Nhiều biến động trước thềm ĐTDV mùa Xuân 2022, lời "đánh tiếng" của các đội tuyển

Nhiều biến động trước thềm ĐTDV mùa Xuân 2022, lời "đánh tiếng" của các đội tuyển

Những thay đổi về nhân sự trước thềm giải đấu thể hiện sự quyết tâm cao nhất để chinh phục ngôi vương của các đội tuyển. Nhiều biến động trước thềm ĐTDV mùa Xuân 2022, lời "đánh tiếng" của các đội tuyển

3 phút đọc

Turtle rời HEAVY, xác nhận không tham gia ĐTDV mùa Xuân 2022

Turtle - cái tên quen thuộc với cộng đồng Liên Quân. Nổi lên từ khi còn là thành viên của IGP, từng được sánh ngang với ADC ở vị trí đi rừng, để lại nhiều ấn tượng ở cả đấu trường quốc nội lẫn quốc tế, nhưng đạt phong độ cao nhất ở ĐTDV mùa Đông 2019.

Kể từ đó, tuyển thủ sinh năm 2000 này vẫn miệt mài tìm kiếm cơ hội, nhằm chứng minh năng lực và cố gắng ghi lại dấu ấn của mình nhưng chưa được như ý. Có thời gian anh thậm chí không thi đấu, ngồi ghế dự bị hoặc chuyển hẳn sang trợ thủ. Dù cũng có vài trận được tỏa sáng nhưng phong độ của Turtle không thực sự ổn định ở vai trò mới.

Nhiều biến động trước thềm ĐTDV mùa Xuân 2022, lời đánh tiếng của các đội tuyển - Ảnh 1.

Mới đây, anh đã bất ngờ thông báo, chính thức rời HEAVY và xác nhận sẽ vắng mặt tại ĐTDV Mùa Xuân 2022. Trong lời chia tay, tuyển thủ này hé lộ kế hoạch trong thời gian vắng mặt là để khắc phục những hạn chế của mình, chuẩn bị kỹ lưỡng cho màn tái xuất, chinh phục ngôi vô địch ở ĐTDV mùa Đông 2022.

Ngoài ra, dưới phần bình luận thì Turtle cũng cho biết rằng vì có nhiều thời gian nên anh sẽ tryhard để leo lên vị trí top 1 Thách Đấu.

Lai Bâng bất ngờ xuất hiện với trang phục của Team Flash

Chiều nay, SGP Red đăng tải hình ảnh chụp cùng Lai Bâng trong trang phục của Team Flash kèm biểu tượng “khóc ròng”, một vài người đã nghĩ đến một bản hợp đồng chuyển nhượng thế kỷ. Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức nào từ phía các đội tuyển nên nhiều khả năng đây chỉ là cú “troll" người hâm mộ từ các tuyển thủ mà thôi.

Nhiều biến động trước thềm ĐTDV mùa Xuân 2022, lời đánh tiếng của các đội tuyển - Ảnh 2.

B2F chiêu mộ Support

Trước thềm mùa giải ĐTDV Mùa Xuân 2022, đội hình của B2F Gaming đã có sự thay đổi nhẹ ở vị trí support. Đội tuyển này quyết định chia tay Binniz sau một thời gian gắn bó và chào đón sự gia nhập của anh chàng Ethan. Bước đi này cho thấy quyết tâm lớn của B2F trong hành trình chinh phục giải đấu mới.

Nhiều biến động trước thềm ĐTDV mùa Xuân 2022, lời đánh tiếng của các đội tuyển - Ảnh 3.

FAP ESPORTS có người đi rừng mới

FAP.MH sẽ là tuyển thủ nắm giữ đường rừng của đội tuyển này. Cùng với đó, trong mùa giải mới, Goro từ CES chuyển sang và FAP 16.03 sẽ là 2 tuyển thủ thi đấu cho màu áo của FAP ESPORTS tại ĐTDV Mùa Xuân 2022.

Nhiều biến động trước thềm ĐTDV mùa Xuân 2022, lời đánh tiếng của các đội tuyển - Ảnh 4.

Chắc chắn những đại diện còn lại vẫn sẽ còn nhiều thay đổi, cùng chờ đợi xem đội hình của các đội tuyển sau mùa chuyển nhượng này nhé!

Nguồn: https://gamek.vn/nhieu-bien-dong-truoc-them-dtdv-mua-xuan-2022-loi-danh-tieng-cua-cac-doi-tuyen-20220112225834372.chn

VỀ ĐẦU TRANG