Nhận nhiều “gạch đá”, YouTuber Thơ Nguyễn van xin: Đừng ai tẩy chay chị, làm YouTube nhiều tiền để đóng thuế!

Nhận nhiều “gạch đá”, YouTuber Thơ Nguyễn van xin: Đừng ai tẩy chay chị, làm YouTube nhiều tiền để đóng thuế!

Lên tiếng đính chính về vụ việc đang được quan tâm liên quan đến clip xin vía học giỏi từ búp bê, Thơ Nguyễn khẳng định chỉ làm để giải trí. Nhận nhiều “gạch đá”, YouTuber Thơ Nguyễn van xin: Đừng ai tẩy chay chị, làm YouTube nhiều tiền để đóng thuế!

3 phút đọc

Sáng nay, mạng xã hội rộ lên clip dài gần một phút về việc YouTuber Thơ Nguyễn xin vía học giỏi cho các em học sinh từ một con búp bê. Trong đoạn clip này, Thơ Nguyễn ôm búp bê với tên gọi Cư Ma Mập, tự xưng "mẹ" và gọi búp bê là "con":

"Mập ơi, bây giờ con nghe lời mẹ này, mai các anh chị đi học rồi, giờ con cầu cho các anh chị học giỏi nha. Nếu mà con cầu được thì con lắc ngang, không cầu được lắc dọc, nói chung là cứ lắc tứ tung đi. Lắc đi, lắc cái đầu là mẹ cho ăn đòn tét mông ngay".

Video xin vía học giỏi của Thơ Nguyễn đang nhận nhiều chỉ trích.

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã nhận phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng, đặc biệt là các bậc phụ huynh có con cái thường xuyên theo dõi kênh của nữ YouTuber này. Trong đó, nhiều ý kiến cho rằng Thơ Nguyễn đang ngầm nhắc đến, thậm chí là truyền bá việc nuôi Kumanthong (loại búp bê có nguồn gốc từ Thái Lan, được nuôi như con người). Nhiều người bày tỏ lo lắng bởi đoạn video có thể gây ảnh hưởng, làm lệch lạc suy nghĩ của trẻ nhỏ.

Mới đây, cô nàng đã chính thức đăng video lên mạng xã hội TikTok giải trình. Dẫu biết đối tượng xem sản phẩm của mình đã mở rộng và có nhiều người lớn nhưng Thơ Nguyễn vẫn xưng hô chị - các em:

Thơ Nguyễn giải trình sau vụ việc.

"Đây có thể là clip cuối cùng cũng như chấm hết sự nghiệp làm video của chị. Sau khi được nhiều người hỏi về Cư Ma Mập nên chị đã làm video giải trí chỉ để cho vui. Tuy nhiên, đăng lên TikTok giới hạn thời gian nên phải đăng hai clip. Nhiều người chỉ đăng video đầu tiên lên nên phụ huynh hiểu nhầm về chị. Trong video sau chị cũng đã chú ý rằng muốn học giỏi phải từ bàn tay, phải siêng năng.

Nếu mà làm YouTube vì chị thì chị nghỉ từ lâu rồi bởi chị có đủ khả năng tài chính và bằng đại học của chị cũng có thể làm nhiều nghề khác. Nhưng chị nghĩ là rời cho chúng ta năng lực kiếm nhiều tiền, tại sao mình không làm điều đó để đóng thuế, nuôi các em nhỏ, người già.

Nhưng từ bây giờ chị sẽ không làm nữa, chị nghỉ ngơi, đừng ai tẩy chay chị, chị tự dừng”.

Nhận nhiều “gạch đá”, YouTuber Thơ Nguyễn van xin: Đừng ai tẩy chay chị, làm YouTube nhiều tiền để đóng thuế! - Ảnh 3.

Tất nhiên, đối với nhiều phụ huynh, lời tường trình này cũng chỉ là bao biện đồng thời mong muốn phía các nhà chức năng có những “chiếc gậy” răn đe kịp thời.

Nguồn: https://gamek.vn/nhan-nhieu-gach-da-youtuber-tho-nguyen-van-xin-dung-ai-tay-chay-chi-lam-youtube-nhieu-tien-de-dong-thue-20210310150254541.chn

VỀ ĐẦU TRANG