Nhận được thư LMHT: Tốc Chiến của Riot, hàng loạt game thủ Việt mừng rỡ vì tưởng được mời chơi sớm

Nhận được thư LMHT: Tốc Chiến của Riot, hàng loạt game thủ Việt mừng rỡ vì tưởng được mời chơi sớm

Trong tuần vừa qua, rất nhiều game thủ Việt nhận được thư LMHT: Tốc Chiến từ chính Riot Games. Nhận được thư LMHT: Tốc Chiến của Riot, hàng loạt game thủ Việt mừng rỡ vì tưởng được mời chơi sớm

3 phút đọc

Vào ngày 16/10 vừa qua, đúng một năm sau ngày Riot Games giới thiệu dự án Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, Riot Games đã chính thức phát đi thông báo sẽ Open Beta tựa game này tại nhiều thị trường. "Open Beta Khu Vực đã ra mắt! Chúng tôi cũng sẽ điểm qua kế hoạch tương lai cho khu vực Châu Âu, Đài Loan, Châu Đại Dương, Việt Nam và Châu Mỹ. Cuối cùng thì Lee Sin cũng sẽ có mặt trong Đấu Trường, cùng với 6 vị tướng khác có thể được lựa chọn miễn phí trong khoảng thời gian giới hạn. Hãy cùng giám đốc sản xuất Michael "Riot Paladin" Chow và đội ngũ phát triển Tốc Chiến đến với Cập Nhật từ /đội ngũ phát triển."

Nhận được thư LMHT: Tốc Chiến của Riot, hàng loạt game thủ Việt mừng rỡ vì tưởng được mời chơi sớm - Ảnh 1.

Cụ thể, thời điểm Riot mở Open Beta cho Liên Minh: Tốc Chiến sẽ vào ngày 27/10 theo giờ Thái Bình Dương tại các thị trường bao gồm Hàn Quốc, Nhật Bản, Phillpines, Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan. Với lần mở cửa này, tất cả người chơi tại các quốc gia kể trên sẽ đều có thể tải và đăng nhập Liên Minh: Tốc Chiến mà không cần phải trải qua bất kỳ một sự lựa chọn hay nhân phẩm nào.

Nhận được thư LMHT: Tốc Chiến của Riot, hàng loạt game thủ Việt mừng rỡ vì tưởng được mời chơi sớm - Ảnh 2.

Với game thủ Việt, Riot sẽ tiến hành mở cửa tại thị trường Việt Nam vào tuần đầu tiên của tháng 12/2020. Tức là chưa đầy hai tháng nữa, game thủ Việt sẽ chính thức được đăng nhập vào máy chủ của Liên Minh: Tốc Chiến một cách đường đường chính chính.

Ngay sau khi Riot phát đi thông báo này, hàng loạt game thủ Việt đã nhận được email do chính Riot Games gửi mà nội dung của thư này chính là về LMHT: Tốc Chiến. Không ít người chơi Việt đã lầm tưởng rằng, đây chính là thư mời của Riot để người chơi đăng nhập trước vào LMHT: Tốc Chiến Closed Beta.

Nhận được thư LMHT: Tốc Chiến của Riot, hàng loạt game thủ Việt mừng rỡ vì tưởng được mời chơi sớm - Ảnh 3.

Tuy nhiên, sự thật không phải như vậy, đây chỉ là thư mà Riot Games "spam" tới tất cả người chơi của mình, những người đã đăng ký tài khoản của Riot về ngày ra mắt LMHT: Tốc Chiến Open Beta tại các quốc gia kể trên. Vì vậy, tất cả những người dùng đã có tài khoản Riot đều nhận được thư mang tính chất thông báo này.

Do vậy, đây không phải là thư mời trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến mặc dù nội dung cũng nói về tựa game này và người gửi thì cũng chính là Riot Games. Thế nhưng, tín hiệu tích cực là trong thời gian tới, game thủ tại nhiều quốc gia có thể được chơi LMHT: Tốc Chiến một cách chính thức.

Nguồn: https://gamek.vn/nhan-duoc-thu-lmht-toc-chien-cua-riot-hang-loat-game-thu-viet-mung-ro-vi-tuong-duoc-moi-choi-som-20201022180501584.chn

VỀ ĐẦU TRANG