Nhanh tay tải ngay game huyền thoại Company of Heroes 2 đang miễn phí vĩnh viễn

Nhanh tay tải ngay game huyền thoại Company of Heroes 2 đang miễn phí vĩnh viễn

Company of Heroes 2 đang phát hành miễn phí trên Steam. Nhanh tay tải ngay game huyền thoại Company of Heroes 2 đang miễn phí vĩnh viễn

2 phút đọc

Trong đợt khuyến mại cuối tháng 5, Steam sẽ dành tặng game thủ một mòn quà hấp dẫn. Đó là tựa game Company of Heroes 2 miễn phí 100%. Các bạn sẽ được tải, chơi và sở hữu vĩnh viễn tựa game này mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Nhanh tay tải ngay game huyền thoại Company of Heroes 2 đang miễn phí vĩnh viễn - Ảnh 1.

Company of Heroes 2 là sản phẩm của Relic Entertainment và được Sega phát hành vào năm 2013. Nội dung game sẽ lấy bối cảnh chiến tranh thế giới thứ hai và tập trung vào những mặt trận ở phía Đông, nơi bạn sẽ được "thử sức" cùng với quân đội Nga để đẩy lùi những cuộc tấn công của Đức Quốc Xã.

Nhắc lại về dòng game Company of Heroes, đây là trò chơi đã từng làm mưa làm gió đối với giới game thủ ưa thích thể loại game chiến thuật. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2006, Company of Heroes đã đạt ngay được số điểm gần như tuyệt đối trên các trang tin tức nước ngoài, cụ thể như IGN đã không "ngần ngại" tặng 9.4 trong tổng số 10 điểm dành cho tựa game này.

Kế thừa phiên bản đầu tiên, Company of Heroes 2 đã mang trong mình những gì tinh túy nhất của bậc đàn anh đi trước như là khả năng chỉ huy, môi trường bị phá hủy giờ đây sẽ được nâng lên một tầm cao mới nhờ vào engine Essence 3.0 "cây nhà lá vườn". Với mức đánh giá tích cực lên đến 85% trên Steam, bạn chắc chắn sẽ không phải thất vọng về tựa game này.

Link tải game.

Nguồn: https://gamek.vn/nhanh-tay-tai-ngay-game-huyen-thoai-company-of-heroes-2-dang-mien-phi-vinh-vien-20210528121111058.chn

VỀ ĐẦU TRANG