Nhảy quá sung trên sóng, nữ streamer vô tình tốc áo lộ hoàn toàn vòng một không nội y, bị cấm kênh ngay sau đó

Nhảy quá sung trên sóng, nữ streamer vô tình tốc áo lộ hoàn toàn vòng một không nội y, bị cấm kênh ngay sau đó

Vì tai nạn này mà sự nghiệp của cô nàng streamer đang bị đặt ra rất nhiều dấu chấm hỏi. Nhảy quá sung trên sóng, nữ streamer vô tình tốc áo lộ hoàn toàn vòng một không nội y, bị cấm kênh ngay sau đó

4 phút đọc

Theo thời gian, đi cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp streamer, cộng đồng mạng cũng dần được chứng kiến nhiều hơn không ít những vụ việc, tai nạn mang tính tiêu cực và chủ yếu xuất phát từ các cô nàng nữ streamer xinh đẹp. Điều này cũng dễ hiểu, khi mà cố gắng làm nội dung hấp dẫn thì khó, nhưng chỉ cần một khoảnh khắc hớ hênh, vô tình hay tai nạn thôi cũng đủ khiến cho họ được cộng đồng mạng quan tâm, vô số người nhắc tới. Điển hình như trường hợp dưới đây của Luo Xin, một nữ streamer LMHT có tiếng và hiện đang sở hữu hơn 1.9 triệu người theo dõi trên trang cá nhân.

Nhảy quá sung trên sóng, nữ streamer vô tình tốc áo lộ hoàn toàn vòng một không nội y, bị cấm kênh ngay sau đó - Ảnh 1.

Cô nàng streamer xinh đẹp trong câu chuyện

Theo đó, trong lần lên sóng mới nhất, mọi thứ cũng diễn ra khá bình thường và ban đầu không thật sự thu hút được quá nhiều sự chú ý. Luo Xin lên sóng cùng với hai người bạn gái nữa và thay vì chơi game giống với mọi ngày, họ quyết định mở nhạc đồng thời "quẩy" rất nhiệt tình bằng các vũ đạo nóng bỏng. Tất nhiên, bạn của Luo Xin cũng tỏ ra khá cẩn thận khi thường xuyên lấy tay che ngực mỗi khi cần cúi xuống đọc kênh chat hay chỉnh camera. Nhưng Luo Xin thì lại không được kỹ lưỡng như bạn mình, và đó cũng là nguồn cơn của sự cố đáng tiếc.

Nhảy quá sung trên sóng, nữ streamer vô tình tốc áo lộ hoàn toàn vòng một không nội y, bị cấm kênh ngay sau đó - Ảnh 2.

Bạn của nàng streamer thường xuyên lấy tay chặn cổ áo khi cúi xuống rất cẩn thận

Nhảy quá sung trên sóng, nữ streamer vô tình tốc áo lộ hoàn toàn vòng một không nội y, bị cấm kênh ngay sau đó - Ảnh 3.

Và điều tồi tệ bắt đầu khi tới phiên nhảy của Luo Xin

Theo đó, diện một chiếc áo khá ngắn khoe eo thon gọn gàng, Luo Xin cũng thu hút rất nhiều ánh nhìn ngay khi lên sóng. Tuy nhiên, chẳng hiểu do nhảy quá sung theo điệu nhạc hay vì chiếc áo có phần rộng rãi mà ngay trong các động tác ban đầu, Luo Xin đã có tới hai khoảnh khắc hớ hênh đầy phản cảm khi khoe trọn vòng một trước mặt rất nhiều người xem trên sóng. Đáng nói hơn, cô nàng còn không mặc nội y hay có bất kỳ vật dụng nào bảo vệ bên trong áo.

Nhảy quá sung trên sóng, nữ streamer vô tình tốc áo lộ hoàn toàn vòng một không nội y, bị cấm kênh ngay sau đó - Ảnh 4.

Hai khoảnh khắc siêu hớ hênh của cô nàng streamer

Nhảy quá sung trên sóng, nữ streamer vô tình tốc áo lộ hoàn toàn vòng một không nội y, bị cấm kênh ngay sau đó - Ảnh 5.

Nhanh chóng làm cho khá nhiều người xem cảm thấy phản cảm

Tất nhiên, đang bận quẩy hăng say thì Luo Xin cũng chẳng quá để ý tới dòng tin nhắn nhắc nhở từ phía nền tảng. Chỉ tới khi thấy kênh chat có vẻ xao động thì cô nàng mới tiến tới đọc nhưng chừng đó cũng đã là quá muộn. Một án phạt vô cùng nghiêm khắc được đưa ra rất nhanh, và kênh livestream đang có gần 2 triệu follow của Luo Xin cũng "mất ảnh" trong một nốt nhạc, để lại màn hình đen đầy tiếc nuối cho rất nhiều fan đang theo dõi. Rất nhiều người đã lên tiếng chỉ trích cô nàng vì sự cố có phần phản cảm này.

Nhảy quá sung trên sóng, nữ streamer vô tình tốc áo lộ hoàn toàn vòng một không nội y, bị cấm kênh ngay sau đó - Ảnh 6.

Cô nàng streamer bị cấm kênh thẳng cánh ngay sau sự cố

Nhảy quá sung trên sóng, nữ streamer vô tình tốc áo lộ hoàn toàn vòng một không nội y, bị cấm kênh ngay sau đó - Ảnh 7.

Khá nhiều người lên tiếng chỉ trích cô nàng vì tai nạn khoe thân có phần phản cảm

Nguồn: https://gamek.vn/nhay-qua-sung-tren-song-nu-streamer-vo-tinh-toc-ao-lo-hoan-toan-vong-mot-khong-noi-y-bi-cam-kenh-ngay-sau-do-20210104122009995.chn

VỀ ĐẦU TRANG