Nhân vật level 1, hạ gục mọi boss chỉ bằng một chiêu, game thủ Elden Ring khiến tất cả nể phục

Nhân vật level 1, hạ gục mọi boss chỉ bằng một chiêu, game thủ Elden Ring khiến tất cả nể phục

(Thethaovanhoa.vn) - Phong cách chơi đầy ấn tượng của anh chàng game thủ Elden Ring này đang khiến không ít người phải tò mò.

3 phút đọc

Bên cạnh việc được bình chọn là tựa game hay nhất của năm 2022, Elden Ring cũng đồng thời nổi tiếng bởi độ khó cao nổi tiếng của mình. Nên nhớ, đây cũng là trò chơi sở hữu số lượng game thủ từ bỏ, nghỉ giữa chừng lớn nhất trong năm qua chỉ vì lý do quá khó để làm quen, thích nghi và vượt qua các thử thách. Thế nhưng mới đây thôi, một anh chàng YouTuber đã phá tan mọi định nghĩa về thách thức trong Elden Ring mà không cần dùng bất kỳ phần mềm hỗ trợ hay các mẹo vặt nào.

photo-1672734269663

Elden Ring là một trong những trò chơi khó nhất năm 2022

Bản chất của Elden Ring vốn trở nên khó khăn khi người chơi sẽ phải đối mặt và vượt qua hơn 100 loại boss đáng gờm, bao gồm cả những cái tên lừng danh như Malenia - Blade of Miquella, Godfrey - The First Elden Lord và Starsscourge Radahn. Người chơi có thể xây dựng nhân vật theo bất cứ cách nào mà họ muốn, tập trung vào sức mạnh hoặc phép thuật để vượt qua. Tuy nhiên, với Dr One Shot - YouTuber trong câu chuyện, những cái tên kể trên chẳng có nghĩa lý gì. Anh chàng chỉ cần để nhân vật giữ nguyên ở cấp độ 1, đồng thời không dùng mẹo hay hack cheat gì nhưng vẫn thoải mái vượt qua mọi thử thách nhờ cách xây dựng nhân vật thông minh của mình.

photo-1672734324387

Nhưng với Dr One Shot - mọi thử thách đều được anh chàng YouTuber này hạ gục bằng một đòn duy nhất

Đáng nói hơn, mọi boss trong Elden Ring đều gục ngã chỉ sau một đòn tấn công duy nhất của Dr One Shot. Bản thân anh chàng cũng chẳng hề che giấu cách thức mà mình xây dựng nhân vật thông qua một video mới đăng tải. Cụ thể, Dr One Shot đã nghiên cứu kỹ lưỡng về mọi loại boss, những đặc tính riêng biệt của chúng đồng thời sử dụng các trang bị, vật phẩm cụ thể chỉ thuần tác dụng tăng sức tấn công cho bản thân. Bản thân anh chàng cũng chẳng cần né tránh đòn tấn công, khi chỉ một chiêu đã hạ gục đủ mọi loại boss.

Nhân vật level 1, hạ gục mọi boss chỉ bằng một chiêu, game thủ Elden Ring khiến tất cả nể phục - Ảnh 3.

Trước sự nghiên cứu, mày mò của anh chàng, Elden Ring trở nên dễ chơi hơn bao giờ hết

Nhìn qua cách mà Dr One Shot chơi, có thể thấy Elden Ring đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhưng chắc chắn, đi kèm với đó sẽ là rất nhiều thời gian mày mò, nghiên cứu cũng như tập trung để tìm ra cách thức hiệu quả nhất trong việc xây dựng nhân vật của anh chàng.

Nguồn: https://gamek.vn/nhan-vat-level-1-ha-guc-moi-boss-chi-bang-mot-chieu-game-thu-elden-ring-khien-tat-ca-ne-phuc-178230103152945355.chn

VỀ ĐẦU TRANG