Nhìn lại hành trình của 21 thí sinh Miss & Mister VLTK 15, từ những người xa lạ tới tình nghĩa keo sơn

Nhìn lại hành trình của 21 thí sinh Miss & Mister VLTK 15, từ những người xa lạ tới tình nghĩa keo sơn

Ở bốn phương trời, từ khắp mọi miền Tổ quốc, 21 thí sinh đã có những giây phút không thể nào quên dưới mái nhà chung Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15. Nhìn lại hành trình của 21 thí sinh Miss & Mister VLTK 15, từ những người xa lạ tới tình nghĩa keo sơn

4 phút đọc

Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ

Câu châm ngôn này đặc biệt đúng với 21 thí sinh xuất hiện trong chung kết của Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 (Miss & Mister VLTK 15). Bởi lẽ phải hữu duyên thì những con người ấy mới vượt qua hàng ngàn thí sinh trong nước và hải ngoại để góp mặt trong sân chơi tầm cỡ nhân dịp 15 năm đồng hành cùng người chơi Việt của dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên này.

Nhìn lại hành trình của 21 thí sinh Miss & Mister VLTK 15, từ những người xa lạ tới tình nghĩa keo sơn - Ảnh 1.

Để rồi từ đó, 21 sắc màu ấy hòa quyện với nhau, cùng tạo nên bức tranh Miss & Mister VLTK 15 tuyệt sắc. Khéo léo giúp các thí sinh gạt bỏ sự ngượng ngùng ban đầu, BTC đã giúp họ nhanh chóng làm quen với nhau qua các hoạt động tại "nhà chung". Cũng nhờ thế mà sự gượng gạo, ngập ngừng dần tan biến mà thay vào đó là bầu không khí thoải mái, tươi vui như những người anh chị em thân thiết.

Nhìn lại hành trình của 21 thí sinh Miss & Mister VLTK 15, từ những người xa lạ tới tình nghĩa keo sơn - Ảnh 2.

Bứt phá khỏi giới hạn bản thân

Sau màn làm quen, 21 thí sinh trong Miss & Mister VLTK 15 bắt đầu hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất của vòng Chung kết. Để làm được điều ấy, 21 con người đã dũng cảm bộc lộ, chia sẻ những nhược điểm của bản thân mình để cùng nhau vươn lên, phá vỡ cột mốc giới hạn mới của chính bản thân mình.

Nhìn lại hành trình của 21 thí sinh Miss & Mister VLTK 15, từ những người xa lạ tới tình nghĩa keo sơn - Ảnh 3.
Nhìn lại hành trình của 21 thí sinh Miss & Mister VLTK 15, từ những người xa lạ tới tình nghĩa keo sơn - Ảnh 4.

Trong quá trình ấy, bên cạnh sự ủng hộ và cổ vũ của BTC lẫn khán giả, huấn luyện viên Võ Hoàng Yến chính là người đã khai phá và thổi bùng ngọn lửa tự tin, giúp các bạn thực sự lột xác trong vai trò mới - chuyên nghiệp như người mẫu trong các bộ ảnh và từng bước catwalk.

Nhìn lại hành trình của 21 thí sinh Miss & Mister VLTK 15, từ những người xa lạ tới tình nghĩa keo sơn - Ảnh 5.
Nhìn lại hành trình của 21 thí sinh Miss & Mister VLTK 15, từ những người xa lạ tới tình nghĩa keo sơn - Ảnh 6.

Trong quá trình ấy, bên cạnh sự ủng hộ và cổ vũ của BTC lẫn khán giả, huấn luyện viên Võ Hoàng Yến chính là người đã khai phá và thổi bùng ngọn lửa tự tin, giúp các bạn thực sự lột xác trong vai trò mới - chuyên nghiệp như người mẫu trong các bộ ảnh và từng bước catwalk.

Nhìn lại hành trình của 21 thí sinh Miss & Mister VLTK 15, từ những người xa lạ tới tình nghĩa keo sơn - Ảnh 7.
Nhìn lại hành trình của 21 thí sinh Miss & Mister VLTK 15, từ những người xa lạ tới tình nghĩa keo sơn - Ảnh 8.

"Đã lên xe ấy là cùng một hướng"

Tranh tài chứ không tranh đấu là điều mà khán giả có thể cảm nhận ở từng tập phát sóng của vòng Chung kết Miss & Mister VLTK 15, qua cách mà 21 thí sinh thể hiện trong từng thử thách, dù là cá nhân hay đồng đội.

Nhìn lại hành trình của 21 thí sinh Miss & Mister VLTK 15, từ những người xa lạ tới tình nghĩa keo sơn - Ảnh 9.

Họ hết mình với nhau và hết mình với Miss & Mister VLTK 15, xem đây là một buổi dã ngoại để bung xõa năng lượng. Họ chân thành và mộc mạc, không đặt nặng chuyện thắng thua, ngôi vị. Dù cho ai cũng nỗ lực hết mình trong mỗi thử thách để mong muốn chạm tay vào ngôi vị cao quý nhất nhưng đằng sau đó là sự ấm áp, fair play (chơi đẹp) của những con người đại diện cho cộng đồng game thủ dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên.

Nhìn lại hành trình của 21 thí sinh Miss & Mister VLTK 15, từ những người xa lạ tới tình nghĩa keo sơn - Ảnh 10.
Nhìn lại hành trình của 21 thí sinh Miss & Mister VLTK 15, từ những người xa lạ tới tình nghĩa keo sơn - Ảnh 11.
Nhìn lại hành trình của 21 thí sinh Miss & Mister VLTK 15, từ những người xa lạ tới tình nghĩa keo sơn - Ảnh 12.

Miss & Mister VLTK 15 đã kết thúc nhưng dư âm của cuộc thi vẫn còn vang vọng mãi, đặc biệt là với 21 thí sinh tại vòng Chung kết. Hành trình này không chỉ là ký ức đẹp mà còn là minh chứng cho tinh thần của đại gia đình VLTK bất diệt. Hy vọng rằng, Võ Lâm Truyền Kỳ - Kiếm Hiệp Tình Duyên sẽ tiếp tục phát triển để gắn kết nhiều thế hệ game thủ từ mọi miền Tổ quốc như những gì 21 thí sinh của cuộc thi năm nay đã có.

Nguồn: https://gamek.vn/nhin-lai-hanh-trinh-cua-21-thi-sinh-miss-mister-vltk-15-tu-nhung-nguoi-xa-la-toi-tinh-nghia-keo-son-20201114103703912.chn

VỀ ĐẦU TRANG