Nhà tài trợ mới của SBTC Esports là ai?

Nhà tài trợ mới của SBTC Esports là ai?

Nhà tài trợ mới Ampverse của SBTC Esports được xem là "vị cứu tinh" giúp đội tuyển này quay trở lại VCS sau một mùa giải không thành công.

3 phút đọc

Nhà tài trợ mới Ampverse của SBTC Esports được xem là một “vị cứu tinh” giúp đội tuyển này quyết tâm quay trở lại VCS sau một mùa giải không thành công.

Như thông tin đã chia sẻ cách đây không lâu, SBTC Esports đã đưa ra quyết định giải thể sau một mùa giải không mấy thành công với nhiều vấn đề xung quanh thành viên của mình. Điều này khiến người hâm mộ tỏ ra vô cùng tiếc nuối vì SE đã được đặt rất nhiều kỳ vọng với đội hình toàn siêu sao, nhưng cuối cùng đây là kết quả tệ nhất mà không ai có thể nghĩ đến.

Sau đó không lâu, nhiều thông tin cho rằng SE đã nhận được thương vụ tài trợ “khủng” từ một công ty lớn, chính vì vậy đội tuyển này hoàn toàn có khả năng “comeback” tại VCS. Đúng như đồn đoán của người hâm mộ, SE đã chính thức công bố nhà tài trợ mới mang tên Ampverse. Với quyết tâm lần này SE không chỉ tập trung vào đội tuyển chính thi đấu VCS mà còn nâng cao chất lượng tuyển thủ bằng đội hình Academy.

Nhà tài trợ mới SBTC

Nhà tài trợ mới SBTC Esports trở thành “vị cứu tinh” của đội tuyển này

Đây là thông tin vô cùng tích cực dành cho SBTC Esports khi tưởng chừng họ phải “dừng cuộc chơi” ngay tại đây. Với thương vụ đầu tư này, nhiều người hâm mộ đã tỏ ra khá tò mò về nhà tài trợ Ampverse. Đây không phải là một cái tên quen thuộc đối với cộng đồng eSports tại Việt Nam, tuy nhiên đây lại là công ty có tên tuổi lớn và là đối tác với nhiều tập đoàn đa lĩnh vực.

Nhà tài trợ mới SBTC

Nhà tài trợ mới SBTC là một công ty có tên tuổi lớn

Được biết Ampverse là một công ty tập trung vào phát triển và đưa ra nhiều giải pháp tối ưu cho lĩnh vực thể thao điện tử. Hiện tại, công ty là đối tác với những tên tuổi hàng đầu trong ngành game như Riot Games, EA, Garena,… Ngoài ra họ cũng đẩy mạnh đầu tư vào một số tổ chức eSports đang hoạt động tại khu vực Đông Nam Á, và mới nhất chính là đối tác với SBTC Esports tại Việt Nam.

Nhà tài trợ mới SBTC

SBTC Esports được nhà tài trợ mới, hứa hẹn quay trở lại VCS mạnh mẽ hơn

Có thể thấy việc được Ampverse đầu tư là một chuyển biến tốt dành cho SE. Với màn “comeback” này tại VCS hứa hẹn sẽ là một sự đổi mới lớn về mặt tổ chức và quản lý thành viên của tổ chức. Ngoài ra đội hình Academy cũng đang được đầu tư khá chất lượng với những buổi thi chọn lọc căng thẳng. Thông tin về SBTC Esports sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Riot Trung chính thức công bố kết quả điều tra bán độ tại LPL và LDL

Nguồn: http://game4v.com/nha-tai-tro-moi-cua-sbtc-esports-la-ai-763270.g4v

VỀ ĐẦU TRANG