Nhà phát triển Yooka-Laylee sẽ sớm tiết lộ dự án mới

Nhà phát triển Yooka-Laylee sẽ sớm tiết lộ dự án mới

Nhà phát triển Playtonic Games của Yooka-Laylee tiết lộ dự án mới, rằng họ đang chuẩn bị cái gì đó và nó sẽ sớm được tiết lộ tới công chúng. 

3 phút đọc

Nhà phát triển Playtonic Games của Yooka-Laylee tiết lộ dự án mới, rằng họ đang chuẩn bị một cái gì đó và nó sẽ sớm được tiết lộ tới công chúng.

Nhà phát triển Playtonic Games của Yooka-Laylee đang gợi ý về một điều gì đó lớn lao trong tương lai gần. Những người hâm mộ hẳn sẽ rất vui mừng khi biết rằng Playtonic Games đang chuẩn bị một thứ gì đó, có lẽ là theo chủ đề Yooka-Laylee, và nhà làm game sẽ sớm tiết lộ nó cho công chúng.

Yooka-Laylee là một trò chơi khởi đầu rất thành công, nó như là một lời ca ngợi dành cho những người làm game từ thời Nintendo 64. Yooka-Laylee và Impossible Lair được phát hành gần đây được đánh giá khá công bằng, vì Playtonic Games đã trộn lẫn series này cùng với nền tảng 2,5. Nhà phát triển sẽ làm gì tiếp theo thì hiện tại vẫn chưa được biết.

Dự án mới Yooka-Laylee

Nhà phát triển Yooka-Laylee sẽ sớm tiết lộ dự án mới của mình trong thời gian tới, game thủ đang rất tò mò về nó

Trong một tweet gần đây, thì Playtonic Games cho người hâm mộ biết rằng họ sẽ sớm cho mọi người thấy nhà làm game này đang làm những gì. Thật thú vị, Playtonic cũng đã từng “cà khịa” toàn bộ thương hiệu, vì vậy tiết lộ này có thể liên quan đến điều đó. Mặc dù nhiều người yêu thích trò chơi Yooka-Laylee, nhưng có lẽ đã đến lúc họ nên chú ý vào những khía cạnh khác.

Yooka-Laylee dự án mới

Nhà phát triển Yooka-Laylee sẽ sớm tiết lộ dự án mới, nhưng đó sẽ là gì? Một con game hoàn toàn mới?

Cũng có tin đồn rằng một công ty như Microsoft có thể mua cả Playtonic Games. Điều này chắc chắn có thể mở ra một cánh cửa tài chính cho nhà phát triển để tạo ra các trò chơi lớn hơn và hay hơn nhiều, miễn là nhà phát hành mới cho phép Playtonic Game vẫn có cơ hội được sáng tạo trong các lựa chọn của mình.

Nhà phát triển Yooka-Laylee sẽ sớm tiết lộ dự án mới, theo tôi nghĩ thì chắc chắn sẽ nhanh chóng có rò rỉ về dự án mới này

Dù mọi chuyện xung quanh có như thế nào đi nữa, thì chắc người hâm mộ sẽ không phải chờ đợi lâu. Playtonic đã đưa ra những gợi ý nhỏ gần đây, vì vậy có khả năng dự án này sẽ sớm ra mắt. Cho dù được tiết lộ game mới là Yooka-Laylee hay một thứ gì đó hoàn toàn khác, đội ngũ của Playtonic Games đủ tài năng để đưa ra một số ý tưởng thú vị tới cho tất cả các game thủ.

Trang chủ: https://www.playtonicgames.com/games/yooka-laylee/

Nguồn: http://game4v.com/nha-phat-trien-yooka-laylee-se-som-tiet-lo-du-an-moi-743989.g4v

Các bài viết liên quan

VỀ ĐẦU TRANG