE toàn server được NPH bật mí cách đây ít tuần. Ngoài tướng mới Lorion, skin Enzo Hy Lạp và một số skin FREE từ bậc A tới S thì cộng đồng Liên Quân cả nước sẽ được đón nhận phần quà "lịch sử".

Nhìn Siêu nhân điện quang thi triển kỹ năng, game thủ từng vote 1 sao Liên Quân có thấy day dứt? - Ảnh 1.

Ultraman sẽ tồn tại dưới dạng skin với cốt truyện "siêu anh hùng" giải cứu thế giới.

Không phải ngẫu nhiên mà Garena đánh giá phần thưởng mừng sinh nhật AOV 4 tuổi là hấp dẫn hơn năm ngoái. Bởi phần quà này bắt đầu được hé lộ từ 25/10 thông qua Poster giới thiêu có hình ảnh một quái vật bí ẩn. Tới khoàng 13h hôm 27/10 thì dự án hợp tác giữa AOV với Ultraman mới được công bố chính thức. Theo chia sẻ từ NPH, Ultraman sẽ tồn tại dưới dạng skin với cốt truyện "siêu anh hùng" giải cứu thế giới quen thuộc. Như trước đó, Garena đã khẳng định tặng thêm 1 skin mới cứng có biến đổi hiệu ứng kỹ năng.

Nhìn Siêu nhân điện quang thi triển kỹ năng, game thủ từng vote 1 sao Liên Quân có thấy day dứt? - Ảnh 2.

Skin Ultraman sẽ dành cho ít nhất 3 vị tướng.

Do đó, khả năng skin Ultraman là thứ được tặng gần như đã là 99%. Cũng trong tháng 11 tới, set skin Cung Hoàng Đạo rục rich khai mở nhưng cũng chỉ dừng lại ở mức bậc A (không biến đổi hiệu ứng). Do đó, vũ trụ skin Ultraman mới là phần thưởng khả dĩ nhất để đáp ứng đủ các tiêu chí: mới - bậc S trở lên.

Nhìn Siêu nhân điện quang thi triển kỹ năng, game thủ từng vote 1 sao Liên Quân có thấy day dứt? - Ảnh 3.

Ryoma Ultraman với hiệu ứng sắc xanh nổi bật.

Nhìn Siêu nhân điện quang thi triển kỹ năng, game thủ từng vote 1 sao Liên Quân có thấy day dứt? - Ảnh 4.

Florentino Ultraman với hiệu ứng sắc vàng cam.

Cũng trong ngày 27/10, Garena Đài Loan cũng công bố trailer giới thiệu sự xuất hiện của ít nhất 3 Ultraman. Trong số này, game thủ nhanh chóng nhận ra bộ kỹ năng của Ryoma và Florentino. Hiệu ứng mà các siêu nhân điện quang thể hiện trên nền bản đồ 5v5 là vô cùng ấn tượng. Hiệu ứng âm thanh, kỹ năng đều tạo ra nét nổi bật sâu sắc với phần còn lại.

Nhìn Siêu nhân điện quang thi triển kỹ năng, game thủ từng vote 1 sao Liên Quân có thấy day dứt? - Ảnh 5.

Rất nhiều game thủ Liên Quân từng vội vàng chê quà tặng của Garena để rồi sau đó chính họ có hành động bồng bột.

Nhìn vào chất lượng của các skin Ultraman, game thủ Liên Quân nào từng chủ động vote 1 sao có lẽ sẽ phải day dứt vì hành động bồng bột của mình. Dựa trên các ưu đãi cũng như chính sách điều hành đúng đắn, hợp lý của NPH, AOV vẫn cho thấy sức hút cũng như vị thế vững chắc trong nhiều năm tới.

Nguồn: https://gamek.vn/nhin-sieu-nhan-dien-quang-thi-trien-ky-nang-game-thu-tung-vote-1-sao-lien-quan-co-thay-day-dut-20201027233717787.chn

VỀ ĐẦU TRANG