Nhìn Linh Ngọc Đàm ngưỡng mộ một tình bạn nổi bật giữa gamebiz: Từ bạn thân trở thành người nhà!

Nhìn Linh Ngọc Đàm ngưỡng mộ một tình bạn nổi bật giữa gamebiz: Từ bạn thân trở thành người nhà!

Tình bạn đáng trân quý đang được nhắc đến là của ba cô gái: Linh Ngọc Đàm, Uyên Pu, MisThy. Nhìn Linh Ngọc Đàm ngưỡng mộ một tình bạn nổi bật giữa gamebiz: Từ bạn thân trở thành người nhà!

4 phút đọc

Trong tâm tưởng của nhiều người quan điểm, mối quan hệ giữa các cô gái rất phức tạp, bị chi phối bởi những yếu tố mà nhiều nhất là tật xấu của nửa kia. Và thì tình bạn của các cô nàng thường khó bền chặt hoặc không kéo dài lâu. Thế nhưng nhìn cách yêu thương và thân thiết của nhóm ba nữ streamer Linh Ngọc Đàm, Uyên Pu và MisThy thì dường như những khái niệm trên là vô nghĩa.

Nhìn Linh Ngọc Đàm ngưỡng mộ một tình bạn nổi bật giữa gamebiz: Từ bạn thân trở thành người nhà! - Ảnh 1.

Linh Ngọc Đàm, MisThy và Uyên Pu đều là streamer nữ đời đầu trong nghề này và cũng là những cái tên quá đỗi quen thuộc với nhiều người. Những cô nàng này vô cùng thân thiết và được xem như hội chị em streamer hot nhất của Việt Nam.

Quen biết và gặp gỡ hồi năm 2018, dù cho có cá tính mỗi người mỗi khác nhưng ba cô nàng này vẫn "bắt sóng" cùng tần số, dần trở nên thân thiết. Một trong những lý do là họ cùng ngành nghề, có nhiều chuyện để chia sẻ nhưng phần lớn còn lại là do hợp tính với nhau.

Nhìn Linh Ngọc Đàm ngưỡng mộ một tình bạn nổi bật giữa gamebiz: Từ bạn thân trở thành người nhà! - Ảnh 2.

Trong 3 người, Linh Ngọc Đàm đứng đầu về việc tiêu tiền, khó tính. Không chỉ có vậy, Đàm Tổng còn từng bị 2 người bạn của mình bóc mẽ tật xấu như chửi tục nhiều nhất, thậm chí cô là người bạo lực nhất so với MisThy và Uyên Pu.

Misthy tỏ ra khá "hiền lành" hơn so với người bạn của mình. Cô nàng này đứng đầu trong các hạng mục cực kì đáng yêu như ai là người xàm nhất hay ai là người uống nhiều trà sữa nhất. Uyên Pu có lẽ là người ít tật xấu nhất. Có lẽ cô nàng streamer là người hiền lành và nghiêm túc nhất so với hai người chị em của mình.

Nhìn Linh Ngọc Đàm ngưỡng mộ một tình bạn nổi bật giữa gamebiz: Từ bạn thân trở thành người nhà! - Ảnh 3.

Vì quá thân thiết, nên trong bài đăng mừng sinh nhật mới nhất viết cho bạn thân của mình, Linh Ngọc Đàm đã bày tỏ hết toàn bộ suy nghĩ dành cho Uyên Pu theo một cách rất riêng. Nàng streamer xinh đẹp tự tin nói: "Tao chẳng chúc mày gì cả… Tao sẽ bám lấy mày như bóng ma, tao là nghiệp của mày kiếp này phải trả đừng hòng cắt đuôi tao".

Dù lời chúc của "Đàm Tổng" có vẻ hơi kỳ lạ và thẳng thắn thế nhưng ai nấy đều hiểu rõ được tình cảm của cô dành cho người bạn Uyên Pu. Linh Ngọc Đàm cũng không quên nhấn mạnh tình bạn vĩnh cửu này bằng câu kết: "Chấp nhận điều đó và sống hạnh phúc mãi mãi về sau nhé".

Nhìn Linh Ngọc Đàm ngưỡng mộ một tình bạn nổi bật giữa gamebiz: Từ bạn thân trở thành người nhà! - Ảnh 4.

Dù thời gian qua không hoạt động livestream nhiều như trước nhưng sức ảnh hưởng của 3 cô nàng streamer đình đám MisThy, Linh Ngọc Đàm và Uyên Pu vẫn không hề giảm sút. Gần đây, họ có dịp tham gia thực hiện chung một bộ ảnh cùng nhau và cả 3 đều nhận được lượng “bão” like, tim trên MXH. Từ Facebook đến Instagram đều nhận về hàng chục nghìn tương tác chỉ sau vài tiếng, đấy mới thấy được sức hot của hội chị em streamer này vẫn không hề suy giảm chút nào.

Nhìn Linh Ngọc Đàm ngưỡng mộ một tình bạn nổi bật giữa gamebiz: Từ bạn thân trở thành người nhà! - Ảnh 5.

Tình bạn này được Đàm tổng trân trọng đến nỗi, cô viết rằng: “There are friends, there is family, and then there are friends that become family”. Tạm dịch là: Có bạn bè, có gia đình và sau đó có bạn bè trở thành gia đình. Thật đáng để người xem ngưỡng mộ.

Nhìn Linh Ngọc Đàm ngưỡng mộ một tình bạn nổi bật giữa gamebiz: Từ bạn thân trở thành người nhà! - Ảnh 6.
Nhìn Linh Ngọc Đàm ngưỡng mộ một tình bạn nổi bật giữa gamebiz: Từ bạn thân trở thành người nhà! - Ảnh 7.

Nguồn: https://gamek.vn/nhin-linh-ngoc-dam-nguong-mo-mot-tinh-ban-noi-bat-giua-gamebiz-tu-ban-than-tro-thanh-nguoi-nha-20210528233551824.chn

VỀ ĐẦU TRANG